CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Với kinh nghiệm là một người, một công ty, một doanh nghiệp trong nghề thiết kế in tem nhãn mác, decal giá rẻ thì tôi thấy được hình dáng, kích thước thật sự rất là quan trọng cho một tem nhãn mác. Hình dáng, kích thước đó chính là sự thiết kế. Thiết kế in tem nhãn đẹp mắt tỉ mỉ mới thu hút được khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn, chú ý đến thương hiệu của bạn trước vô vàng các sản phẩm thương hiệu khác trên thị trường. Không chỉ thế thì thiết kế còn giúp nâng tầm giá trị của thương hiệu bạn lên một cách tối ưu, nâng tầm lên một tầm cao mới.

Với những thiết kế của công ty chúng tôi thì luôn khiến khách hàng chú ý cũng như là cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của thương hiệu bạn hơn. Thiết kế không chỉ là một quá trình mà thiết kế còn là một nhiệm vụ của công ty chúng tôi để đem lại cho khách hàng sự đa dạng cũng nhu là tính thời thượng trong từng chiếc tem nhãn mác được làm ra .

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi để thiết kế các tem nhãn mác .

Thứ nhất công ty chúng tôi có nhiều hình mẫu thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Sự đa dạng cũng như là phong phú của nhiều tem nhãn mác mà khiến cho khách hàng lựa chọn được những tem nhãn phù hợp với sản phẩm, với thương hiệu của mình hơn.

thiết kế in tem nhãn mác, decal

Thứ hai ngoài các mẫu thiết kế có sẵn thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế của công ty chúng tôi còn sẽ thiết kế cho khách hàng những hình dáng, kích thước phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của khách hàng nhất .

Xem thêm in túi giấy theo yêu cầu giá rẻ tại xưởng chúng tôi

in decal giá rẻ

Thứ ba là công ty chúng tôi còn thiết kế những mẫu tem nhãn decal mà khách hàng yêu cầu, khách hàng đưa ra cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến những ý tưởng của khách hàng thành những điều thực tế và từ đó khiến khách hàng có cái nhìn thiện cảm, thân thiện hơn với tem nhãn mác của mình.

in decal giấy

Thứ tư là đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế tem nhãn decalc của chúng tôi còn biết cách đổi mới, sáng tạo, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để có những tem nhãn mác phù hợp và mang tính thương hiệu nhất .

Thiết kế in tem nhãn mác, decal là gì ?

Thiết kế in tem nhãn mác, decal  đó chính là việc lên ý tưởng cho hình dáng, kích thước, màu sắc của một tem nhãn mác. Việc thiết kế tem nhãn mác rất quan trọng bởi nó quyết định đến vẻ bên ngoài của từng chiếc tem nhãn mác được làm ra, mà khách hàng và người tiêu dùng có lựa chọn, có tin dùng sản phẩm của bạn hay không là do những chiếc tem nhãn mác này. Chính vì thế cũng như hiểu rõ vấn đề này mà công ty in tem nhãn mác chúng tôi luôn đâù tư và cải thiện những đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế, lên ý tưởng cho tem nhãn mác .

in tem nhãn giá rẻ

Khi thiết kế tem nhãn mác tại công ty in tem nhãn mác chúng tôi thì chúng tôi sẽ chú ý đến những yếu tố làm nên một tem nhãn đẹp, chất lượng và cũng như phù hợp với thị trường, phù hợp với khách hàng.

in tem nhãn giấy

Khu thiết kế in tem nhãn mác cần chú ý những gì ?

 Thứ nhất là cần chú ý để chất liệu của tem nhãn mác .

Có nhiều loại tem nhãn mác, decal trên thị trường như decal giấy, decal nhựa hay decal xi (vàng cam hay bạc). Chất liệu của từng chiếc tem nhãn mác được làm ra sẽ quyết định sự sang trọng, tính thời thượng của sản phẩm bạn và phụ thuộc và mục đích sử dụng của khách hàng cũng như môi trường cất giữ sản phẩm đó. Hiểu rõ vấn đề này nên công ty chúng tôi luôn luôn sử dụng các chất liệu tem nhãn mác có chất lượng cao để từ đó tạo nên một cái nhìn, một sự đánh giá cao của khách hàng dành cho chúng tôi .

in tem nhãn HCM

Thứ hai là hình dáng của tem nhãn mác.

 Hình dáng rất quan trọng vì hình dáng chính là kích thước sẽ phải làm sao phù hợp với sản phẩm, với thương hiệu của bạn. Mỗi sản phẩm sẽ được kỹ thuật đo đạc kỹ lưởng trước khi làm ra 1 tem nhãn để phù với chai, lọ, bịch nhựa chứa sản phẩm. Mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm cần nên có một hình dáng cho riêng mình để tạo sự phù hợp hơn của từng chiếc tem nhãn mác được làm ra .

Có thể bạn quan tâm in tem decal cuộn giá rẻ nhất tp hcm

Thứ ba là màu sắc.

Màu sắc thật sự rất quan trọng bởi nó quyết định đến, tác động của cái nhìn của khách hàng. Màu sắc khi thiết kế không được quá màu mè, sặc sỡ mà màu sắc phải thật sự là hài lòng tỏ vẻ sang trọng mới có thể kéo theo thương hiệu, sản phẩm của bạn mang tính thời thượng .

Thứ tư đó chính là phong cách

Đây cũng là một yếu tố có ý nghĩa sâu sắc trong khi thiết kế tem nhãn mác. Mỗi tem nhãn mác được công ty in tem nhãn mác chúng tôi làm ra, sản xuất ra thì đều mang một câu chuyện, một phong cách, một màu sắc để từ đó làm cho khách hàng có sự đa dạng phong phú về tem nhãn .

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 167/6 Gò Xoài Phường Bình Hưng Hòa A Bình Tân

Phone: 0783 239 399 - 038 266 2387

Email: vantrung040893@gmail.com

Websitehttp://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387