CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Cấu tạo của bao bì bánh trung thu

Đa phần khi làm bao bì túi chứa bánh trung thu người ta sẽ dùng màng ghép để tiến hành sản xuất. Vì màng ghép sẽ giúp bảo quản mùi hương sản phẩm tốt hơn, lâu hơn trong thời gian dài. Khi in bao bì bánh trung thu người ta chủ yếu sử dụng phương pháp in trục đồng, hình ảnh sẽ rất sắc nét, không bị bong tróc, thời gian tiến hành in ấn nhanh chóng. Tuy nhiên để sản xuất bao bì bánh trung thu này nhà máy chúng tôi tuân thủ rất nghiêm ngặc vệ sinh an toàn thực phẩm.

bao bì bánh trung thu giá rẻ

Một vài nguyên liệu và độ dày chủ yếu để tiến hành sản xuất túi bánh trung thu như sau: OPP/CPP dày 50 Mic, OPP/CPP dày 60 Mic, OPP/CPP dày 70 Mic, KOPP/CPPP dày 60 Mic, PA/CPP có độ dày 50 Mic.

Đây là những độ dày thông thường được sản xuất để làm bao bì bánh trung thu.

bao bì trung thu

Tác dụng của những loại màng trong quá trình sản xuất bao bì bánh trung thu

Màng OPP, KOPP Hay PET

Đây là lớp màng nằm ngoài cùng của túi, người ta thường sẽ in lên lớp màng này, không những bám mực tốt mà nó còn giúp chống oxy hóa cho sản phẩm và có tính kháng ẩm rất tốt. Trong đó, màng OPP có phủ PVDC (KOPP) là chất liệu tốt nhất, thường được sử dụng trong sản xuất  bao bì đựng thực phẩm giúp bảo quản sản phẩm tốt, giữ được hương vị của sản phẩm lâu nhất có thể so với các chất liệu khác. Tuy nhiên, giá thành có sự chênh lệch cao nên thường sử dụng cho các sản phẩm bánh trung thu cao cấp.

in tui bánh trung thu

Màng CPP và PE

Là lớp màng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, loại màng này có vai trò tăng cường tính chịu lực cho túi , giúp túi có độ kết dính cao.

Tác dụng của túi bánh trung thu

Nhiệm  vụ chính của túi bánh trung thu là bảo vệ sản phẩm trước các tác nhân gây hại từ môi trường, đồng thời giữ được hương vị của bánh trong thời gian lâu. Khi in ấn lên bao bì túi bánh trung thu thì sẽ quảng bá được hình ảnh một cách đi xa nhất. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa một cách dể dàng nhanh chóng.

Xem các mẫu túi in ấn giá rẻ bên chúng tôi  https://inbaobigiasi.com/in-boc-tui-nilon-theo-yeu-cau-02

sản xuất bánh trung thu giá rẻ

Các kích thước của bao bì bánh trung thu hiện nay

Hình dáng cảu bao bì đựng bánh trung thu: Ngày nay có 2 dạng sản xuất đó là dạng túi đóng gói bằng máy hàn miệng túi , thứ 2 là  dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động, Còn kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng, có thể khách hàng muốn túi chứa được 1 cái, hay 2 cái....

in bao bì túi bánh trung thu

túi bánh trung thu hcm

sản xuất túi bánh trung thu

bao bì túi bánh trung thu

bao bì bánh trung thu

túi bánh trung thu

xưởng sản xuất túi trung thu

xưởng sản xuất túi bánh trung thu

túi bánh trung thu

túi bánh trung thu hcm

túi bánh trung thu có sẵn

sản xuất bao bì trung thu

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất

Zalo 038 266 2387 or 078 32 39 399

Đ/c 4B ấp chiến lược phường bình hưng hòa A Bình Tân

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387