CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Nguyên liệu tạo nên bao bì, túi đựng cá viên bò viên.

Cá viên chiên hay bò viên chiên là một trong những thực phẩm ăn chơi rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, cá viên, bò viên là thực phẩm đông lạnh được bảo quản dưới nhiệt độ âm sâu ngoài chiên ra thì còn được nấu lẫu, nấu canh khổ qua cũng rất ngon.. Tuy nhiên muốn bảo quản chúng thật lâu thì phải một bao bì túi chuyên dụng, loại túi này phải chịu được nhiệt độ thấp, khi in ấn lên túi không bị bong tróc trong thời gian dài và dưới nhiệt độ sâu.

bao bi túi đựng cá viên bò viên

Để tìm được một đơn vị sản xuất túi và in ấn như vậy không phải là điều dể dàng. Chúng tôi in ấn bao bì Văn Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì thực phẩm, sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế, nhân viên tư vấn nhiệt tình tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, thời gian tiến hành sản xuất nhanh chóng,

Nguyên liệu chính để làm bao bì túi cá viên, bò viên là PA/PE.

Công dụng của chất liệu PA Và PE

Màng túi PA

Màng có tính chất dẻo dai, có độ trong suốt cao, chống ăn mòn tốt, chống được oxy hóa, loại màng này chịu được nhiệt độ giảm rất sâu lên đến -100 độ

Màng túi PE

Là lớp trong cùng, có vai trò tăng cường độ cơ lý cho túi, chịu lực tốt và có độ kết dính cao khi hàn miệng túi.

bao bì đựng cá viên

Tác dụng của bao bì thực phẩm đựng cá viên bò viên

Bao bì túi đựng cá viên, bò viên có tác dụng bảo quản sản phẩm trước tác nhân gây hại từ môi trường, giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng dể dàng, Túi có tính chất của túi hút chân không dể dàng bảo quản thực phẩm một cách lâu nhất. Ngoài ra túi cũng dể được in ấn, với màu sắc sắc nét, hình ảnh sinh động, quản bá hình ảnh một cách dể dàng nhanh chóng từ đó nâng cao hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp.

bao bì đựng bò viên

Một vài mẫu mới nhất sản xuất cho khách hàng

xưởng sản xuất bao bì đựng cá viên

sản xuất túi đựng bò viên

túi đựng bò viên hcm

túi đựng cá viên hcm

túi đựng cá viên

túi đựng bò viên

Kích thước túi đựng cá viên, bò viên.

Tùy theo hình dạng của sản phẩm mà khách hàng chọn kích thước như 100gr, 300gr 500gr hay 1000gr. Kích thước này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng.

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Zalo 038 266 2387 or 078 32 39 399

Đ/C: 4B Ấp Chiến Lược, Phường Bình Hưng Hòa A Bình Tân

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387