CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Những chiếc bao bì khi chúng được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng được xem là một loại hàng hoá và nó đóng một vai trò cực kì quan trọng bởi nó tác động trực tiếp đến khách hàng đầu tiên . Bởi chính như vậy mà khi lựa chọn một chiếc bao bì cho sản phẩm và cho cả thương hiệu của mình thì phải có sự am hiểu chuyên nghiệp cũng như là có vài kiến thức ở bao bì . Một vài lưu ý quan trọng cần quan tâm đến bao bì chính là chất liệu , hình dáng . Bên cạnh đó việc lựa chọn một nhà hợp tác cung cấp bao bì cũng là điều quan trọng .

bao bì cấp 123

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin để bạn nắm rõ từ đó có cái nhìn khái quát hơn về bao bì cấp 123 .

 1. Sau đây chúng ta hãy cùng phân loại chúng theo một cách dễ hiểu nhất như sau .

 • Phân loại theo vị trí tương đối .

Theo vị trí tương đối thì ta có 2 loại cơ bản là sơ cấp và thứ cấp .

Bao bì sơ cấp hay còn được gọi là bao bì cấp 1 loại bao bì này chúng được tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm , nên việc lựa chọn đúng bao bì vô cùng quan trọng trong ảnh hướng đến sự lựa chọn của khách hàng .

in bao bì giá rẻ

Có thể bạn quan tấm đến dịch vụ in bao bì giá rẻ nhất hiện nay https://inbaobigiasi.com/dich-vu-in-bao-bi-gia-si-re-nhat-tai-tphcm

 • Bao bì thứ cấp 

Gồm cấp 2 và cấp 3 .

Bao bì cấp 2: thì chúng là những chiếc bao bì đóng gói bao bì cấp 1.

Bao bì cấp 3: còn bao bì cấp 3 thì là những bao bì, kiện lớn chứa bao bì cấp 2 dùng trong vận chuyển thực phẩm.

in bao bì giá rẻ hcm

2 Phân loại bao bì thực phẩm theo tính chất bao gói của chúng .

 • Theo tính chất đóng gói thì sẽ có bao bì kín và bao bì hở

Bao bì kín: Những chiếc bao bì kín chúng khi dùng để đựng thực phẩm thì ngắn cách với bên ngoài , chính vì thế mà bên ngoài hay là các yếu tố gây hại cho bên trong thực phẩm không gây thể gây ảnh hưởng , không làm tổn hại hay hư hỏng gì đến thực phẩm . Hiểu cách đơn giản hơn chính là chúng làm kín  hoàn toàn và ngăn cách không gian xung quanh thực phẩm thành hai môi trường riêng biệt.

in túi nilon

 • Bao bì hở: ở loại bao bì hở thì khác biệt hẳn .

Những chiếc bao bì hở thì được dùng để bao gói trực tiếp các thực phẩm rau củ quả chế biến ăn ngay . Khi dũng những chiếc bao bì hở thì chúng dùng dễ dàng trong quá trình vận chuyển . Bên cạnh đó thì bao bì hở này còn có khả năng thấm khí hoặc đục lỗ.

in túi nilon tphcm

3 Phân loại theo vật liệu chế tạo .

Những vật liệu thường được dùng để làm bao bì cấp 123 thường sẽ là : Gỗ, giấy, thủy tinh, kim loại, nhựa, phức hợp (bao bì màng ghép nhiều loại vật liệu).

Dùng vật liệu gì để sản xuất ra bao bì cấp 123 còn tuỳ thuộc vào sản phẩm , kích thước , tính năng sử dụng của thực phẩm hay thương hiệu yêu cầu bên phía các nhà sản xuất bao bì .

in túi nilon giá rẻ

 • Phân loại theo tính năng kĩ thuật .

Theo tính năng kĩ thuật thì sẽ gồm nhiều loại khác nhau như bao bì vô trùng , bao bì chịu áp lực , bao bì dẻo ,….

 •  Bao bì vô trùng :

Bao bì vô trùng là một quy trình sản xuất vô cùng riêng biệt và  trong đó thực phẩm, dược phẩm hoặc các nội dung khác được khử trùng tách biệt với bao bì. Các nội dung sau đó được đưa vào thùng chứa trong một môi trường vô trùng. Phương pháp này sử dụng nhiệt độ cực cao để duy trì độ tươi của nội dung đồng thời đảm bảo rằng nó không bị nhiễm vi sinh vật. 

in bao bì túi bóng

Và quá trình đóng gói những loại bao bì  vô trùng này thì sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống khác nhau, bao gồm sữa, súp, cà chua, bánh pudding và một số khác. Nó cũng được sử dụng trong ngành dược phẩm để đảm bảo thuốc không bị ô nhiễm vi khuẩn có hại.

 • Bao bì chịu áp lực :

Có khả năng chịu được các tác động cơ học từ bên ngoài, tải trọng của sản phẩm bên trong, giữ nguyên hình dạng khi thực hiện việc chứa đựng, vận chuyển, xếp dỡ.

in túi pe giá rẻ

 • Bao bì có độ mêm

Những loại bao bì này thì chúng rất dễ bị biến dạng một khi chịu tác động của trọng tải hàng hoá khi chúng được vận chuyển đi .

Bao bì này thích hợp nhất khi dùng chứa đựng các loại hạt và chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động cơ học đến chất lượng sản phẩm.

in bao bì giá sỉ

 • Bao bì chng côn trùng

Những loại bao bì này thì có tính sinh học vô cùng  vượt trội hơn hẳn các loại khác và chúng không mùi, không vị, không độc, kháng côn trùng, vi trùng, không bị phân hủy. Về thiết kế thì rất dễ trang trí, thể hiện ý tưởng, dễ in ấn. Về kinh tế giúp giảm chi phí, có thể tái chế và rất dễ sử dụng.

Phân loại theo mức độ tiếp xúc sản phẩm .

 • Bao bì cấp 1: là những loại bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm như đã được nói đến trong phần phân loại ở trên .
 • Bao bì cấp 2: thì đây là loại bao bì đóng gói các bao bì cấp 1 riêng lẻ lại với nhau 
 • Bao bì cấp 3: Là những container và kiện lớn chứa nhiều bao bì cấp 2 riêng lẻ 

5 Yêu cầu về lượng của bao bì .

Chính là do những chiếc bao bì cấp 123 này chúng tác động trực tiếp , ảnh hưởng tuyệt đối đến chất lượng của sản phẩm nên chúng được yêu cầu cụ thể như sau :

 • Hàm lượng kim loại

Vật liệu sản xuất bao bì thực phẩm phải tuân thủ những yêu cầu về hàm lượng kim loại nặng có tròng thành phần vậy liệu.

in bao bì giá sỉ

 • Màu in

Phẩm màu được sử dụng để in bao bì giá rẻ trên phải an toàn, không chứa các chất độc hại gây nhiễm độc thực phẩm, đặc biệt không được phép in ấn vào mặt trong của bao bì – phần tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Với những thông tin hữu ích và khái quát được  trình bày trên chúng tôi hy vọng rằng đã cung cấp được những thông tin cần thiết cũng như đầy đủ thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bao bì thường gặp trong sản xuất. Từ đó phục vụ tốt hơn trong việc nghiên cứu tìm hiểu về bao bì cấp 123 .

IN BAO BÌ GIÁ SỈ

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 14 | Ngày: 232 | Tuần: 1383 | Tháng: 5334 | Tổng: 98496

Hỗ trợ (24/7) 0382662387