CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

TÚI NILON SINH HỌC - TÚI NHỰA SINH HỌC

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Trên thị trường hiện nay chúng ta không ít nhiều đã gặp những sản phẩm được làm từ túi nilon sinh học chẳng hạng như : túi đựng rác, bao tay nilon hay các loại màng để bảo quản thực phẩm.... Tuy nhiên chúng ta đã hiểu rõ bản chất thật sự của túi nilon sinh học này chưa, nó có đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường này không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích vấn đề này nhé.

Trên  thị trường hiện nay chúng ta không ít nhiều đã gặp những sản phẩm được làm từ túi nilon sinh học chẳng hạng như : túi đựng rác, bao tay nilon hay các loại màng để bảo quản thực phẩm.... Tuy nhiên chúng ta đã hiểu rõ bản chất thật sự của túi nilon sinh học này chưa, nó có đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường này không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích vấn đề này nhé.

Túi nilon sinh học là gì ?

Đầu tiên chúng ta phải biết được rằng túi nilon thường thấy hay còn gọi là túi nhựa được bày bán trên thị trường có thành phần hoàn toàn từ các hạt vi nhựa và thành phẩm tạo màu, tạo độ chắc chắn , dẻo dai... có gốc từ dầu mỏ, như LDPE  hay HDPE, những loại túi được làm từ gốc này thì cực kỳ khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Người ta ước tính số năm nó phân hủy có thể lên đến hàng trăm năm, nó là một trong những tác nhân chính gây ảnh hưởng đến môi trường, làm ô nhiễm và ảnh hưởng đến đời sống nhiều sinh vật như dưới môi trường nước , đất....

túi nilon sinh học

Túi nilon sinh học hay còn được gọi là túi nhựa sinh học được hiểu theo nghĩa là chúng sẽ phân hủy dưới tác động của môi trường như nắng gió, hay các vi sinh vật, những bao bì như thế này sẽ góp phần cải thiện đến môi trường. Thành phần cấu tạo của để làm nên túi nilon sinh học này hầu hết từ thực vật (cellulose) có nhiều trong cây sắn, cây ngô, cây khoai.... khi chúng tiếp xúc với môi trường dể dàng hòa tan thành nước hay CO2.

in túi nhựa sinh học

Địa chỉ bán in túi và bán túi nilon tự hủy UY TÍN https://inbaobigiasi.com/tui-nilon-tu-huy

 

Phân loại túi nilon sinh học hiện nay.

Túi nilon sinh học được chia làm 3 loại cơ bản.

Thành phần cellulose với phụ gia.

Như các bạn đã biết thành phần cellulose có nhiều trong thực vật và đặc biệt chúng rất gần gũi với đời sống chúng ta như bã mía, cây ngô hay cây sắn.... Tuy nhiên để làm ra được túi sinh học theo công thức này thì đòi hỏi đầu tư máy móc hiện đại, tốn nhiều chi phí cao.

túi nhựa sinh học

Thành phần nhựa truyền thống và phụ gia.

Ngày nay thành phần phụ gia này rất đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta trộn tỉ lệ phụ gia sao cho phù hợp, các nhà phân tích chỉ số sẽ cố gắng phân tích tỉ lệ sao cho hợp lý nhất để phù hợp với độ dẻo dai, chịu đựng của túi tuy nhiên vẫn phân hủy tốt khi được đào thải ra môi trường tự nhiên.

Loại này ít tốn kém, dây chuyền sản xuất túi ni lông tự hủy dể làm nên được rất nhiều nước lựa chọn và sản xuất hàng loạt.

in túi tự hủy sinh học

Thành phần nhựa truyền thống và thực vật và phụ gia.

So với 2 loại trên thì loại này đảm bảo thích nghi rất tốt với môi trường tự nhiên, thời gian để nó phân hủy ngoài môi trường rất ngắn chỉ từ 4-6 tháng.

Nhìn chung so với các loại túi nilon truyền thống thì túi nilon sinh học có thời gian phẩn hủy thấp hơn, tùy vào điều kiện thực tế của môi trường tự nhiên. Ta có thể dể dàng nhận biết túi nilon sinh học qua nhiều hình thức như túi thường hay có màu trắng hoặc trong suốt, bề mặt bóng trơn, có độ dày kém hơn những loại bao bì túi nilon bình thường tuy nhiên độ dai chắc thì vẫn như nhau. Gía thành của chúng thường cao hơn giá thành của túi nilon truyền thống.

in túi nhựa sinh học

Dịch vụ bao bì Văn Trung

Bao bì Văn Trung chúng tôi hiện nay là một trong những nhà phân phối và in ấn chất lượng nhất túi nilon sinh học này, thành lập vài cải tiến trong thời gian dài, có những đối tác lớn trong ngành bán lẻ, Khi đến với bao bì Văn Trung bạn sẽ nhận được những bảng báo giá tận gốc không qua trung gian, tiến hành giao hàng nhanh chóng khi có thông tin xác nhận đơn hàng, Free thiết kế nếu khách hàng có nhu cầu in  ấn. Túi đảm bảo chất lượng an toàn với môi trường tự nhiên.

in túi nilon tự hủy

IN BAO BÌ GIÁ SỈ

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399 or 038 266 2387 

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387