CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0907571190

Tư vấn mua hàng

0907571190

in mẫu bao bì túi nilon (ni lông ) giá rẻ

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: In mẫu túi nilon hay in mẫu bao bì ni lông giá rẻ cũng điều giống nhau điều là trong lĩnh vực in ấn, và có mặt trong hầu hết các ngành nghề: thời trang, mỹ phẩm, dịch vụ, tạp hoá, siêu thị.v.v Đó là nguyên nhân giúp ngành công nghiệp in túi nilon giá rẻ tăng lên một cách nhanh chóng trong thời gian gần đây. Nó rất hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt thường này của con người

In mẫu túi nilon giá rẻ hay in mẫu bao bì ni lông cũng điều giống nhau điều là trong lĩnh vực in ấn, và có mặt trong hầu hết các ngành nghề: thời trang, mỹ phẩm, dịch vụ, tạp hoá, siêu thị.v.v Đó là nguyên nhân giúp ngành công nghiệp in ấn bao bì tăng lên một cách nhanh chóng trong thời gian gần đây. Nó rất hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt thường này của con người. Tuy nhiên, mỗi một cửa hàng hay một nhà kinh doanh điều chọn cho mình một mẫu in túi nilon riêng để tạo nét đặt trưng khác biệt của thương hiệu mình và giúp cho họ dể dàng quảng bá thương hiệu và tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng hơn, và để tìm một đơn vị in ấn những mẫu túi nilon giá rẻ và chất lượng thì không hề dể dàng. Hãy đến in bao bì giá sỉ của chúng tôi bạn sẽ thấy được nhiều tiêu chí cực hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

1 Cần in mẫu túi nilon ( bao bì ni lông ) là gì?

in mẫu túi nilon giá rẻ hay còn gọi là bao bì nhựa được làm từ thành phần chính là nhựa PVC. Nó có ứng dụng rất lớn trong đời sống sinh hoạt như chứa đựng cùng lúc nhiều sản phẩm, đóng gói sản phẩm trong cửa hàng online, bảo về sản phẩm trước những tác nhân thời tiết như nắng mưa, quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua thông in trên mẫu túi nilon. Đặc điểm của bao bì ni lông là có trọng lượng nhẹ, dẻo dai, chịu đựng được khối lớn hơn nó gấp vài chục lần, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Có một loại túi được làm từ sinh học cực kỳ thân thiện với môi trường và chúng đang dần thay thế cho những mẫu túi nilon truyền thống.

 

in bao bì ni lông

 

mẫu túi nilon

2 Một số loại in mẫu túi nilon được sử dụng nhiều trong ngày nay.

A Phân loại theo chất liệu nhựa thông dụng hiện nay.

Túi nilon cao cấp được sử dụng từ 4 chất liệu chính bao gồm:

Túi nilon HD

Nó có bề mặt mờ, hơi sần cứng, khi vò mạnh hanh sắp không ngăn nắp dể tạo những đường nép nhăn in trên bề mặt bao. Túi HD thường được sử dụng trong những shop dày thời trang. Ưu điểm của nó là nhẹ và  có giá thành rất rẻ.

in túi HD mờ

mẫu túi nilon

Túi nilon PE

Ta thường thấy những loại bao này có độ trơn bóng cao. Phía trên có đục một lỗ làm nắm tay cầm. Loại này có độ dẻo và độ chắc chắn rất cao được rất nhiều chủ doanh nghiệp thời trang ưa thích và sử dụng nhiều. Khi ta làm nhàu nó, nó sẽ trả lại hình dạng ban đầu và khó tạo thành lớp những lớp nhăn như túi HD.

in bao bì giá sỉ

cần in mẫu bao bì ni lông giá rẻ

 

KÍCH THƯỚC VÀ GIÁ của các loại túi nilon http://inbaobigiasi.com/in-tui-nilon

Túi nilon OPP

Nó có cấu tạo từ lớp màng polypropylene nên đảm bảo độ co giãn cơ lý, độ trong suốt cao ưu thế hơn so với các loại túi khác. Được sử dụng nhiều trong các siêu thị, tạp hoá thậm chí Bách hoá Xanh vẫn sử dụng loại này Đặc biệt, loại túi này còn chống thông khí và nước tốt nên được sử dụng làm các túi đựng đồ bánh kẹo, các loại trái cây sấy khô hay vật tư y tế.

túi opp

Túi nilon PP

Có độ cứng, độ trong, độ min cao có khả năng chống thấm nước tốt. Túi ni lông PP được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, các cơ sở bán thực phẩm, hoặc dùng làm màng co, màng chít bọc hàng hóa, thực phẩm cũng rất tiện lợi.

in túi pp

in túi trà sữa

B Phân loại theo hình dáng vẻ bề ngoài

Túi zip

Nó còn có tên gọi là túi zipper thường có khoá kéo phía trên đầu hay có một lớp keo mỏng để dáng bị đầu sau khi bỏ sản phẩm vào. Nó được làm từ thành phần chính là nhựa PP hay PE. Nó là loại túi được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm vì tính chống ẩm chống thấm nước ở mức độ khá tốt. Ngoài ra ngành linh kiện điện tử cũng hay dùng loại túi này để chứa sản phẩm của họ.

in mẫu túi zipper

in túi zip giá rẻ

Túi nilon không quai

Loại này nhận dạng rất dể dàng là chúng thường được đục một lỗ ở giữa, có độ trơn bóng cao được dùng khá rộng rãi trong các shop thời trang. Nó có thể chứa được nhiều sản phẩm có khối lượng khá lớn so với khối lượng của túi.

in bao bì túi bóng

Túi nilon hàn quai.

Loại túi này thường trong suốt, đặc tính nó khá mỏng, nhiều màu và có nhiều thước khác nhau. Phía trên nó có hàng hai quai để thuận tiện cầm nắm. Thường được sử dụng nhiều trong siêu thị, tạp hoá.v.v.

in túi ép quai

in túi nilon giá rẻ

3 Các kích thước của túi có quai và không quai

Kích thước túi nilon không quai (PE)

in bao bì giá sỉ

 Kích thước túi nilon không quay ( túi OPP).

kích thước và số lượng túi nilon

 

4 Có 2 loại phương pháp cơ bản in ấn các mẫu túi ni lông

A Phương in túi nilon bằng in lụa

In lụa là chúng ta sẽ thiết kế file trên máy tính, sau khi được khách hàng duyệt chúng tôi sẽ in nó ra một tấm phim. Tiếp đó là gắn tấm phim đó lên một khung gỗ ứng với kích thước quý khách yêu cầu, sau đó sẽ đỗ mực đã được chọn lên tấm phim đó, dùng tay kéo gạt một đường, sản phẩm sẽ được in phía dưới, nếu in nhiều màu thì thợ in sẽ chủng bị nhiều bản in khác nhau. Phương pháp này ra đời khá lâu, nhưng vẫn còn hiện đang sử dụng nhiều ở nhiều co sở in. Vì tính cơ động và không quá phức tạp của nó.

máy in lụa

xưởng in bao bì

cơ sở in bao bì

 Ưu điểm của phương pháp in lụa.

-Nó có giá thành rẻ, in được số lượng ít, in sau khi túi đã làm ra thành phẩm.

-Dể canh chỉnh thợ in không cần tay nghề quá cao.

- Có thể in được nhiều màu.

-In lụa áp dụng được trên nhiều loại chất liệu như áo, túi giấy, thùng carton....

in bao bì theo yêu cầu

Có thể bạn quan tâm in bao bì nilon rẻ nhất sài gòn

B Phương pháp in túi nilon bằng in trục ống đồng.

Hình dáng thiết kế sẽ được khắc trên file qua một thanh kim loại lớn, công đoạn in này được thực hiện ngay sau khi thổi thành túi, rồi xong mới được cắt thành phẩm.

Để in trên trục ống đồng thì ta phải có số lượng tối thiểu là 200kg cho một lần in, thời gian khắc trên trục kim loại từ 5-7 ngày.

công ty in bao bì nilon

5 in mẫu túi nilon giá rẻ mang lại những lợi ích to lớn.

In bao bì túi nilon được sử dụng trong hầu hết các hoạt động kinh doanh. Ước tính cứ 7 doanh nghiệp hoạt động thì có tới 6 doanh nghiệp sử dụng túi nilon có in thương hiệu của mình. Không chỉ ứng dụng trong nhiều ngành nghề mà nó còn được tái sử dụng nhiều lần cho nhiều mục đích khác nhau. Không những thực hiện chiến dịch marketing quảng cáo sản phẩm mà nó còn giúp cho khách hàng dể dàng chứa đựng nhiều sản phẩm, tránh bị rơi vỡ hoặc tránh được thời tiết khét nghiệt của tự nhiên.

in bao bi san pham

Túi nilon được ứng dụng hoá ở trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau từ cho đến các chợ , cho đến siêu thị và kể cả ở trong tiệm thuốc thì đều sử dụng loại túi này .

Bên cạnh đó các ngành nghề đòi hỏi sự linh hoạt cao của túi nilon cũng như sự an toàn cũng đều sử dụng loại túi nilon này . Điển hình chính là ngành nghề như: thực phẩm, thời trang, điện tử..mà một số loại túi nilon còn được tái sử dụng nhiều lần.

công ty in ấn bao bì

Bởi được thiết kế và sản xuất tại các dịch vụ chuyên in túi nilon chuyên dụng mà các sản phẩm túi nilon làm ra có rất nhiều kích thước cũng như là nhiều hình dáng khác nhau . Chính vì thế không chỉ có khả năng bảo quản sản phẩm tốt mà túi ni lon còn giúp cho việc vận chuyển hàng hoá trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều lần. Khi đựng các sản phẩm bên trong túi nilon thì sản phẩm sẽ không sợ bị rơi hoặc mất đồ chống ẩm ướt trong quá trình di chuyển.

in bao bì giá rẻ

Đối với một cửa hàng hay shop thời trang có in thương hiệu của mình lên bao bì thì giá trị sản phẩm bên trong nó cũng được nâng lên một tầm mới. Khách hàng sẽ có thiện cảm tốt hơn so với một sản phẩm không có in thông tin trên bao bì. Khi bạn in túi nilon giá rẻ, ở một đơn vị chất lượng thì bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí.

in bao bì nhựa

6 Ứng dụng của in ấn các mẫu túi nilon trong các ngành nghề hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp in ấn được thành lập và có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Vì vậy để tìm được một nhà in ấn chất lượng, giá rẻ là một điều không hề dể dàng.

Hãy đến với chúng tôi , chúng tôi có đội ngũ thiết kế lành nghề, đội ngũ kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình nhất.

xưởng in bao bì HCM

Chúng tôi hiện đã in ấn cho nhiều ngành nghề khác nhau như: in bao bì túi bóng cho thương hiệu thời trang, in bao ni lông cho các đơn vị linh kiện điện tử, in túi OPP cho nhiều siêu thị, tiệm tạp hoá đơn cử như Bách hoá xanh .v,v,

7 Một vài quy trình cơ bản khi tiến hành hợp tác cùng in bao bì giá sỉ chúng tôi

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

- Bước 2: Tư vấn chọn chất liệu cho phù hợp với số lượng và yêu cầu của khách hàng. Thiết kế FREE mẫu cho khách hàng và chỉnh sửa theo ý khách hàng một cách nhanh chóng.

- Bước 3: Tiến hành báo giá theo số lượng và màu in. Khi đồng ý về giá cả khách hàng đặt cọc sản xuất 50% giá trị đơn hàng. 

- Bước 4: Sản xuất, giao hàng tận nơi đến khách hàng. 

- Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu, thanh toán phần còn lại.

công ty in bao bì

in bao bì ni lông

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 11 | Ngày: 472 | Tuần: 2666 | Tháng: 4648 | Tổng: 335202

Hỗ trợ (24/7) 0907571190