CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

TÚI NHỰA TỰ HỦY - NILON TỰ HỦY - TÚI NILON HỮU CƠ

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Hiện nay do sự ô nhiễm môi trường quá nặng nên sự cấp thiết dùng túi nhựa tự hủy như một giải pháp bảo vệ môi trường thiết thực nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa hiểu rõ về túi nilon tự hủy này lắm, những đơn vị đang phân phối dòng sản phẩm này liệu có thật sự chất lượng,

Hiện nay do sự ô nhiễm môi trường quá nặng nên sự cấp thiết dùng túi nhựa tự hủy như một giải pháp bảo vệ môi trường thiết thực nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa hiểu rõ về túi nilon tự hủy này lắm, những đơn vị đang phân phối dòng sản phẩm này liệu có thật sự chất lượng, đảm bảo thân thiện với môi trường , hãy cùng bao bì Văn Trung tìm hiểu vấn đề này nhé.

túi nhựa tự hủy

Túi nhựa tự hủy là gì ?

Túi nhựa tự hủy sinh học PLA được sản xuất từ nguyên liệu lấy từ thực vật (cenlulose) có nhiều trong cây ngô, cây mía, .... bằng phương pháp trùng ngưng axit lactic.

Theo vị giáo sư Bert Sels của Trung tâm xúc tác và hóa học bề mặt thì axit lactic được đưa vào một lò phản ứng và được trùng ngưng thành “lactide” trong môi trường chân không và điều kiện là nhiệt độ cao. Sau đó, lactide này dưới tác dụng của xúc tác và nhiệt độ phân giải ra thành chuỗi và liên kết với nhau tạo ra PLA. Tuy nhiên để tạo ra sản phẩm bằng phương pháp trùng ngưng này rất tốn kém, sự dụng máy móc hiện đại, kỹ sư phải có trình độ chuyên môn cao. Độ thân thiện của sản phẩm đối với môi trường là rất tốt nhưng tính kinh tế thì không cao.

nilon tự hủy

Để khắc phục tình trạng đó các nhà khoa học đã nảy ra một ý tưởng khác đó là sử dụng chất zeolite ( một khoáng chất xốp được tạo ra từ nhôm, oxy, và silic). làm chất xúc tác cho quá trình chuyển đổi phản ứng từ axit lactic thành lactide. Kim loại sinh ra rác thải được loại bỏ ở bước trung gian này.

Địa chỉ bán in túi và bán túi nilon tự hủy UY TÍN https://inbaobigiasi.com/tui-nilon-tu-huy

 

Ưu nhược điểm của túi nilon hữu cơ này.

Ưu điểm.

Vì thành phần chủ yếu của túi nilon hữu cơ này có nguồn gốc từ cenlulose nên rất dể phân hủy dưới tác động của môi trường tự nhiên nắng gió, mưa hay dưới tác động trực tiếp của vi sinh vật, an toàn đối với sức khỏe con người, không tồn tại lâu ở môi trường tự nhiên nên không làm ô nhiễm môi trường.

túi nilon hữu cơ

Khi bị vi sinh vật tác động trực tiếp lên thì chúng phân hủy thành sinh khối tại các công xưởng xử lý rác thải, được tái tạo thành phân bón vi sinh, rải trên các cây trồng. Sau khi được chuyển hóa thành phân bón vi sinh, bề mặt của sản phẩm có nguồn gốc từ PLA thẩm thấu rất tốt, làm cho vi sinh vật xâm nhập dể dàng nên quá trình phân hủy sản phẩm diển ra một cách nhanh chóng tạo thành CO2, H2O, hay mùn sinh học rất tốt cho lĩnh vực nông nghiệp và đặc biệt không gây ô nhiễm đến môi trường.

quy trình phân hủy túi nilon hữu cơ

Ngoài ra khi đốt các sản phẩm làm từ gốc PLA này thì khí của nó cũng không gây ảnh hưởng đến môi trường như các loại nilon truyền thống, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thời gian tồn tại trong môi trường tự nhiên ngắn một trong những nguyên nhân làm ô nhiễm môi trường rất đáng báo động hiện nay ở các loại túi nilon truyền thống.

Nhược điểm.

Bị hạn chế bởi nguồn nguyên liệu được sản xuất trong xã hội, chính vì vậy các nhà máy này thường đặt ở các vị trí gần cánh đồng sản xuất nông nghiệp. Xa nơi đô thị từ đó độn chi phí vận chuyển nên giá thành sản phẩm cao.

Nếu không xử lý đúng cách nhựa PLA thì có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nhựa tái chế. Mà nhựa PLA lẫn các nguyên liệu tái chế sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi tái chế.

in túi nilon tự hủy

Nhiều cơ sở sản xuất làm ăn gian dối bán hàng không đúng tiêu chuẩn nhằm mang lại nguồn lợi nhuận doanh thu.

in túi nilon giá rẻ

Những ưu đãi lớn khi in ấn cũng như đặt hàng túi nilon tự hủy bên bao bao bì Văn Trung

Chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối túi nhựa tự hủy hàng đầu Việt Nam, Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi không chỉ về giá mà còn về tốc độ sản xuất, thời gian giao hàng nhanh chóng, sản phẩm 100% thân thiện với môi trường.

in bao bì túi phân hủy

Không những thế nếu quý khách hàng muốn in ấn quảng bá hình ảnh của mình thì sẽ được nhân viên tư vấn tư vấn một cách nhiệt tình, FREE thiết kế, sửa file đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi. Màu mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo không bị bong tróc, không gây ô nhiễm môi trường, đội ngủ in ấn nhanh chóng, chính xác. Được kiểm tra hàng hóa mới thanh toán đủ tiền.

in túi nilon giá rẻ

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399 or 0382662387

Email: vantrung040893@gmail.com

Website:http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387