CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Tính đến trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều túi zip nhưng không phải loại túi nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng và ở người sản xuất  ở một loại túi . Nhưng khi túi zipper khoá kéo được ra đời thì được xem là loại túi có triển vọng nhất ở thời điểm hiện tại và trong cả tương lại , loại túi này đón nhận được vô vàng lời khen , lời nhận xét tích cực từ phía các nhà sản xuất và người tiêu dùng đánh giá .

Với thiết kế thông minh nổi bật ở chiếc khoá kéo mà loại túi này được xem là cơn sốt của thị trường ngày nay mang lại những lợi ích và những tiềm năng cho sự phát triển ở tương lai .

túi zipper khóa kéo

túi zipper khóa kéo đựng quần áo

túi zipper khoá kéo

Vậy túi zip khoá kéo nó cũng những đặc điểm gì có những công dụng hay đem lại những lợi ích và giá trị gì cho nhà sản xuất và ngay cả người tiêu dùng mà lại được ưa chuộng như vậy ?

Bài viết về túi zipper khoá kéo sau đây sẽ giúp bạn được giải đáp các thắc mắc đó cũng như là hiểu rõ hơn về loại túi zip được thiết kế có khoá kéo trên miệng túi này .

túi zipper giá rẻ

 

  1. Ưu điểm ở túi zipper khoá kéo .

 

Ưu điểm trong chất lượng về thiết kế .

Những chiếc túi zipper có khoá kéo được xem là những thiết kế tiện dụng và sáng tạo nhất ở bao bì , bởi có khoá kéo .

Chiếc khoá kéo ở túi zip nó nằm ở trên miệng túi , nhờ chiếc khoá miệng này mà không chỉ đóng gói cho phía bên nhà sản xuất nhanh lẹ , gọn gàng hơn mà còn làm cho việc sử dụng sản phẩm ở phía bên người tiêu dùng cũng nhanh lẹ hơn .

Bạn có muốn in tên thương thiệu theo yêu cầu in túi nilon theo yêu cầu ??

túi zipper khóa kéo giá rẻ

túi zip khóa kéo

Hơn nữa sự sáng tạo và tinh tế ở túi zip khoá kéo còn được thể hiện rõ ràng chính là ở vị trí miệng túi còn được thiết kế 2 đường zip rất tinh tế chính sự thiết kế cùng với sản xuất này mà túi zip trở nên bền dẻo dai và bảo quản được sản phẩm tốt hơn .

túi niêm phong bỏ quần áo

Công dụng nhiều hơn các loại túi khác .

Ngoài những công dụng như được dùng để đựng các sản phẩm ở các doanh nghiệp thì túi zip khoá kéo còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác ( được xem là đa năng và nhiều công dụng hơn các loại bao bì hiện tại ) như trong y tế , thực phẩm , điện tử ,…..

in túi zip khóa kéo

Ưu điểm về chất lượng bền bỉ .

Bởi loại túi này được sản xuất từ chất liệu nhựa PE cao cấp nên túi rất bền bỉ cũng như là vô cùng dẻo dai . Chính vì những tính năng thế mà nó được xem là bao bò bảo quản được sản phẩm tối ưu cũng như giữ được chất lượng tuyệt đối bên trong của sản phẩm .

túi zip khóa kéo đựng quần áo

Ngoài ra khi ta dùng túi zip khoá kéo này thì sản phẩm bên trong sẽ không bị thấm nước hay thậm chí là bị oxi hoá theo thời gian bởi loại túi zip được thiết kế có khoá kéo được xem là bền bỉ theo thời gian . Nhờ vậy những sản phẩm được bảo quản trong túi sẽ được an toàn dù là trong quá trình vận chuyển .

đại lý túi zipper giá sỉ

  1. So sánh túi zip có khoá với các loại bao bì khác .

Túi zip khoá kéo với túi nilon .

Khác với những chiếc túi nilon hay là những bao bì khác hiện có trên thị trường hiện nay thì những chiếc túi zipper giá rẻ dễ dàng cho thấy nó bảo quản sản phẩm tốt hơn cũng như là có nhiều sự tiện lợi cùng với đó là nhiều tiện ích hơn khi sử dụng túi zip được thiết kế có khoá kéo .

kích thước túi niêm phong

c túi niêm phong cam

Có thể bạn quan tâm tui-zipper-2-mat-bac-xuong-san-xuat-tui-zipper-gia-re

Túi zip khoá kéo với các loại hộp hay thùng nhựa .

Nếu so sánh những chiếc túi zip khoá kéo với những loại hộp , thùng nhỏ đựng sản phẩm , vật phẩm thì những chiếc túi zip thiết kế thông minh này cũng chiếm vô vàng ưu thế hơn , bởi giá của túi zip  không chỉ rẻ hơn nhiều lần  mà còn tiết kiệm được diện tích nó bày diện , giúp cho không gian sống của bạn trở nên gọn gàng và tiện nghi hơn .

xưởng sản xuất túi zipper hcm

Những chiếc túi zip có chiếc khoá kéo được xem là một loại bao bì tuyệt vời cho các lớp bảo vệ sản phẩm . Thêm vào đó có những tính năng công dụng và những giá trị vượt xa các loại bao bì khác hiện nó nên giờ đây túi zip được xem  như đang đứng cao trên sự nghiệp ưa chuộng của người tiêu dùng và cả  những người sản xuất .

Kích thước ở túi zip có khoá kéo

Kích thước của túi zip có khoá kéo được xem là nhỏ gọn nhưng nó lại có khả năng được bảo quản sản phẩm tốt .

đại lý túi zipper giá rẻ hcm

Nếu như những chiếc bao bì nilon có thể bảo quản được thực phẩm và kể cả những loại hộp loại thùng cũng thế nhưng nó lại chiếm quá là nhiều diện tích thì kích thước của túi zip có khoá được xem là kích thước chuẩn tối ưu , cực kì nhỏ gọn . Túi nó còn có thể  ngăn được các mùi của những loại thức ăn không bị lẫn vào nhau, giữ lại dưỡng chất lâu nhất cho thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản.

Sau đây là những kích thước của túi zip có sẵn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn:

  • Túi dọc

12x20 , 16x26 , 25x35 , 30x40 , 34x45 , 40x60

  • Túi ngang

20x15, 22x15 , 25x20

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 31 | Ngày: 247 | Tuần: 1414 | Tháng: 3989 | Tổng: 125035

Hỗ trợ (24/7) 0382662387