CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

In túi nilon siêu thị 06

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Dịch vụ in túi nilon siêu thị phải thật sự siêu chất lượng , siêu rẻ và in phải siêu nhanh để đáp ứng đủ nhu cầu của mình .

Trong các siêu thị sẽ thường bắt gặp những chiếc túi nilon không chỉ để đựng những sản phẩm , bảo quản sản phẩm được bày bán trong siêu thị mà nó còn thể hiện một tầm nhìn một chiếc lược và thể hiện sự đánh dấu chủ quyền cho sản phẩm mình kinh doanh . Túi nilon siêu thị chắc hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng đặc biệt các bà nội trợ nhất và đặc biệt là ở Việt Nam nhu cầu sử dụng túi nilon ngày càng nhiều đặc biệt là ở trong câc siêu thị .

Để người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm của siêu thị mình hay người tiêu dùng được ấn tượng với các sản phẩm thì nên đầu tư vào những chiếc túi nilon mà mình sẽ sử dụng . Bên cạnh đó không chỉ phải có những chiếc túi nilon mà còn phải biết lựa chọn được một dịch vụ in túi nilon siêu thị phải thật sự siêu chất lượng , siêu rẻ và in phải siêu nhanh để đáp ứng đủ nhu cầu của mình .

  1. In túi nilon siêu thị để bảo quản mang đi những gì .

Nhìn chung một sản phẩm được bày bán ở siêu thị nào cũng cần phải có cho mình một chiếc túi nilon để người tiêu dùng dễ dàng tiện đem đi hơn , nhưng sau đây là những sản phẩm hay dùng nhiều túi nilon nhất và được các siêu thị ưa chuộng dùng nhiều nhất cho nó .

in túi nilon siêu thị tphcm

in túi nilon siêu thị giá rẻ

in túi nilon siêu thị

in túi nilon 2 quay

in bao bì giá rẻ

Lương thực , thực phẩm

Mặt hàng này trong siêu thị khá đa dạng và phong phú cũng như là có các kích thước này khác nhau nhưng để dễ dàng mang đi hơn thì người tiêu dùng lựa chọn những siêu thị không chỉ có chất lượng tốt mà bên cạnh đó cũng phải có một túi nilon chắc chắn , dẻo dai để không bị đổ , rách khi mang sản phẩm đi xa .

KÍCH THƯỚC VÀ GIÁ của các loại túi nilon http://inbaobigiasi.com/in-tui-nilon

in túi nilon siêu thị

Các mặt hàng khô

Với mặt hàng này thì một túi nilon có kích thước đẹp sẽ được nhiều người tiêu dùng tin lựa chọn hơn , bởi sự thẩm mỹ luôn được ưu tiên và cái đẹp luôn gây được ấn tượng hơn trong mắt khách hàng .

in túi inlon giá rẻ

Các mặt hàng có kích thước lớn khác

Nói về mặt hàng này thì một túi nilon lớn , chắc chắn để có thể mang khối lượng sản phẩm , bảo quản sản phẩm sẽ được có siêu thị tin dùng để bảo đảm cho sản phẩm của họ được bảo quản thật tốt đến nơi tiêu dùng cho khách hàng .

máy in bao bì giá rẻ

Không chỉ ở các siêu thị chỉ dùng các loại túi nilon bảo quản sản phẩm cho siêu thị của mình mà bên cạnh đó họ còn dùng các túi nilon , đặt in các túi nilon để làm quàn tặng , vừa là món quà tri ân cho khách hàng , vừa quảng bá sản phẩm của họ đến thị trường của người tiêu dùng .

in bao bì ni lông giá rẻ

Những loại túi nilon được làm quà tặng này thường có màu sắc bắt mắt thu hút và gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên và với chất liệu chất lượng để thể hiện đẳng cấp cũng như tính thời thượng trong kinh doanh của mình ở các siêu thị .

  1. Kích thước của các loại túi nilon được dùng trong các siêu thị .

    Tuỳ theo đặc điểm , kích thước hay hình dáng của các loại sản phẩm trong siêu thị mà các nhà kinh doanh ở siêu thị sẽ yêu cầu các dịch vụ in túi nilon siêu thị sẽ in theo kích thước thế nào . Bên cạnh đó còn tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các chiếc túi nilon tại các siêu thị có chất liệu cũng như là kiểu dáng ra sao .

in bao bì giá rẻ

    Nhưng sau đây là các kích thước thông dụng , phổ biến được sử dụng trong các siêu thị để bảo quản và mang sản phẩm một cách dễ dàng và tốt hơn .

+ Loại đựng 1 kg với kích thước 20x30cm 

+ Loại đựng 2 kg với kích thước 24x38cm

   + Loại đựng 3 kg với kích thước 26x43cm

+ Loại đựng 5 kg với kích thước 30x50cm 

+ Loại đựng 10 kg với kích thước 35x60cm 

+ Loại đựng 15 kg với kích thước 40x70cm

  1. Ứng dụng của các chiếc túi nilon siêu thị .

Mặc dù là túi nilon siêu thị nhưng loại túi này được sự ưa chuộng mạnh mẽ do tính năng cũng như là hình dáng , màu sắc thu hút được ấn tượng người tiêu dùng , chính vì vậy mà nó còn được dử dụng ưa chuộng ở trong các cửa hàng tiện lợi , trung tâm thương mại , chợ ,…….

in túi ni lông giá rẻ

Với chất liệu bền , dẻo dai bà kết hợp với các thông tin được in  như tên cửa hàng , tên sản phẩm , sogan , .. chắc chắn sẽ là một chiếc lược marketing quảng bá sản phẩm hay quảng bá siêu thị của bạn đến người tiêu dùng vô cùng là hiệu quả .

Có thể bạn quan tâm in bao bì số lượng ít vẫn in giá si

  1. Công ty chuyên in túi nilon siêu thị .

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm ra được các sản phẩm túi nilon siêu thị vô cùng chất lượng , bên cạnh đó còn có những khuyến mãi hay các dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng khi đến hợp tác tại công ty chúng tôi .

in túi nilon siêu thị giá sỉ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và in bao bì, in túi nilon các loại: túi HD, túi PE, túi PP, túi zipper, túi trà sữa, túi phim x quang, túi rác, bao tay, …đến với chúng tôi, Quý khách hàng được thiết kế và giao hàng miễn phí trong nội thành HCM.

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: inbaobigiasi.com

 

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 5 | Ngày: 154 | Tuần: 1592 | Tháng: 12745 | Tổng: 144780

Hỗ trợ (24/7) 0382662387