CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0907571190

Tư vấn mua hàng

0907571190

In túi nilon giá rẻ nhất hiện nay

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Từ 2021in bao bì giá sỉ chúng tôi có sự điều chỉnh giảm giá in túi nilon để có giá rẻ nhất thị trường, xem bảng giá điều chỉnh.

Từ 2022 in bao bì giá sỉ chúng tôi có sự điều chỉnh giảm giá in túi nilon để có giá rẻ nhất thị trường.

Bảng giá này được tạo ra nhắm có những điều chỉnh phù hợp với thực tế in bao bì túi bóng hiện nay, nó áp dụng cho hình thức số lượng trên 10kg và in một màu một mặt. Nếu khách hàng có nhu cầu khác ngoài những thông tin cơ bản đó ra thì cứ liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp hết các thắc mắc mà quý khác vướng phải, Chú ý rằng bảng giá thường được dùng cho quý khách hàng có số lượng in nhỏ dưới 100kg nếu khách hàng muốn in số lượng trên 200kg thì chúng ta sẽ có một cách tính khác và sử dụng một phương pháp in cũng hoàn toàn khác so với cách in lưới thông thường. Và điều đặc biệt hơn nửa khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được miễn thiết kế FREE 100% được chấp nhận thiết kế mẫu và sửa mẫu nhiều lần đến lúc quý khách ok mới thôi.

KÍCH THƯỚC VÀ GIÁ của các loại túi nilon http://inbaobigiasi.com/in-tui-nilon

in túi nilon giá rẻ

Những ưu điểm khi in túi nilon giá rẻ bên xưởng chúng tôi.

Xưởng in túi nilon giá rẻ chúng tôi sản xuất tại xưởng không qua trung gian nên giá thành cực kỳ rẻ, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề. In được cả những đơn hàng cực lớn đến những đơn hàng nhỏ.

in bao bì túi nilon giá rẻ

Luôn cập nhập những mẫu mơi hót nhất hợp với xu thế thị trường nhất hiện nay, đội ngũ thiết kế tận tình chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách để tạo ra một mẫu thiết kế đẹp nhất hiện nay. Chúng tôi sử dụng chất liệu mực nhập khẩu từ châu Âu.

in bao bì giá rẻ

Nó rất thân thiện với môi trường, không độc hại, không bong tróc và in rất nét, chúng tôi luôn quan tâm đến sức khoẻ cộng đồng, và chất lượng môi trường nên hiện giờ chúng tôi đang tập trung nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường đơn cử là túi tự phân huỷ ( túi sinh học).

in túi ni lông giá rẻ HCM

Những kích thước của in túi nilon giá rẻ

Chúng tôi luôn có những loại hàng có để in cho quý khách với nhiều loại kích thước túi khác nhau như  15* 23 20*30. 25*25,24*34, 40*60 cm .v.v và còn nhiều loại kích thước khác nửa. Nếu in số lượng ít bạn nên chọn phương pháp in lụa và những kích thước có sẵn , để tiết kiệm được chi phí. Còn nếu quý khách muốn in túi nilon giá rẻ số lượng lớn trên 200kg hay muốn làm kích thước theo yêu cầu mình thì liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ và cho quý khách biết quy cách tính giá in từng loại từng kích thước và nhiều màu in đại loại.

xưởng in túi nilon

Có thể bạn quan tâm in túi nilon

Các bước tiến hành đặt hàng tại in bao bì giá sỉ chúng tôi.

công ty in bao bì túi nilon

Nếu quý khách có nhu cầu in bao bì túi nilon giá rẻ để quảng bá thương hiệu của mình thì chúng tôi là ứng cử viên số một hiện nay với tiêu chí GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG được đặt lên hàng đầu.

  • Gọi 0382662387 or 0783239399 Để được tư vấn lựa chọn chất lượng, kích thước và màu sắc.
  • Được nhận file thiết kế sau khi đã chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng.
  • Tiến hành đặt cọc 50% để làm phim và tiến hành in ấn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Websitehttp://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 8 | Ngày: 455 | Tuần: 2649 | Tháng: 4631 | Tổng: 335185

Hỗ trợ (24/7) 0907571190