CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Với nhu cầu của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất luôn đáp ứng được những mục đích đó chính vì vậy mà ra đời các loại túi zip nhỏ không chỉ với mục đích bảo quản được sản phẩm tốt hơn mà còn phù hợp với sản phẩm bên trong nó , bên cạnh đó còn tiết kiệm được những chi phí tối ưu không đáng có .

túi zip nhỏ

Những chiếc túi zip nhỏ này được sử dụng rộng rãi cũng như là phổ biến trong các ngành nghề và trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống . Điển hình như chúng được sử dụng để đựng nút áo, phụ kiện, thuốc tây….

túi zipper giá rẻ

  1. Công dụng của túi zip nhỏ

Phù hợp với mục đích sử dụng.

Đầu tiên phải nói đến những chiếc túi zip nhỏ chúng rất tiện dụng trong việc đựng các sản phẩm hay hàng hoá nhỏ để tránh trường hợp bị dư hay những chiếc túi quá to không phù hợp đáng có  khi chứa đựng một sản phẩm .

túi zipper giá sỉ

Nếu như sản phẩm được đựng trong một chiếc túi không phù hợp với nó thì đương nhiên là sản phẩm trong nó không thể toát lên hay được làm nổi bật trước vô vàng các sản phẩm phù hợp chính vì vậy mà có một chiếc túi zip nhỏ sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông thật thu hút hơn trong mắt người dùng .

Bạn có muốn in tên thương thiệu theo yêu cầu in túi nilon theo yêu cầu ??

Có khoá giúp sản phẩm bảo quản tốt

Mỗi chiếc túi zip nhỏ đều được cẩn thận và tỉ mỉ khi được sản xuất ra và chúng đều được trang bị bởi một chiếc khoá ngay trên miệng túi . Chiếc khoá này giúp cho sản phẩm được lấy ra hay được bảo vào tốt hơn cũng như là tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại túi khác cùng loại .

bán túi zipper giá sỉ

An toàn khi sử dụng .

Bởi những chiếc túi zip nhỏ này còn được dùng để đựng các loại thuốc trong ngành y tế chính vì vậy mà nó có độ an toàn cho người sử dụng nó cao . Chính điều này đã làm nên thương hiệu cũng như là sự ưa chuộng của khách hàng dành cho nó .

đại lý bán túi zip giá rẻ

Những chiếc túi zip này còn có thời gian phân huỷ cao nên còn có tác dụng bảo vệ môi trường lớn hơn , nhiều hơn so với các loại túi cùng loại khác .

Bảo vệ được sản phẩm theo thời gian

Những chiếc túi zip nhỏ chúng   được làm ra từ hạt nhựa PE cao cấp và kết hợp  với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nên chúng có độ dai cũng như là  độ bền cơ học cao , vì vậy mà nó có thời gian sử dụng được vô cùng lớn và bảo vệ sản phẩm tránh các tác nhân gây hại từ môi trường như là ánh nắng trực tiếp và cũng có thể là bụi , không khí bẩn.  

túi zip chỉ đỏ

Chúng còn được xem là túi zip bảo vệ sản phẩm theo thời gian tốt nhất và tiện lợi nhất .

  1. Thông tin về túi zip nhỏ .

Những chiếc túi zip nhỏ thì chắc hẳn ai cũng đã sử dụng nhưng thông tin về nó cũng như là các thông số nào để chứng tỏ chúng an toàn cho người sử dụng thì không phải ai cũng hiểu biết và nắm rõ .

túi zipper giá sỉ

Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi đọc các thông tin như sau để thấy được túi zip nhỏ nên được ưa chuộng và phát triển hơn trong tương lai .

túi zipper chỉ đỏ

Nguyên vật liệu .

Về nguyên vật liệu để sản xuất ra các túi zip nhỏ thì được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh cao cấp. Đây là loại nguyên liệu được xem là an toàn cho người sử dụng nó cũng như là an toàn vệ sinh hơn các loại nguyên liệu khác được y tế đảm bảo và cam kết với người tiêu dùng .

xưởng sản xuất túi zipper giá sỉ

Có thể bạn quan tâm tui-zipper-khoa-keo

Kích thước và khối lượng

Như cái tên của nó thì túi zip nhỏ cũng có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các loại túi khác để phù hợp hơn với mục đích sử dụng và yêu cầu của người tiêu dùng cũng như là chúng có khối lượng vô cùng nhẹ .

túi zipper giá rẻ

Sau đây là kích thước của các túi zip loại nhỏ thường được sử dụng mà bạn có thể tham khảo

4*5 cm,  4*6 cm , 5*7 cm ,  6*8.5 cm ,  7*10 cm ,  8.5*12 cm ,…..

Đặc điểm khác của túi zip nhỏ bạn nên biết để sử dụng tối ưu công năng của nó là chúng có độ kín khít cao và dễ dàng đóng mở và bên cạnh đó thì còn có màng túi trong suốt không gợn sóng .

đại lý bán túi zip chỉ đỏ

mẫu túi zipper chỉ đỏ

túi zipper tại xưởng

túi zipper giá sỉ

kích thước túi zipper

Với những chiếc túi zip nhỏ như thế thì đóng gói chúng cũng được cẩn thận hơn cũng như là được quan tâm hơn rất nhiều và nên vì chúng nhỏ nên cần tỉ mỉ để tránh xảy ra sai sót .

Bên cạnh đó thì vì kích thước nhỏ nên thường chúng được đóng gói 100 túi/bịch hoặc tính theo kg còn tuỳ theo yêu cầu của khách hàng khi đặt in túi zip nhỏ .

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 23 | Ngày: 246 | Tuần: 1413 | Tháng: 3988 | Tổng: 125034

Hỗ trợ (24/7) 0382662387