CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Hiện nay túi zipper đã trở thành một thành phần được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong giới thời trang, đặc biệt là trong việc đựng hay bảo quản quần áo . Ngoài những sự tiện lợi của túi zipper mang lại cho các shop quần áo thời trang, thì đối với người tiêu dùng túi zipper cũng không hề kém phần quan trọng và hữu ích trong cuộc sống hiện nay . Chính vì như vậy, ngày càng nhiều các cơ sở chuyên in túi zip đựng quàn áo ra đời để phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng hiện nay. Tuy nhiên một câu hỏi đã đặt ra là mua túi zipper đựng quần áo ở đâu? để có giá rẻ và chất lượng hay túi zipper có những kiểu dáng, màu sắc như thế nào và túi zip sẽ mang lại những tiện ích nào trong cuộc sống .

in túi zip đựng quần áo

Có thể bạn quan tâm xưởng in túi ni lông giá re

Nếu bạn còn đang băn khoăn nhiều câu hỏi trên thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về túi zipper hiện có trên thị trường cũng như là tìm mua túi zipper đựng quần áo phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh và mang lại những giá trị to lớn hơn so với giá cả mà bạn muốn bỏ ra để sở hữu túi zipper.

1. Khi mua túi zipper đựng quần áo thì cần lưu ý những gì ?

Bởi túi zipper ngày càng được cải tiến qua từng thiết kế , màu sắc hay hình dáng tuy nhiên không phải sự thay đổi nào cũng mang lại những giá trị lớn hơn phiên bản cũ của nó khi đưa vào thực tế . Chính vì vậy khi mua hay lựa chọn một cơ sở in túi zipper nên có những lưu ý đối với các nhà chuyên sản xuất túi zipper để từ đó mình có thể sở hữu một chiếc túi zipper phù hợp với các loại mặt hàng mình đang kinh doanh .

mua túi zipper đựng quần áo ở đâu

1.1 Chất liệu .

1.1.1 Nên lựa chọn chất liệu túi zipper là nhựa HD hoặc PE.

Khi đặt in túi zipper nên lưu ý ở phía bên sản xuất sẽ dùng chất liệu là PE để in túi cho mình , bởi túi zipper là loại túi được làm từ nhựa PE thì mới có thể đúng với bản chất của túi cũng như mang lại thật nhiều giá trị tính năng hữu ích .

 

túi zip khóa kéo

1.1.2 Chất liệu quyết định đến việc in .

Bên cạnh đó thì túi zipper khi được in bằng chất liệu PE thì khi in chữ hay in logo , hình ảnh muốn đưa đến khách hàng thì mới thật sự rõ nết , chính điều này sẽ mang lại cho khách hàng nhớ lâu ấn tượng với sản phẩm với thương hiệu của bạn .

túi zipper giá rẻ

1.2 Hình dáng

Hình dáng thật sự rất quan trọng đối với một sản phẩm bởi hình dáng , kích thước của túi phải phù hợp mới có thể bảo quản được sản phẩm tốt . Túi to hay nhỏ thì còn sẽ phụ thuộc vào nhiều sản phẩm áo quần mà túi zipper sẽ chứa đựng . Túi có kích thước hợp thì còn dễ dàng đóng gói sản phẩm hơn nhiều và kích thước của túi zipper sẽ quyết định lớn đến số lượng sản phẩm được đóng gói .

in túi zipper hcm

1.3 Màu sắc túi zip khóa kéo .

1.3.1 Tùy vào mục đích mang lại .

Không phải chỉ khi ta lựa chọn màu sắc nổi bật như đỏ , vàng , ….. thì mới có thể làm cho khách hàng chú ý đến tên sản phẩm hay tên thương hiệu được in trên túi zipper . Những chiếc túi trắng hiện được ưu chuộng trên túi zipper chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng , bởi túi zipper trắng sẽ mang một sự sang trọng , sự tinh tế của nó mà khó có loại túi nào có thể mang lại được giá trị như thế này .

Kích thước túi zipper đựng quần áo thường có 3 loại chính:

Size 25x35 cm : 1kg khoảng 68 cái 

Size 28x38cm : 1kg khoảng 64 cái

Size 30x40 : 1kg khoảng 60 cái

Sản xuất túi zip đựng quần áo 

in bao bì giá rẻ

1.3.2 Tùy vào đối tượng sử dụng .

Tuy nhiên còn tùy vào mặt hàng quần áo bạn đang kinh doanh nữa . Chẳng hạn như bạn kinh doanh quần áo cho trẻ em thì bạn nên chọn những chiếc túi zip có màu sắc bắt mắt để tạo sự thu hút ấn tượng hơn , nhưng nếu bạn kinh doanh mặt hàng quần áo cho người lớn hơn thì túi zipper sẽ có những màu như trắng , … để tạo sự tinh tế sang trọng hơn .

Một vài mẫu bao bì mới nhất hiện nay in ấn bao bì

 

túi zipper giá rẻ

2. Nên mua túi zipper đựng quần áo ở đâu ?

Một câu hỏi đối với nhiều người khi kinh doanh quần áo đó chính là nên mua túi zipper đựng quần áo ở đâu thì mới chất lượng và uy tín , mới có thể tìm được cho sản phẩm của mình một chiếc túi zipper bảo vệ được tốt nhất .

in bao bì túi zip

Chúng tôi nên khuyên bạn rằng nên chọn những cơ sở chuyên sản xuất túi zipper có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như là sở hữu những quy trình công nghệ hay máy móc hiện đại thì như vậy mới bảo đảm những chiếc túi zipper được sản xuất nhanh và sẽ không sợ xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất túi zipper .

túi zip khóa mờ

4B ấp chiến lược phường Bình Hưng Hòa A Quận Tân Phú chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất chất lượng. Hãy đến với chúng tôi một cơ sở chuyên sản xuất túi zipper lâu năm có kinh nghiệm trong nghề thì mới có những dịch vụ và cách thức phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và dễ dàng xử lí các tình huống nếu như không may xảy ra sai sót trong quá trình in . Kinh nghiệm sẽ giúp họ biết được các nhu cầu hiện nay thị trường đang cần để có thể in ra túi zipper thật sự mang lại những giá trị cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh .

in túi zipper giá rẻ

Chúng tôi hi vọng những thông tin về túi zip khóa kéo , cũng như đã đề cập đến những lưu ý khi lựa chọn túi zipper thì bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ in túi zipper đựng quần áo mà có thể hợp tác được với bạn dài lâu .

Địa chỉ: 4B Âp Chiến Lược Bình Hưng Hòa A Bình Tân

Phone: 078 32 39 399 or 03682662387

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387