CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

TÚI NILON TỰ PHÂN HỦY - TÚI NI LÔNG PHÂN HỦY SINH HỌC

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại túi nilon tự phân hủy. Thế nhưng rất ít người hiểu được bản chất thật sử của loại bao bì túi này? Địa chỉ nào mua được loại túi đảm baỏ chất lượng nhưng giá thành lại rẻ này? Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại túi nilon tự phân hủy. Thế nhưng rất ít người hiểu được bản chất thật sử của loại bao bì túi này? Địa chỉ nào mua được loại túi đảm baỏ chất lượng nhưng giá thành lại rẻ này? Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Túi nilon tự phân hủy sinh học là như thế nào?

Ngày nay người dân đã hình thành thói quen sử dụng bao bì túi nilon để đựng thực phẩm hay khi đi mua hàng hóa. Tuy nhiên, nhiều loại bao bì túi nilon hiện nay rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên, gây hậu quả nghiêm trọng làm ô nhiễm đến môi trường. Gây hại đến sức khỏe con người cũng như đe dọa đến môi trường sống của rất nhiều sinh vật. Ý thức con người được nâng lên một tầm cao mới chính vì thế túi ni lông phân hủy sinh học ra đời nhằm góp phần bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của con người hiện nay.

túi nilon tự phân hủy

Túi nilon tự phân hủy được làm từ những nguyên liệu gần gũi với tự nhiên như cây ngô, cây sắn... dưới tác động trực tiếp của tự nhiên như thời tiết, hay vi sinh vật trong môi trường thì bao bì túi nilon nó sẽ chuyển hóa thành những chất hữu cơ đơn giản như H20, CO2, hay những chất dể hòa tan. Chúng ta dể dàng nhận thấy rằng ở các chuỗi thương mại thường sử dụng loại túi phân hủy sinh học này.

Xem thêm: 18+ mẫu túi zip khóa kéo chất lượng

Tại sao nên sử dụng loại túi nilon tự phân hủy này?

Theo thống kê trên thế giới, tính chất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường lớn nhất hiện nay. Trung bình một chiếc túi nilon bình thường phải mất đến hàng trăm năm có khi vài trăm năm để phân hủy được .

 

túi ni lông phân hủy sinh học

Với sự tồn tại khá lâu trong môi trường sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong môi trường tự nhiên cụ thể ở đây chính là môi trường nước và môi trường đất, nếu nó ở trong đất quá lâu thì sẽ làm thay đổi đến tính chất vật lý của đất gây ra sự xóa mòn đất. Nếu túi nilon thường bị vứt xuống sông, biển thì sẽ làm tắc nghẽn cống rảnh, thay đổi môi trường sống của sinh vật, gây ra những cái chết thậm chí đến tuyệt chủng của nhiều loài sinh vật.

quy trình sản xuất túi ni lông tự hủy

Chính vì những lí do đó mà chúng ta nên sử dụng túi nilon phân hủy sinh học này. Đặc trưng cơ bản của túi nilon phân hủy này là chúng tồn tại trong thời gian rất ngắn trong môi trường chỉ từ 4 đến 6 tháng. Giảm thiểu rất nhiều tác hại đến với môi trường sinh thái. Nó là một trong những giải pháp cực kỳ hoàn hảo để cải thiện môi trường nhưng đồng thời cũng không làm thay đổi tập tính sử dụng dụng cụ hữu ích này.

Xem thêm: in túi giấy giá rẻ tận xưởng

Có phải cơ sở nào cũng có bao bì túi nilon phân hủy được

Trên thực tế có rất nhiều cơ sở để bao bì phân hủy nhưng chưa chắc nó phân hủy được. Một trong những lí do là do lợi nhuận để sản xuất được túi nilon phân hủy thì cần phải có quy trình sản xuất túi ni lông tự hủy hiện đại tốn kém rất nhiều chi phí, cho nên hiện tại giá túi loại này thường cao hơn những loại nilon thông thường. Nhiều cơ sở không làm đúng chất liệu nhưng vẫn bán với giá đúng với loại túi nilon phân hủy hiện nay.

in túi nilon giá rẻ

Hiện nay chúng tôi đang phân phối túi nilon tự phân hủy này đảm bảo 100% phân hủy được trong môi trường tự nhiên mà có giá cả lại rất hợp lí.

Đến với cơ sở in bao bì Văn Trung quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đặt hàng nơi chúng tôi.

Ưu đãi khi tiến hành đặt túi.

Khi đặt hàng chúng tôi bạn sẽ có giá tận xưởng không qua trung gian

Có thể đặt theo kích thước tùy ý và theo số lượng tùy ý

Tiến hành giao hàng nhanh chóng chính xác

Nếu bạn là người đặt hàng cho cty thì sẽ nhận được chiết khấu từ hoa hồng rất cao của bên phía chúng tôi.

in bao bì giá rẻ

Ưu đãi khi in ấn.

Nếu khách hàng muốn tiến hành in ấn lên loại túi phân hủy này thì đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết kế logo của bạn, phù hợp với ngành nghề đang kinh doanh, sửa file đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi.

Có thể bạn quan tâm in tem nhãn theo yêu cầu nhanh chóng lấy trong ngày.

xưởng in túi nilon giá rẻ

Màu mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc, không bị bong tróc.

In ấn nhanh chóng chính xác, thời gian in rất nhanh, nếu in số lượng lớn thì chúng tôi sẽ tiến hành in trục, còn nếu in số lượng nhỏ thì chúng tôi sẽ dùng phương pháp in lụa cho bạn.

Địa chỉ bán in túi và bán túi nilon tự hủy UY TÍN https://inbaobigiasi.com/tui-nilon-tu-huy

Địa chỉ: 167/6 Gò Xoài Phường Bình Hưng Hòa A Bình Tân

Phone: 0783 239 399 or 038 266 2387

Email: vantrung040893@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/inbaobigiasi

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387