CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

IN TÚI CANVAS THEO YÊU CẦU

Mã sản phẩm ưu đãi giảm 15% trong tháng 5
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Túi canvas là loại túi với cái tên riêng là để chỉ những loại vải được dệt từ cây gai dầu , dưới dạng lưới ,thô nhưng loại túi này thì khá là bền chắc và khả ăng chống nước rất cao nên có thể bảo vệ sản phẩm của bạn một cách tối ưu nhất . Tên gọi canvas là tên gọi cũng có từ rất lâu và người tiêu dùng cũng đã quen với loại túi này .

Túi canvas là loại túi  với cái tên riêng là để chỉ những loại vải được dệt từ cây gai dầu , dưới dạng lưới ,thô nhưng loại túi này thì khá là bền chắc và khả ăng chống nước rất cao nên có thể bảo vệ sản phẩm của bạn một cách tối ưu nhất . Tên gọi canvas là tên gọi cũng có từ rất lâu và người tiêu dùng cũng đã quen với loại túi này .

Nhờ những đặc tính và công dụng của loại túi canvas này mà ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn cũng như là các doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm của họ . Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất túi canvas nên bảo đảm chất lượng cũng như là sự thu hút trong từng sản phẩm được làm ra . Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các loại túi theo yêu cầu của khách hàng , yêu cầu chính là những nhu cầu của khách hàng cho sản phẩm của họ một cách tối ưu nhất . Chúng tôi không chỉ làm ra các sản phẩm theo yêu cầu về hình dáng , kích thước cũng như là màu sắc sự bắt mắt trong từng sản phẩm mà chúng tôi còn cam đoan sẽ là công ty uy tín nhất trên thị trường ngày nay .

  1. Một số loại vải canvas đã và đang phổ biến trên thị trường cũng như là đang được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn

    1. Vải canvas cotton.  

Loại vải nà được làm từ nguyên liệu chính đó chính là sợi bông , kết hợp với máy móc hiện đại cũng như là phong phú đa dạng của công ty chúng tôi thì đây sẽ là lựa chọn hợp lí cho sản phẩm của bạn

in túi vải canvas theo yêu cầu

  1. Vải canvas lanh :

Nguyên liệu chính là lanh , loại túi này thường có giá thành cao hơn vì ứng dụng cũng như chất lượng của loại vải này là vô cùng tốt cũng như chất lượng nhất trong các loại túi ngày nay .

http://inbaobigiasi.com/nhung-thong-tin-can-biet-ve-in-bao-bi

  1. Vải canvas hemp :

Đây là loại túi có tính năng chống thấm nước cao nên bảo vệ sản phẩm bên trong của doanh nghiệp bạn khỏi bị ướt hay là hư hại . Loại vải này còn có chức năng chịu nhiệt cao nên đây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn , cho cửa hàng cũng như là doanh nghiệp bạn

  1. Vải canvas tổng hợp :

Đây là loại túi được làm từ các sợi tổng hợp , có giá thành rẻ . Nhưng không phải kém chất lượng nên có giá thành rẻ mà giá rẻ là nhờ nguyên liệu rẻ cũng như cách sản xuất đơn giản hơn . Nhưng không phải vì vậy mà loại túi này kém bắt mắt cũng như là sự đa dạng trong từng sản phẩm .

Loại vải canvas với nhiều ứng dụng cũng như là nhiều đặc tính tối ưu mà ngày càng thông dụng hơn trong cuộc sống ngày nay . Loại vải này với các đặc tính vượt trội như chống thấm nước , chống kháng mốc , cũng như là độ bền vô cùng cao nên có rất nhiều công dụng trong cuộc sống ngày nay . Bạn còn có thể dùng loại vải này với một cách thông dụng trong cuộc sống .

in túi vải canvas theo yêu cầu

2.Khi in túi canvas theo yêu cầu của bạn thì cần những yếu tố gì ?

      2.1 Tên thương hiệu :

Tên thương hiệu chính là tên công ty doanh nghiệp của bạn , ngoài ra thì cũng cần có tên sản phẩm để khách hàng biết đây là công ty gì ? Chuyên sản xuất , chuyên bán các mặt hàng gì . Nếu công ty bạn có một cái tên ấn tượng thì đây cũng chính là điểm cộng cho doanh nghiệp , cho cửa hàng bạn , cho sản phẩm của bạn vì khi cái tên ấn tượng thì sẽ làm cho khách hàng nhớ lâu thương hiệu của bạn hơn . Đây là cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cũng như là thông dụng nhất

          2.2 Hình ảnh và nội dung:

Khi bạn cần in túi canvas theo yêu cầu của bạn về hình ảnh thì hãy đưa hình ảnh cho chúng tôi , với công nghệ tiên tiến chúng tôi sẽ cho ra các hình ảnh cũng như là nội dung sắc nét nhất từ đó truyền tải thông điệp của bạn đến tay người tiêu dùng một cách nhanh hơn . Nếu bạn không có hình ảnh hay nội dung nhưng muốn làm khách hàng chú ý hơn thì cũng đừng lo lắng , chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn , cũng như là làm hài lòng khách hàng của bạn với những chiếc túi ấn tượng nhất .

in túi vải canvas theo yêu cầu

3. Những ưa điểm thi in túi theo yêu cầu :

      3.1 Khi in túi canvas theo yêu cầu thì giá rất thấp và ít xảy ra rủi ro.

Các loại túi này được sản xuất rất là đơn giản nên chi phí cho chiếc túi cung sẽ thấp nhưng không vì vậy mà những loại túi này mất đi chất lượng của nó .

       3.2 Tạo ra những sản phẩm độc đáo và làm hài lòng của bạn :

khi bạn đã có những thiết kế ấn tượng cũng như là yêu cầu riêng , yêu cầu phù hợp thì chúng tôi sẽ theo những yêu cầu , nhu cầu của bạn sản xuất ra những chiếc túi mang màu sắc riêng biệt cũng như là bắt kịp xu hướng của thị trường ngày nay .

       3.3 Không cần lo lắng sản phẩm không phù hợp :

vì chúng tôi dựa theo những yêu cầu của bạn về thiết kế cũng như là yêu cầu về đặc tính trong mỗi chiếc túi , chính vì thế mỗi sản phẩm được chúng tôi làm ra luôn được nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm .

xêm thêm : http://inbaobigiasi.com/tui-vai-khong-det-in-logo

Nhờ những ưa điểm của việc in túi canvas theo yêu cầu mà việc in , làm ra các loại túi này ngà càng thu hút được nhiều khách hàng , đây sẽ là sản phẩm tiềm năng trong sự nghiệp kinh doanh của bạn . Với việc in túi giấy canvas theo yêu cầu , bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng của bạn trong việc thiết kế cũng như là trong kinh doanh . Từ đó bạn có thể thoải mái hơn trong việc hiện thực hoá các ý tưởng mới .

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 8 | Ngày: 260 | Tuần: 1411 | Tháng: 5362 | Tổng: 98524

Hỗ trợ (24/7) 0382662387