CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

In túi giấy giá rẻ

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: in Túi giấy thực phẩm là túi giấy chuyên dùng để đựng các loại thực phẩm như đựng bánh mì , xúc xích , khoai tây chiên , gà rán KFC , bánh bao , …với nhiều công dụng cũng như là sự tiện lợi của túi giấy đem lại mà túi giấy ngày càng được ưa chuộng hơn trong thị trường ăn uống , thị trường thực phẩm

In Túi giấy thực phẩm là in túi giấy chuyên dùng để đựng các loại thực phẩm như đựng bánh mì , xúc xích , khoai tây chiên , gà rán KFC , bánh bao , …với nhiều công dụng cũng như là sự tiện lợi của túi giấy đem lại mà túi giấy ngày càng được ưa chuộng hơn trong thị trường ăn uống , thị trường thực phẩm . Khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm thì chắc chắn làm cho sản phẩm của bạn trở nên được ưa chuộng hơn trên thị trường . Khi in túi giấy thực phẩm tại công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng giấy , thời gian giao hàng và giá cả phù hợp nhất trên thị trường .

1.Những lợi ích khi lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm

        1.1 Túi giấy có thể bảo quản thực phẩm

Khi sử dụng túi giấy thì thực phẩm bên trong sẽ không tác dụng trực tiếp với bên ngoài nên không gây hư hại .

in túi giấy

         1.2 Túi giấy còn có tác dụng bảo vệ thực phẩm một cách có hiệu quả nhất

Với túi giấy ở công ty chúng tôi chất lượng và có độ bền cao thì sẽ bảo vệ thực phẩm bên trong của bạn một cách tốt nhất để thực phẩm bên trong giữ được hình dáng bên ngoài cũng như là chất lượng bên trong thực phẩm

          1.3 An toàn vệ sinh thực phẩm  

Đây là yếu tố quan trọng giúp in túi giấy ngày càng chiếm lĩnh được vị trí bao bì trên thị trường thực phẩm . Với giấy thì khi sử dụng sẽ làm cho thực phẩm của bạn trở nên an toàn và hợp vệ sinh hơn

Bảng Gía in túi giấy tại Xưởng  chúng tôi https://inbaobigiasi.com/in-tui-giay

in túi giấy

          1.4 Bảo vệ môi trường

Chính vì có tính chất dễ dàng phân huỷ trong môi trường ,  bảo vệ môi trường mà in túi giấy trở nên thân thiện hơn với khách hàng để khi bạn sử dụng túi giấy thì thực phẩm của bạn cũng trở nên thu hút cũng như là chiếm được cảm tình hơn với khách hàng và người tiêu dùng .

        1.5 Ngoài ra túi giấy còn có thể tái chế được nên đây cung là cách lưu lại thương hiệu của bạn với khách hàng  trong thời gian .

Nếu bạn là một người đam mê ẩm thực thì chắc chắn bạn đã nhận ra tầm quan trọng , sự tiện lợi cũng như là lợi ích của túi giấy đem lại trên thị trường ẩm thực ngày nay , chính vì thế khi sử dụng xưởng in túi giấy đặc biệt tại công ty chúng tôi thì đó là một bước đi sáng suốt của bạn trong kinh doanh . Không chỉ thế nếu bạn là một người yêu môi trường thì hãy nhanh chóng chuyển đổi sử dụng in túi giấy thay cho túi nhựa  để bảo vệ mẹ thiên nhiên .

in túi giấy

2.Chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất

 Không chỉ quan tâm đến các loại túi giấy thực phẩm mà chúng tôi cùng quan tâm đến quai của in túi giấy , bởi cũng chính quai này mà sẽ làm cho thực phẩm của bạn trở nên đẳng cấp hơn . Chúng tôi luôn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất cũng như là to lớn khác để làm nên một túi giấy đẳng cấp cho thực phẩm của bạn . Chúng tôi có nhiều loại quai cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với thực phẩm của bạn .

    2.1 Loại quai ruy băng

        Với loại quai ruy băng này thì chất liệu vô cùng mềm mại cũng như là khiến cho sản phẩm trở nên đẳng cấp và vô cùng sang trọng . Với loại dây ruy băng này thì thích hợp cho thực phẩm nhẹ nhàng và đẳng cấp .

     2.2 Loại dây cotton

    Với loại dây này thì cũng không kém phần sang trọng bởi chất liệu của nó mang lại . Tuy nhiên loại dây này thì vô cùng chắc chắn nên thích hợp với tất cả các loại túi giấy cũng như là tất cả các loại thực phẩm .

    2.3 Dây xoắn

 Dây xoắn này khá chắc chắn và khá cứng nên cũng không dành cho thực phẩm sang trọng nên dành cho những loại thực phẩm như có khối lượng và kích cỡ lớn .

    2.4 Dây làm bằng giấy

Dây này thì độ bền không chắc chắn nên thích hợp với các loại thực phẩm nhẹ hơn về khối lượng cũng như là về hình dáng . Nhưng sự đa dạng về loại dây này thì sẽ khiến cho thực phẩm của bạn trở nên phong phú và ấn tượng hơn .

3. Ưu điểm của công ty chúng tôi khi in túi giấy thực phẩm

      Đầu tiên khi đến và làm việc ở công ty chúng tôi thì sẽ được làm việc một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm được làm ra . Chúng tôi sẽ thiết kế và lên ý tưởng cho túi giấy của thực phẩm bạn

    Chúng tôi sử dụng các loại máy hiện đại và các loại giấy chất lượng cao nên mỗi sản phẩm được làm ra sẽ có chất lượng vô cùng cao . Mỗi túi giấy được làm ra sẽ rõ nét về thông tin được in trong túi để từ đó khách hàng sẽ ấn tượng với thực phẩm  của bạn hơn , và về cửa hàng của bạn .

 Có thể bạn quan tâm những điều cần đặc biệt lưu ý trong quá trình in bao bì hộp giấy

    Chúng tôi còn luôn có đội ngũ thiết kế luôn biết cách sáng tạo đa dạng các mẫu mã nên về mặt hình dáng kích thước hãy để chúng tôi đảm bảo cho in túi giấy của bạn .

    Công ty chúng tôi sẽ có những mẫu mã ấn tượng nhất nhưng giá cả sẽ chắc chắn là vô cùng rẻ trên thị trường , vì chúng tôi luôn hiểu thế nào là kinh doanh , và việc kinh doanh của công ty chúng tôi về in túi giấy giá rẻ sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn thấu hiểu và có cái nhìn khái  quát chung về thị trường , chính vì thế chúng tôi cam kết nói được làm được , cam kết được thực hiện được . Hãy liên hệ ngay với công ty in túi giấy thực phẩm của công ty chúng tôi , chúng tôi sẽ phục vụ và làm hài lòng , sẽ đưa sản phẩm của bạn lên tầm cao mới , khiến thực phẩm của bạn trở nên sang trọng hơn và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng hơn , từ đó tăng doanh thu trong cửa hàng thực phẩm của bạn . Công ty chúng tôi sẽ đi , làm việc ,và thiết kế in túi giấy cho bạn . Chúng tôi sẽ cùng bạn đi xa , phát triển hơn trong tương lai trên thị trường in túi giấy cũng như là thị trường thực phẩm đang cạnh tranh khốc liệt .

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387