CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Túi nilon tự hủy là một trong những loại túi nhựa thân thiện với môi trường nhất hiện nay, chúng có thời hạn tồn tại trong môi trường ngắn, thay vì 100 năm như túi nilon bình thường thì chúng chỉ tồn tại trong vòng vài năm. Nên chính vì thế ngày nay con rất ưa chuộng chúng và sử dụng rất phổ biến trong đời sống.

chung tay bảo vệ môi trường

Bao Bì Văn Trung chuyên sản xuất và in ấn túi nilon tự hủy

Ngày nay chúng ta đã quen với việc sử dụng bao bì túi nilon, túi nhựa để bảo vệ hay đựng hàng hóa, không những trên lãnh thổ Việt Nam mà cả thế giới hàng ngày điều sử dụng một lượng rất lớn túi nilon và thải ra môi trường. Tuy nhiên như chúng ta đã biết thành phần cấu tạo của những chiếc túi nilon bình thường này là LDPE, hay HDPE phân hủy rất lâu trong môi trường tự nhiên có thể mất vài chục năm thậm chí cả trăm năm, nó còn chịu đượ cả axit ăn mòn cao. Vì thế chúng gây ảnh hưởng đến môi trường, ô nhiễm nhiều nơi như dưới biển, trên mặt đất gây ảnh hưởng đến đời sống nhiều sinh vật và trong đó có cả con người chúng ta.

IN ấn bao bì tận xưởng https://inbaobigiasi.com/

rác thải ngày nay

Chính vi lí do đó, bao bì Văn Trung đã tiến hành sản xuất loại bao bì túi nilon tự hủy theo công nghệ sản xuất Hàn Quốc, nhằm bảo vệ môi trường  mà cũng đáp ứng được nhu cầu đựng hàng hóa theo nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân.

Phân loại túi nilon tự hủy trong cuộc sống hiện nay

Hiện nay có 3 loại bao bì túi nilon tự hủy

Thứ 1 : Sử dụng nguyên liệu cellulose( nguyên liệu này từ xác cây thực vật), nguyên liệu này phần lớn là hữu cơ, nó rất an toàn cho môi trường và cho người sử dụng, nó có tính bền dẻo cao nên chịu được những sản phẩm nặng hay tác hại trực tiếp từ môi trường xung quanh. Tuy nhiên nhược điểm nó hiện nay là muốn tạo ra túi loại này thì cần đòi hỏi đến lượn máy móc lớn hiện đại, chi phí lớn, kỹ thuật phải có tay nghề cao.

Xem thêm : in túi giấy giá rẻ nhất hiện nay

túi phân hủy

túi tự hủy sinh học

túi tự hủy

xưởng sản xuất túi nilon tự hủy

Thứ 2 : Chế tạo bao bì túi nilon bằng phương pháp truyền thống là bằng công nghệ túi nhựa sinh học phân rã. Nói cho dể hiểu là chúng ta sẽ thêm 1 chất để nó trộn với nhựa sẽ đổi thành chất khác và an toàn với môi trường đó là phụ gia D2W, tùy nồng độ tính chất của từng loại nhựa mà pha theo tỷ của D2W,  Nếu được bỏ nhiều phụ gia D2W thì túi sẽ được phân hủy nhanh ngoài môi trường. Trung bình từ 3-6 tháng.

túi nhựa tự hủy sinh học

Thứ 3 : Sử dụng nhựa phân hủy bằng cách trộn thêm phụ gia tự hủy sinh học. Bao bì sẽ phân hủy thành khí CO2 và H2O. Khi sản xuất bằng phương pháp này giá thành của túi sẽ trở nên rất rẻ, Hiện nay ở Việt Nam và cũng như trên toàn thế giới điều sử dụng phương pháp này để tiến hành sản xuất và in ấn.

Có thể bạn quan tâm túi zip đựng thực phẩm

in túi nilon phân hủy

địa chỉ bán túi nilon tự hủy

túi nhựa sinh học

Tại sao nên chọn bao bì Văn Trung để đặt hàng.

* Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên có giá thành cực thấp

* Đảm bảo 100% phân hủy tự nhiên trong môi trường trong thời gian ngắn

* Tiến độ giao hàng nhanh, hỗ trợ ra chành xe đối với các đơn hàng ngoài tỉnh

* Ngoài ra nếu quý khách muốn in ấn logo thương hiệu lên bao bì thì chúng tôi cũng có đội ngũ làm việc này nhé. Miễn phí thiết kế, sữa file đến khi nào ưng ý mới thôi.

* Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24.

Những sản phẩm hiện chúng tôi đang chung cấp

Công ty chúng tôi hiện nay không chỉ cung cấp túi nhựa tử hủy sinh học này mà chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bao bì túi nilon khác nhau như túi. xoài, túi xốp, tất cả các loại túi zipper như túi zipper chỉ đỏ, túi zipper ghép màng, hay túi zipper giấy...v..v.

Chúng tôi còn in ấn lên những sản phẩm ấy một cách nhanh nhất chất lượng nhất mà có giá thành thấp nhất.

Xem thêm địa chỉ uy tín nhất để in túi nilon

túi nilon sinh học

IN BAO BÌ GIÁ SỈ

Địa chỉ: 167/6 Gò Xoài Phường Bình Hưng Hòa A Bình Tân

Phone: 0783 239 399 or 038 266 2387

Email: vantrung040893@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/inbaobigiasi

Hiển thị 1 đến 6 của 8 sản phẩm

Sắp xếp:

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387