CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

TÚI NHỰA SINH HỌC - TÚI NHỰA TỰ HỦY SINH HỌC

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Túi nhựa sinh học là một san phẩm rất tinh tế khi nó kết hợp giữa bảo vệ môi trường và rất tiện dụng cho người sử dụng, ở nó có các hợp chất hữu cơ mà dưới tác dụng của vi sinh vật hay điều kiện của môi trường sẽ phân hủy. Tuy nhiên chúng ta vẫn hoài nghi nó thật sự không ảnh hưởng đến môi trường.

Túi nhựa sinh học là một san phẩm rất tinh tế khi nó kết hợp giữa bảo vệ môi trường và rất tiện dụng cho người sử dụng, ở nó có các hợp chất hữu cơ mà dưới tác dụng của vi sinh vật hay điều kiện của môi trường sẽ phân hủy. Tuy nhiên chúng ta vẫn hoài nghi nó thật sự không ảnh hưởng đến môi trường.

Túi nhựa sinh học có thật sự tốt với môi trường ??

Hiện nay trong cuộc sống của chúng ta không ít lần nhìn thấy logo an toàn với môi trường trên bao bì. Tuy nhiên thật sự là không hẳn vậy, nếu chúng ta không có kiến thức về khái niệm này thì chúng ta sẽ thường bị nhầm tưởng rằng túi sinh học điều an toàn với môi trường.

túi nhựa sinh học

 

Những nghiên cứu mới nhất về chất liệu của các loại túi

Túi nhựa tự hủy sinh học trên lý thuyết là những sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng hay tác động một chút gì hết đến với môi trường chúng ta. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều sản phẩm gắn mác này đã bị phanh phui khiến nhiều người không khỏi bở ngỡ.

Địa chỉ bán in túi và bán túi nilon tự hủy UY TÍN https://inbaobigiasi.com/tui-nilon-tu-huy

túi nhựa tự hủy sinh học

Một trong những loại đó nhiều người biết đến ở các hãng như: Túi oxo-biodegradable ( loại này được cho là phân hủy thông qua con đường oxi hóa) Tuy nhiên các nhà khoa học đã chứng minh rằng thành phần cơ học có trong loại túi này thường hầu hết đến từ các gốc dầu mõ như lDPE hay PP ... Nên chúng rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Hay kể đến loại Biodegradable ( loại này thì được cho là túi nhựa tự hủy sinh học do vi sinh) tuy nhiên trong một báo cáo mới nhất gởi đến Liên Hợp Quốc ( UNEP ) các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nó không thể phân hủy tốt ở bất kỳ một môi trường nào hết.

Thế nào mới gọi là túi nilon sinh học

Một số loại túi được cho là túi nilon sinh học thân thiện với môi trường thì phải có nguồn gốc từ môi trường, thành phần chính trong túi đa phần là cenllulozo có rất nhiều trong cây lúa, cây khô, cây khoai hay sắn. .v.v Nhưng sản xuất được chúng đòi hỏi cả một quy trình hiện đại và phức tạp.

Xem thêm in túi giấy hcm giá rẻ.

nguồn nguyên liệu

2 Túi nilon sinh học ở chúng tôi.

Bao bì Văn Trung chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị phân phối túi nilon sinh học có nguồn gốc từ thiên nhiên  100%  đảm bảo thân thiên với môi trường. Có rất nhiều đối tác lớn đã hợp tác với chúng tôi như Bách Hóa Xanh, Lotte, VinMart....

Chúng tôi không có sẵn hàng để cung cấp sỉ lẻ cho các đại lý, không những cung cấp mà chúng tôi còn tiến hành in ấn trên nền túi nhựa sinh học này. Khi đến với túi nilon sinh học chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chúng tôi chẳng hạn như : Sẽ được báo giá tận xưởng, chiết khậu cực cao. Miễn phí thiết kế và sửa file đến khi nào hài lòng mới thôi nếu khách hàng đó có ý định in ấn. Tiến hành giao hàng nhanh chóng khi đã xác nhận đơn xong. Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Xem thêm: 18+ mẫu in tem decal chất lượng.

túi nilon sinh học

Những biện pháp bảo vệ môi trường hiện nay

Chúng ta cần phải chung tay góp sức vì một môi trường sạch đẹp không bị ô nhiễm bởi rác thải, ý thức chúng ta phải được nâng lên một tầm cao mới, chúng ta phải biết được đâu rằng sản phẩm chúng ta đang đưa ra ngoài môi trường sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường, Chúng ta không có kiến thức vô hình chung lại hại môi trường xanh của chúng ta .

HÃY LÀ MỘT NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Địa chỉ: 167/6 Gò Xoài Phường Bình Hưng Hòa A Bình Tân

Phone: 0783 239 399 or 038 266 2387

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387