CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Hiện nay các dịch vụ chuyên in bao bì túi zip hay sản xuất túi zipper giá rẻ thì những chiếc túi zip này đang  được sử dụng phổ biến và trên đà phát triển mạnh mẽ . Chúng không chỉ phát triển trong sản xuất mà ngay cả trong tiêu dùng thì loại túi này cũng đã nhận được nhiều sự ưu ái bởi người tiêu dùng hiện nay .

in túi zip chỉ đỏ

Hiểu rõ tầm quan trọng cũng như sự thông dụng ở những chiếc túi zip ngày càng lớn như thế nên sự chăm chút từ nguyên vật liệu cho đến cách thức quy trình sản xuất túi đang được các dịch vụ chuyên in bao bì túi zip quan tâm và đầu tư hết sức một cách chỉnh chu nhất . Loại túi này được sử dụng ưu chuộng nhất chính là trong các cửa hàng thực phẩm , cà phê , túi zipper đang được đánh giá sẽ mang  lại một làn gió mới , một sự yêu thích lâu dài ở người tiêu dùng hiện nay .

  1. Túi zip là gì ?

Hiện nay túi zip là một loại túi được sử dụng khá là phổ biến và mang lại cho người sử dụng nó những giá trị lớn bởi ở trong đời sống hằng ngày loại túi này có những ưu điểm vượt xa hơn các loại túi cùng loại khác hiện nay .

Chúng ta cùng làm rõ về khái niệm túi zip và cũng như túi zipper để hiểu thêm về loại túi này qua một vài thông tin chúng tôi cung cấp sau đây .

Đầu tiên về vật liệu của túi zip thì chúng sẽ được làm từ nhựa Pe , đây là một loại nhựa khá phổ biến được phát hiện trước đây cũng như loại nhựa này được ứng dụng rộng rãi để làm nên các vật dụng cho cuộc sống hiện nay .

in bao bì túi zip

Khác với những loại túi khác , nét đặc biệt nhất ở túi zip là có khoá bấm , đây cũng là điểm mà khiến cho túi zip trở nên ưu chuộng và để cho chúng trông có nét thẩm mỹ hơn . Với mẫu mã đặc biệt như vậy nên mỗi chiếc túi khi được một dịch vụ chuyên về sản xuất túi zipper in ra làm ra đều được nổi bật và sẽ mang nhiều công dụng cũng nổi bật hơn các loại túi cùng loại hiện nay có . Chiếc khoá mép của túi zip hay zipper không chỉ có nét thẩm mỹ cao mà nó còn thể hiện được một nét sáng tạo cao trong sản xuất và thiết kế và bên cạnh đó với chiếc khoá mép miệng này còn giúp cho các sản phẩm được đóng gói trong nó được an toàn tuyệt đối từ sản phẩm khô cho đến sản phẩm nước như là ; nước ngọt , cà phê , cá khô ,…

Xem thêm in bao bì số lượng ít vẫn có giá tốt : https://inbaobigiasi.com/in-bao-bi-nhua-so-luong-it

sản xuất túi zipper giá rẻ

Ngoài ra một chiếc túi zip và túi zipper còn thường sẽ được làm bằng chất liệu PE nên độ bền cao vì vậy thường được sử dụng để đựng linh kiện điện tử –vật tư y tế – vật liệu xây dựng hay làm bao bì đóng gói một vài mặt hàng gia dụng.

  1. Công dụng của một chiếc túi zip và túi zipper .

2.1 Trong thực phẩm

Được sản xuất túi zipper với công nghệ hàng đầu và tiên tiến nên trong lĩnh vực thực phẩm loại túi này chiếm được một vai trò quan trọng và được dự báo sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai ở các dịch vụ chuyên in bao bì túi zipper hiện nay . Những chiếc túi zipper và zip này được sử dụng để như bảo quản thực phẩm tươi sống , các loại hạt sấy để tránh không khí tiếp xúc.

in túi zipper khóa kéo

2.2 Với lĩnh vực điện tử .

Với thiết kế thông minh cũng như là có một sức sáng tạo cao thì túi zip là một người bạn đồng hành cũng vô cùng cần thiết ở với các linh kiện điện tử ngày nay , cũng như là các vật dụng y tế hay những vật dụng nhỏ trong nhà dễ thất lạc,…

2.3 Lĩnh vực khác

Ngoài hai lĩnh vực phổ biến và thông dụng trên thì túi zip cũng dùng để đóng gói chất lỏng vô cùng tốt như là đóng gói trà sữa , nước trái cây ,… mà sản phẩm bên trong túi sẽ không sợ bị tràn cũng như dễ dàng di chuyển .Từ đó trào lưu trà sữa túi lọc ra đời, thay vì đựng trà sữa trong những cái ly cái chai nhựa thì người ta sẽ đựng trong những cái túi zipper với thiết kế và hình ảnh ngộ nghĩnh.

Với những ưu thế trên bạn sẽ có thể tạo sự khác biệt cũng như quảng bá thương hiệu của mình trên những chiếc túi zipper.

kích thước túi zipper chỉ đỏ

  1. In bao bì túi zip và sản xuất túi zip nên đến đâu ?

Đây chính là một câu hỏi khó với bạn nhưng lại thật sự dễ dàng đối với chúng tôi bởi chúng tôi được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá và bình chọn chính là một dịch vụ in bao bì túi zip cũng như là sản xuất túi zipper vừa hiện đại lại vừa chuyên nghiệp đương nhiên cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất . Sau đây chính là một vài lí do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ in chúng tôi .

in túi zipper trà sửa

Có giá sỉ và lẻ

Xưởng sản xuất túi zipper chúng tôi sẽ có giá sỉ cũng như giá lẽ  dành cho bạn , chính vì thế ai cũng có thể đặt in bao bì túi zip tại xưởng chúng tôi . Và chúng tôi xin cam kết rằng dù là khi khách hàng đặt in giá sỉ hay là giá rẻ thì cũng có một mức giá vừa hợp tình lại vừa hợp lí cho bạn .

Bên cạnh đó thì chúng tôi còn sẽ báo giá in túi ni lông rẻ tận xưởng không qua trung gian, cạnh tranh hàng đầu .

túi zipper giấy

Là đơn vị in hàng đầu

Là một dịch vụ hàng đầu trong in bao bì túi zip thì chúng tôi sẽ cam kết mang lại những giá trị xứng đáng cho doanh nghiệp và cho cả thương hiệu của bạn . Chúng tôi không chỉ đi đầu trong chất lượng sản phẩm mà còn đi đầu trong cách thức phục vụ khách hàng . Chính vì vậy đây là một lí do quan trọng hàng đầu để khẳng định rằng bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyên sản xuất túi zipper của chúng tôi .

túi zipper khóa kéo HD

Chất lượng tốt

Chất lượng tốt được thể hiện qua chất lượng của túi zipper được làm ra . Túi sẽ là loại túi tốt nhất so với các dịch vụ chuyên in bao bì túi zip hiện có , sẽ hội tụ được các tính chất ở một túi zip nên có như độ bền , dẻo .

Bên cạnh đó sự chất lượng này ở một dịch vụ in chúng tôi chính là sự đầu tư thật sự nghiêm túc vào mẫu mã và ngay cả kích thước .

Sự uy tín

 Ngoai chất lượng và đảm bảo ở từng chiếc túi zip được làm ra thì sự uy tín ở dịch vụ chúng tôi đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và có nhiều lời khen cho sự uy tín cũng như tâm huyết ở dịch vụ chúng tôi khi in bao bì túi zip .

IN BAO BÌ GIÁ SỈ

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387