CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

TÚI NHỰA TỰ HỦY SINH HỌC - TÚI NILON TỰ HỦY

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Ngày nay túi nhựa tự hủy sinh học là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân trong việc sử dụng bao bì túi nilon bỏ hàng hóa nhằm để bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải từ nhựa ra môi trường. Việc thay đổi dựa trên sự nhận biết của con người về môi trường xung quanh như biến đổi khí hậu toàn cầu, nhiều sinh vật tuyệt chủng và có nguy cơ tuyệt chủng.

Ngày nay túi nhựa tự hủy sinh học là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân trong việc sử dụng bao bì túi nilon bỏ hàng hóa nhằm để bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải từ nhựa ra môi trường. Việc thay đổi dựa trên sự nhận biết của con người về môi trường xung quanh như biến đổi khí hậu toàn cầu, nhiều sinh vật tuyệt chủng và có nguy cơ tuyệt chủng. Việc thay thế túi nilon thân thiện với môi trường là một trong những biện pháp rất thiết thực để bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.

Tuy nhiên túi nilon tự hủy này có thật sự tốt không, thành phần cấu tạo nó là gì mà không gây hại tới môi trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé.

Túi nhựa tự hủy sinh học là gì ?

Hiện nay chúng ta thường nghe những khái niệm truyền tai nhau như “ túi tự hủy sinh học, túi nilon tự hủy hay túi nhựa sinh học....” . Những loại bao bì này thường được kèm theo là hạn chế làm ảnh hưởng, ô nhiễm đến với môi trường xung quanh và có khả năng tự phân hủy của nó.

Nhưng thật ra thì.............. Xin Thưa.

KHÔNG và Không có loại bao bì túi nilon nào có thể tự mất đi được hết và cũng không có nghĩa những bao bì túi nilon gắn mác sinh học hay tự hủy đều không ảnh hưởng tới môi trường hết.

túi nilon tự hủy

Bản chất thiệt sự thì đã là bao bì túi nilon thì không ít thì nhiều vẫn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh chúng ta. Nó không thể tự phân hủy được để phân hủy được thì chúng phải có tác động từ vi sinh vật, môi trường như nắng, mưa, gió nhiệt độ...Những nhân tố bên ngoài này sẽ ảnh hưởng đến kết cấu vật liệu túi và khiến chúng bị phân hủy.

Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ta sẽ tìm hiểu một số khái niệm đơn giản như sau:

Sự phân hủy sinh học

Sự phân hủy sinh học là một dạng chuyển đổi chuyển hóa của các thành phần phân tử thành các thành phần hữu cơ như H20 và CO2 và khối sinh dưới tác động bên ngoài mà cụ thể ở đây chính là vi sinh vật

Địa chỉ bán in túi và bán túi nilon tự hủy UY TÍN https://inbaobigiasi.com/tui-nilon-tu-huy

túi nhựa tự hủy sinh học

Túi sinh học

Túi sinh học là loại túi được làm từ những thành phần chính là cenlulozo có nhiều trong cây lúa, cây ngô, cây sắn... tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp túi sinh học dạng này không phân hủy được. Những dạng như thế này người ta quy nó về là dạng túi nilon truyền thống

túi nhựa sinh học

Túi phân hủy sinh học

Túi Phân hủy sinh học là loại bao bì thường được làm từ những nguyên liệu như PLA, PHA

hoặc có gốc từ dầu mỏ như PBS, PCL,PBAT...... Tuy nhiên chúng có khả năng phân hủy sinh học thành CO2, H2O và sinh khối trong quảng thời gian rất ngắn.

túi nhựa tự hủy sinh học hcm

Những thành phần cấu tạo nên túi nhựa tự hủy sinh học

Ngày này kỹ thuật tạo ra túi nhựa sinh học không còn quá phức tạp nửa, những thành phần cấu tạo cơ bản của túi là những thành phần hữu cơ ngoài tự nhiên như trong cây lúa cây ngô hay cây sắn..v.v. Những nguồn nguyên liệu  này rất phổ biến đối với con người chúng ta, chính vì có chứa rất nhiều thành phần hữu cơ này mà chúng cũng rất dể phân hủy, thân thiện với môi trường.

Dể dàng ta nhận thấy được những túi nilon được tạo nên từ thành phần hữu cơ thì nó rất dể phân hủy ,còn những túi nilon truyền thống được làm từ những nguyên liệu như PE hay PP thì lại rất khó phân hủy.

Qua thông tin trên thì chúng ta đã phần nào nắm được túi nào thân thiện với môi trường và túi nào ít thân thiện.

in bao bì giá rẻ

Đến với bao bì Văn Trung bạn sẽ nhận được những gì?

Chúng tôi hiện là đơn  vị cung cấp túi nhựa tự hủy sinh học uy tín nhất HCM. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, có giá rẻ nhất thị trường, tiến hành vận chuyển nhanh chóng. Hỗ trợ ra chành xe đối với những đơn hàng đi tỉnh.

Ngoài ra khách hàng muốn tiến hành in ấn thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được miễn phí thiết kế, sửa file đến khi nào ok mới thôi.

Hình in ra không bị bong tróc, nhanh chóng và chất lượng

in túi nilon

IN BAO BÌ GIÁ SỈ

Địa chỉ: 4B ấp chiến lược, Phường Bình Hưng Hòa Bình Tân

Phone: 0783 239 399 or 038 266 2387 

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387