CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Trong ngành y tế nói chung hiện nay và trong vấn đề sức khoẻ của con người thì việc chống nhiễm khuẩn  cũng như là là nhiễm trùng vết thương thì được xem là vô cùng quan trọng . Bởi vậy những bao bì cấp 1 có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đó nó không chỉ giúp các vật tư y tế luôn sạch sẽ gọn gàng mà còn giúp tránh được nhiễm khuẩn khi có vết thương cần xử lí .

Như vậy ta thấy được một vai trò hết sức quan trọng của những chiếc bao bì ở việc bảo quản các dược phẩm, thiết bị, vật tư y tế.

bao bì cấp 1

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về bao bì ở trong lĩnh vực y tế bao gồm những loại nào và tại sao bao bì cấp 1 lại thường được ưa chuộng và  loại bao bì cấp 2 thường được sử dụng trong lĩnh vực y tế hiện nay .

kích thước báo giá in bao bì 2022 https://inbaobigiasi.com/bang-bao-gia-kich-thuoc-so-luong-in-tui-nilon-ni-long-gia-re-hcm

  1. Những thông tin chung về các loại bao bì trong lĩnh vực y tế bao bì cấp 1.

Những chiếc bao bì được sử dụng trong ngành y tế thì có những loại khác nhau và có những đặc tính riêng biệt kèm theo đó là công dụng cũng có khác nhau . Cụ thể chúng được phân loại như sau

Phân loại bao bì y tế theo mức độ tiếp xúc với thuốc, tiếp xúc với thiết bị, vật tư y tế, bao gồm:

  • Bao bì cấp 1 (còn gọi là primary packaging components): đây là loại bao bì trực tiếp tiếp xúc với với sản phẩm như: chai, lọ, nút, vỉ bấm hay vỉ xé …
  • Bao bì cấp 2 (còn gọi là Secondary packaging components): loại này khác hẳn với loại 1 , bởi loại bao bì nằm ngoài bao bì cấp 1 nên không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm bao gồm: nắp chụp, hộp giấy, thùng carton…

in bao bì giá rẻ

Những chiếc bao bì cấp 1 cũng có nhiều điểm khác hẳn với loại 2 điển hình là loại bao bì cấp 1 được sử dụng trong khu vực kiểm soát chặt chẽ trong quy trình sản xuất dược phẩm. Trong khi đó, bao bì cấp 2 nằm trong khu vực ít kiểm soát hơn so với loại 1 .

Phân loại bao bì theo y tế theo chuyên ngành

  • Bao bì chuyên ngành cho ngành dược sẽ được bao gồm: bao bì thuỷ tinh trung tính, vỏ nang cứng, vỉ bấm hoặc vỉ phức hợp, bình khí dung định liều.
  • Bao bì đa ngành bao gồm: màng polyethylen, giấy, hộp carton, chai lọ thuỷ tinh, nhựa, sắt lá tráng vec-ni…

in bao bì hcm

Phân loại bao bì y tế theo bản chất hóa học

  • Bao bì có chất liệu như thủy tinh, cao su, nút nhôm: các sản phẩm để tiêm thường được kết hợp lọ thủy tinh, nút cao su, nắp nhôm.
  • Bao bì bằng chất dẻo
  • Màng nhôm, PVC
  • Bao bì giấy, hộp carton là loại bao bì được sản xuất từ chất liệu giấy, an toàn cho sức khỏe.

bao bì tphcm

  1. Lợi ích của bao bì carton ở trong lĩnh vực ngành y tế .

Những chiếc bao bì không đơn thuần là đóng gói hay bảo vệ một sản phẩm mà một khi chúng được đầu tư về từ kiểu dáng mẫu mã thì sẽ mang lại được những giá trị và một tính cao cấp riêng .

Những chiếc bao bì càng chất lượng thì lại có giá rẻ hơn bởi chúng được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt cùng với đó là những thiết bị vô cùng hiện đại .

in bao bì giá rẻ hcm

Cũng bởi vì được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại nên chúng sẽ không thể bị làm giả , đây chính là điều bảo đảm chất lượng cũng như tính tối ưu của mỗi bao bì khi được mua , được sử dụng .

Bởi lẽ, tất cả các sản phẩm bao bì nói chung và bao bì cấp 1 nói riêng thì này đều được sử dụng để bảo vệ sức khỏe con người. Do đó, tất cả các quy trình sản xuất, phân phối đều phải đảm bảo chặt chẽ nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng giúp duy trì sự sống của con người.

in bao bì giá rẻ

Do những chiếc bao bì dược phẩm này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm do các tương tác giữa bao bì và hoạt chất như: có thể phóng thích các thành phần hóa học từ bao bì vào thuốc, thôi các hạt bụi có thể nhìn thấy và không nhìn được từ bao bì, sự hấp thu hay hấp phụ các thành phần của thuốc, gây phản ứng hóa học giữa thuốc và vật liệu đóng gói, sự biến đổi của bao bì khi tiếp xúc với thuốc, không hạn chế được sự ảnh hưởng của quá trình tiệt trùng trên bao bì,…

in túi nilon 2 quai

Chính như vậy việc lựa chọn những chiếc bao bì sẽ được dùng trong ngành y tế sẽ có những yêu cầu cao  về chất lượng cũng như sự tiện lợi đảm bảo an toàn của nó mang lại , như vậy mới có thể : đáp ứng cho sự ổn định, toàn vẹn và không tương kỵ của hoạt chất; phù hợp với đường sử dụng và phương pháp tiệt trùng…

in túi pe xoài

Ngoài các loại bao bì có tính đặc thù thường được sử dụng bảo quản sản phẩm y tế hay còn gọi là bao bì cấp 1 như những chiếc chai  chai, lọ thủy tinh tiệt trùng, nút, vỉ bấm hay vỉ xé … thì loại  bao bì carton này sẽ thường là loại bao bì được sử dụng để làm bao bì cấp 2 trong việc đóng gói, bảo quản các sản phẩm y tế.

in túi pe tphcm

Bởi lẽ, những loại   bao bì hộp giấy, bao bì carton như nói ở trên chúng sẽ  được sản xuất từ nguyên liệu giấy tự nhiên, không chứa các hoạt chất làm biến đổi, hấp thu các thành phần của thiết bị y tế, có thể bảo quản thuốc và các sản phẩm y tế tốt. Bao bì carton sẽ ít chịu ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường, thuận tiện vận chuyển.

Bên cạnh đó, loại bao bì carton , bao bì cấp  1 , thùng hay hộp carton sẽ mang lại tính năng thân thiện với môi trường tự nhiên hơn các loại khác , dễ dàng phân hủy hay tái chế. Ngoài ra, bao bì carton dễ dàng in ấn, quảng bá được các thông tin liên quan đến sản phẩm để người sử dụng có thể nhận biết sản phẩm một cách dễ dàng và linh hoạt, hạn chế bớt các loại sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái hiện nay ngày càng tinh vi hơn .

Đặc biệt hơn đó thì cũng giống như các loại in bao bì giá rẻ sản phẩm tiêu dùng khác, bao bì của các sản phẩm y tế nếu sử dụng chất liệu là thùng, hộp giấy carton có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm , quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp của mình đến với khách hàng hơn qua in ấn, thiết kế và cũng như là qua việc  đóng gói .

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Websitehttp://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 14 | Ngày: 232 | Tuần: 1383 | Tháng: 5334 | Tổng: 98496

Hỗ trợ (24/7) 0382662387