CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0907571190

Tư vấn mua hàng

0907571190

Chất liệu giấy sản xuất túi bánh mì que

Như ta đã biết bánh mì là một trong những thực phẩm truyền thống của người dân Việt Nam ta, là một món ăn vô cùng yêu thích bởi hương vị đặc trưng cũng như mùi vị thơm ngon của bánh. Tuy nhiên để làm nên một thương hiệu ngon không phải chỉ có chất lượng sản phẩm mà bao bì của nó cũng không kém phần quan trọng. Túi giấy đựng bánh mì que không chỉ bảo vệ sản phẩm mà nó còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi in ấn lên trên túi nó sẽ giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thông tin cửa hàng một cách nhanh chóng mà lại hiệu quả.

túi bánh mì que giá rẻ

Tuy nhiên để chọn một xưởng sản xuất túi bánh mì que giá rẻ chất lượng thời gian sản xuất nhanh không phải là một điều dể dàng.

Xưởng in túi bánh mì que chúng tôi là một trong những xưởng sản xuất uy tín lâu đời, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là một địa chỉ cực kỳ lý tưởng để bạn gởi gắm sản xuất túi.

Chất liệu túi bánh mì que thường làm là giấy For 80gms.

bao bì túi bánh mì que

Tác dụng của túi bánh mì que hiện nay

Bánh mì que là một sản phẩm tuyệt vời, hương vị thơm ngon mà khi kết hợp với một bao bì túi giấy có thiết kế đẹp, hình ảnh ấn tướng sắc nét sẽ là một bước đệm rất lớn cho quá trình phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Bánh mì của chúng ta nay không phải chỉ là một món ăn bình dân mà nó còn được vinh danh ở thị trường quốc tế, nên  khi kinh doanh mặt hàng này chúng ta nên chỉnh chu hết tất cả từ khâu chất lượng đến quảng bá hình ảnh.

bao bì bánh mì que giá rẻ

Tác dụng chính của túi là bảo vệ sản phẩm, vệ sinh sạch sẽ khi chúng ta cầm thực phẩm bánh mì, dể dàng vận chuyển và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

cơ sở sản xuất túi bánh mì que (2)

Kích thước của túi bánh mì que.

Thông thường kích thước túi bánh mì que sẽ phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm. Có cửa hàng sẽ làm bánh to, có cửa hàng sẽ làm kích thước bánh nhỏ. Nhưng nhìn chung khi khách hàng đặt túi bên chúng thôi sẽ làm kích thước  9 x 28 cm ( Ngang x Dài).

Xem thêm in túi nilon giá rẻ

cơ sở sản xuất túi bánh mì que

In ấn có thể lên được tận 9 màu

Số lượng tối thiểu cho 1 lần làm là 5000 cái. Số  lượng còn nhiều thì giá còn rẻ.

Túi giấy đựng sản phẩm bánh mì que sẽ giúp sản phẩm bánh bên trong giữ được hương vị thơm ngon khi mua mang về. Sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường và có khả năng phân hủy ở môi trường tự nhiên và an toàn với môi trường xã hội của chúng ta.

túi bánh mì que hcm

in túi bánh mì que giá rẻ

in túi bánh mì que

in ấn túi bánh mì que

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Zalo 038 266 2387 or 078 32 39 399

Đ/C 4B ẤP CHIẾN LƯỢC PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA A BÌNH TÂN

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 7 | Ngày: 238 | Tuần: 3019 | Tháng: 988 | Tổng: 372592

Hỗ trợ (24/7) 0907571190