CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0907571190

Tư vấn mua hàng

0907571190

1 Túi niêm phong đóng gói hàng hóa là gì?

Túi niêm phong đóng gói hàng hóa là một loại bao bì được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm và hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm ,... Túi niêm phong giá rẻ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là PE dẻo .

Các  bọc niêm phong thường được thiết kế để có thể chứa nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ những đồ vật nhỏ như bút chì, bút bi, đồ chơi cho đến những sản phẩm lớn như quần áo, giày dép và đồ gia dụng.

Ngoài việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm, túi niêm phong còn có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm thông qua in logo  hoặc thiết kế đặc biệt.

túi đóng hàng niêm phong

2 Phân loại bọc niêm phong hiện nay có trên thị trường

Hiện nay, bọc niêm phong được phân thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và vật liệu chế tạo. Dưới đây là một số loại túi gói hàng phổ biến:

Túi nhựa PE (Polyethylene)

Là loại túi được làm từ nhựa polyethylene, có tính dẻo dai cao, mềm, xé khó rách kể cả dùng lực rất mạnh. Được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm thông thường, như quần áo, giày dép, sách vở, hóa phẩm...

Túi PE foam: Là loại túi được làm từ chất liệu bọt PE foam, có độ bền cao và khả năng chống sốc tốt, ( Loại túi này có giá thành hơi cao so với mặt bằng bao niêm phong hiện nay)  thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm dễ vỡ, như đồ điện tử, đồ chơi, thủy hải sản.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và in ấn bao ni lông dán-túi opp dán miệng giá rẻ

túi gói hàng niêm phong

Túi bong bóng khí:

 Túi bong bóng khí có dán miệng niêm phong là loại túi có khả năng chống sốc, giảm thiểu va chạm và giữ nhiệt, túi này mới ra thị trường nên rất mới so với các nhà bán hàng thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm nhẹ, như quần áo, giày dép, bánh kẹo...

3 Kích thước niêm phong có sẵn hiện nay

kích thước túi niêm phong

4 Túi gói hàng niêm phong giá rẻ có ưu điểm gì nổi bật

Túi đóng hàng niêm phong là một loại bao bì được sử dụng để đóng gói và bảo vệ các sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Thế mạnh của bọc gói hàng này là tính an toàn và bảo mật cao. Sau đây là một số ưu điểm của bao bì niêm phong

Bảo mật cao

Bao bì niêm phong được thiết kế để không thể mở ra dễ dàng, đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói bên trong sẽ không bị mất trộm hoặc bị thay đổi.

túi niêm phong giá rẻ

Cách sử dụng dể dàng

Túi niêm phong có thể được niêm phong bằng cách bóp mép túi lại với nhau hoặc sử dụng một chiếc máy đóng niêm phong đặc biệt. Điều này làm cho việc đóng gói sản phẩm trở nên đơn giản và nhanh chóng.

in túi niêm phong

Độ bền tốt chất lượng đảm bảo cực kỳ hài lòng cho khách hàng

Túi niêm phong thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo rằng sản phẩm bên trong được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài, như độ ẩm, bụi bẩn, va đập và trầy xước.

bao niêm phong

Nhiều kích thước

Túi niêm phong có nhiều kích thước và dạng khác nhau để phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Có nhiều kích thước có sẵn . Tuy nhiên nếu muốn làm theo kích thước yêu cầu thì số lượng 200kg/size nhé.

túi niêm phong inlogo

Gía thành rẻ so với các loại bao bì khác

Túi niêm phong giúp giảm chi phí đóng gói và vận chuyển, bởi vì không cần sử dụng thêm nhiều vật liệu bảo vệ khác như bọt bi hoặc giấy.

Bao bì gói hàng là một lựa chọn tốt cho việc đóng gói và bảo vệ sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

túi niêm phong giá rẻ

5 Cách lựa chọn túi niêm phong phù hợp như thế nào

Việc lựa chọn túi niêm phong phù hợp phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Một vài yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn bao bì niêm phong.

Mục đích sử dụng: Bạn cần xác định mục đích sử dụng của túi niêm phong để chọn loại túi phù hợp. Ví dụ, nếu bạn cần bảo vệ tài liệu quan trọng, bạn có thể sử dụng túi niêm phong tuy nhiên tốt nhất nên lồng thêm 1 họp cứng để đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào tài liệu đó. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa như quần áo, bạn có thể chọn túi niêm phong mềm để tiện lợi trong việc đóng gói và vận chuyển.

Nếu như quần áo thì bạn nên cân nhắc quần áo dày hay mỏng, số lượng sản phẩm bỏ vào túi để có kích thước phù hợp.

Độ dày túi : Độ dày  của túi niêm phong cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Bạn cần chọn túi niêm phong có độ bền cao để đảm bảo rằng sản phẩm được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ. Hiện nay trên thị trường thường có loại 1 da và loại 2 da để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm in túi giấy giá tận xưởng

6 Những thế mạnh của túi niêm phong chúng tôi

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ sở hửu sản phẩm được sản xuất tận xưởng không qua trung gian

Có nhiều sự lựa chọn như màu sắc hay kích thước. Ngoài ra có thể làm kích thước theo yêu cầu với số lượng ít

Miễn phí thiết kế khi có nhu cầu in túi niêm phong.

Hàng chất lượng loại 1

Tiến hành lên đơn và giao hàng nhanh chóng

Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24

Zalo 038 266 2387 - 078 32 39 399

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 6 | Ngày: 236 | Tuần: 3017 | Tháng: 986 | Tổng: 372590

Hỗ trợ (24/7) 0907571190