CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Để phát triển thương hiệu một cách bền vững, ấn tượng thì cần có một bao bì phải chất. Ngành nào cũng cần phải vậy. Trong ngành thực phẩm thì cần quan trọng hơn gấp nhiều lần như vậy. In bao bì, túi bánh kẹo ấn tượng, thiết kế độc đáo bắt mắt,  giá thành rẻ là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

bao bì bánh kẹo giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguyên liệu để sản xuất túi bánh kẹo nhưng đại đa số khách hàng đều chọn màng ghép. Màng ghép có rất nhiều lợi thế về chất lượng cũng như giá cả. Dể in ấn, bảo quản sản phẩm bên trong rất tốt, tránh được nhiều yếu tố tác nhân từ bên ngoài như thời tiết, bụi bặm ....

bao bì bánh kẹo

Nguyên liệu để làm nên túi bánh kẹo

Như đã nói trên, thì đa phần túi bánh kẹo được làm từ màng ghép. Màng ghép là màng được cấu tạo từ 2 hoặc 3 lớp màng khác nhau như OPP, PET, MPE, PA, LLDPE, MPET, CPP, MCPP....Những màng này sẽ được ép và ghép chung tạp thành 1 loại màng, những loại màng mỏng này sẽ bổ trợ cho nhau nhằm tối ưu chi phí cũng như tăng công dụng của nó..

in bao bì bánh kẹo

Khi chúng kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra 1 loại màng cực kỳ chất lượng, có tính dẻo dai cao, độ chống thấm nước, chống ẩm tốt.

Thông thường hình dạng của bao bì bánh kẹo sẽ chia làm các loại như túi 3 biên, túi 4 biên, túi 8 biên, túi xếp hông, túi dạng cuộn đóng máy tự động, túi zipper đáy đứng hay túi zip 3 biên...

sản xuất túi bánh kẹo

Chi phí để sản xuất và số lượng tối thiểu để sản xuất bao bì bánh kẹo.

Để sản xuất và in ấn túi bánh kẹo thì cũng cần 1 chi phí kha khá. Lần đầu tiên khách hàng phải làm thêm trục nên chi phí lần đầu tiên hơi cao hơn những lần sau 1 chút.

Tùy vào thiết kế được đặt tạo ra cho túi bánh kẹo và tùy vào sản phẩm bên trong mà chúng ta lựa chọn các màng với nhau. Dẫn đến giá cả sẽ có sự chênh lệch.

túi bánh kẹo giá rẻ

Đơn cử như khách hàng muốn sản xuất túi bao bì yêu cầu tính chắn sáng, ngăn hơi ẩm đi kèm khả năng hàn chịu nhiệt tốt và đóng gói tốc độ cao. In bao bì Văn Trung có thể gợi ý 1 số màng phức hợp như: OPP-CPP, PET-CPP, OPP-MCPP, PET//MCPP.

Số lượng tối thiểu để có thể tiến hành sản xuất là 1 cuộn màng tương đương khaongr 200kg

Vd: Túi có Size 18 x 26cm sẽ có số lượng tối thiểu là 30,000 túi/size.

túi bánh kẹo

Để có một bao bì túi bánh kẹo chất lượng, báo giá nhanh chóng thì liên hệ chúng tôi nhé. 038 266 2387 Hoặc 078 32 39 399

Ưu điểm khi sản xuất túi bánh kẹo bên chúng tôi

Sản xuất túi bánh kẹo gía tận xưởng không qua trung gian

Miễn phí thiết kê, sửa file đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi

Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24

Màu mực không bị trong tróc, in ấn chất lượng

Tiến độ nhanh chóng, giao hàng tận nơi

Xem thêm https://inbaobigiasi.com/in-boc-tui-nilon-theo-yeu-cau-02 giá rẻ

xưởng sản xuất bao bì bánh kẹo

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Zalo 038 266 2387 or 078 32 39 399 ( Mr Trung)

Đ/c 4B ấp chiến lược phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387