CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

TÚI NI LÔNG PHÂN HỦY SINH HỌC - QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI NI LÔNG TỰ PHÂN HỦY

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Ngày nay người ta lựa chọn túi ni lông phân hủy sinh học thay cho túi ni lông thông thường để bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác hại của rác nhựa ra môi trường. Từ khi các nhà khoa học phát minh ra được sản phẩm này thì được con người hưởng ứng rất nhiệt tình, một trong những biện pháp thiết thực nhất hiện nay.

 Ngày nay người ta lựa chọn túi ni lông phân hủy sinh học thay cho túi ni lông thông thường để bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác hại của rác nhựa ra môi trường. Từ khi các nhà khoa học phát minh ra được sản phẩm này thì được con người hưởng ứng rất nhiệt tình, một trong những biện pháp thiết thực nhất hiện nay.

Tuy nhiên để hiểu đúng về bản chất của túi ni lông phân hủy sinh học này có thực sự tốt với môi trường không chúng ta cùng với in bao bì Văn Trung cùng tìm hiểu nhé.

Túi ni lông phân hủy sinh học là gì?

Nguyên liệu để tạo ra túi thân thiện với môi trường

Túi nilon phân hủy sinh hay còn có một tên gọi khác là túi nhựa tự hủy. Nó là một quá trình chuyển hóa các chất trong túi nilon thành các chất hữu cơ như CO2, H2O và sinh khối dưới tác động trực tiếp của môi trường như nắng, gió, mưa hay các vi sinh vật. Đối với túi loại này thời gian tồn tại trong môi trường tự nhiên chỉ khoảng từ 6 đến 12 tháng ( đối với túi nilon thông thường khoảng 50 năm đến vài trăm năm).

túi nhựa phân hủy

 

Có nhiều cách để tạo ra túi nilon phân hủy. Những cách này bắt nguồn từ nguồn gốc nguyên liệu để tạo ra sản phẩm, hiện nay có nhiều loại nguyên liệu để tạo ra túi sinh học như từ thực vật, phụ gia trộn với những hạt nhựa nguồn gốc tự nhiên. Đối với dạng thwucj vật thì  thành phần chính của túi ni lông phân hủy sinh học này chủ yếu đến từ thực vật (cenlulose) có nhiều trong cây lúa, cây ngô, cây sắn...tuy nhiên để tiến hành quy trình sản xuất túi ni lông tự phân hủy loại này khá tốn kém, chi phí máy móc hiện đại, đội ngủ kỹ thuật phải được đào tạo kỹ, chất lượng mới vận hành được những thiết bị này. Từ đó dẫn đến giá thành cao khi sản xuất túi theo quy trình này rất hạn chế, các nhà đầu tư cũng không mặn mà lắm với phương pháp sản xuất này.

Địa chỉ bán in túi và bán túi nilon tự hủy UY TÍN https://inbaobigiasi.com/tui-nilon-tu-huy

túi ni lông phân hủy sinh học

Còn có một phương pháp vẫn tạo túi nilon thân thiện với môi trường nhưng giá thành sản xuất lại rẻ đó là trộn chất phụ gia ( theo tỉ lệ 30%) với nguyên liệu có gốc tự nhiên. Gía thành phải chăng nhưng lại đầy đủ tính chất của túi nilon thông thường nên được người dân rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay.

Nguyên liệu tạo ra túi không thân thiện với môi trường.

Những túi nilon không thân thiện với môi trường thường có gốc LDPE, HPDE có gốc từ dầu mỏ. Tuy nhiên những gốc này không phân hủy tốt được dưới tác động của môi trường tự nhiên. Và phần lớn nguyên nhân ảnh hưởng đến môi trường điều bắt nguồn từ những sản phẩm có nguồn gốc này.

in bao bì giá rẻ

Ưu điểm của túi nilon phân hủy sinh học

Tốt cho môi trường

Thật vậy với thời hạn tồn tại ngắn trong môi trường, nó giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường như nước hay môi trường  đất. Cải thiện lại đời sống của nhiều sinh vật và cứu được nhiều loại sinh vật có nguy cơ tuyệt chủng bởi tác hại của nhựa lâu năm không phân hủy. Túi sinh học này có thể phân hủy thành chất hữu cơ tạo lượng sinh khối có thể dùng để sản xuất phân sinh học bón cho cây trồng giúp tạo lại hệ sinh thái xanh.

quy trình sản xuất túi ni lông tự phân hủy

Tốt cho sức khỏe con người.

Những loại túi làm từ nguyên liệu tự nhiên này góp giảm thiểu được nhiều nguy cơ gây bệnh từ các chất độc hại như : BPA, phthalates. Mình không cần đốt, chỉ cần chôn ủ nên không tạo ra các khí độc hại gây ung thư và dị tật bẩm sinh như dioxin, furan.

in túi nilon giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua túi sinh học phân hủy hoàn toàn

Vì túi nilon phân hủy sinh học có giá thành cao gần gấp 2 lần túi nilon bình thường nên nhiều doanh nghiệp làm dối để được lợi nhuận cao hơn. Chính vì thế khi chọn đơn vị mua túi thì phải chọn những đơn vị uy tín, để bảo vệ môi trường một cách trọn vẹn nhất.

Bao bì Văn Trung tự tin là một trong những đơn vị phân phối túi nilon sinh học uy tín nhất hiện nay. Đảm bảo giá tận xưởng không qua trung gian, phân hủy nhanh trong môi trường chất lượng 100%. Giao hàng nhanh chóng. Chiết khấu cao đối với những quý khách mua hàng cho công ty.

sản xuất túi nilon phân hủy

In ấn bao bì túi tự hủy

In ấn bao bì không còn xa lạ với chúng ta nửa, Xưởng chúng tôi không những chuyên sản xuất mà còn có đội ngũ in ấn chất lượng, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, miễn phí thiết kế nhân viên sửa file đến khi nào khách hàng ok mới thôi. In ấn nhanh chóng không phai mực.

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399 or 0382662387

Email: vantrung040893@gmail.com

Website:http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387