CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Túi nilon hay còn được gọi là túi bóng , đây là loại túi được sử dụng nhiều nhất trong các loại túi hiện có trên thị trường nay . Loại túi này giống như lớp bảo vệ không thể thiếu và khó có loại túi nào có thế thay thế được . Túi nilon được làm từ nhựa nguyên sinh là PE , PP , với loại nhựa này mà mỗi chiếc túi khi được các cơ sở in túi nilon sản xuất ra đều có tính dẻo và độ bền giúp cho việc bảo quản sản phẩm vô cùng tốt .

cơ sở in túi nilon

Nếu như chúng ta có thể tạm bỏ qua một vài tác hại của các bao bì nilon gây ra từ việc sử dụng ngày càng nhiều của con người thì túi nilon chắc hẳn là một chân ái trong tiêu dùng và trong hoạt động mua bán hiện tại và trong tương lai . Nhưng dù có vài điểm tiêu cực mà môi trường sẽ chịu nhưng chúng ta không thế phủ nhận một vai trò quan trọng của túi nilon trong đời sống hằng ngày .

giá in túi nilon

Cũng chính vì tích cực lớn hơn tiêu cực nên túi nilon mới nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng như vậy và loại túi này ngày càng được sử dụng phổ biến . Chính vì vậy đã ra đời ngày càng nhiều cơ sở in túi nilon trên thị trường giúp cho người tiêu dùng dễ dàng có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như giá in túi nilon sẽ rẻ hơn khi có nhiều đối thủ đang cạnh tranh với nhau .

in bao bì giá rẻ

1. Cơ sở in túi nilon có giá in như thế nào .

Một cơ sở in túi nilon sẽ có giá in rõ ràng , rành mạch , công khai với khách hàng ngay từ đầu để khách hàng có thể lựa chọn được một cơ sở in uy tín cũng như có giá phù hợp với kinh tế tài chính của khách hàng hiện có , chứ không phải đẩy giá lên cao hay thay đổi giá bất ngờ khi khách hàng chuẩn bị nhận hàng .

in túi nilon

in túi nilon hcm

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá in túi nilon tại một cơ sở in túi nilon , sau đây là một vài yếu tố sẽ quyết định đến giá in túi nilon phổ biến nhất hiện nay .

Xem thêm dịch vụ in bao bì giá sỉ rẻ nhất tại tphcm

1.1 Kích thước

Kích thước ở đây chính là độ dày của túi , độ dài của túi và độ ngang ( rộng ) của túi nilon . Đương nhiên kích thước túi càng lớn và túi nilon càng dày thì giá in túi nilon sẽ cao hơn túi nhỏ và mỏng , tuy nhiên với chất liệu là PE và PP thì túi nilon dù là mỏng hay dày đều có tính dẻo vô cùng cao chính vì vậy mà nó bảo quản sản phẩm vô cùng tốt .

in bao bì hcm

Bên cạnh đó khi đặt in túi nilon bạn sẽ còn tùy thuộc vào sản phẩm của bạn mà sẽ đặt ở cơ sở in túi nilon sao có kích thước phù hợp nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng nhất .

1.2 Số lượng

1.2.1 Số lượng in túi nilon ít

Số lượng túi nilon nhiều hay ít sẽ còn tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang kinh doanh có nhiều hay không và có bán chạy hay không , nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh nên không biết nên đặt số lượng túi như thế nào là hợp lí thì bạn có thể đặt với số lượng ít trước để dùng khi hết có thể đặt thêm . Những điều này giúp bạn sẽ đo lường tài chính và sử dụng túi nilon khi được đặt tại cơ sở in cũng tốt hơn .

kích thước in túi nilon

1.2.2 Số lượng túi nilon nhiều

Hiển nhiên đối lập với in túi nilon ít thì khi ta in túi nilon với sô lượng nhiều thì giá in túi nilon cũng cao hơn , bởi in túi sẽ có nhiều chi phí phát sinh trong quá trình in .

Nhưng bạn yên tâm tại các cơ sở chuyên in túi nilon và họ có những chiến lược phát triển hơn trong trong lai họ sẽ có giá sỉ khi in túi nilon với số lượng lớn như vậy . Điều này không chỉ giúp cho các cơ sở in có được đơn đặt hàng in túi lớn mà còn giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một phần chi phí nào đó khi in túi nilon .

túi nilon 2 quai siêu thị

Khách hàng in số lượng lớn hơn 200kg thì có giá sát nhất thị trường

1.3 Chất liệu

Chất liệu chủ yếu của túi nilon là PE và PP , hai chất liệu này khi dùng để sản xuất túi nilon sẽ cho ra những chiếc túi có độ dẻo , độ bền , có độ co dãn vô cùng tốt và chống lại được những tác nhân ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong túi .

in túi nilon giá rẻ

Hai chất liệu này có giá ngang ngang nhau nên túi nilon in bằng chất liệu nào cũng có giá gần giống nhau nên khách hàng có thể an tâm khi dùng chất liệu in túi nilon .

1.4 Màu sắc

Về màu sắc thì túi nilon trong sẽ được ưa chuộng hơn những chiếc túi nilon màu cũng bởi người tiêu dùng đã quen thuộc với loại túi nilon trong này hơn rồi và cũng như túi nilon trong mang một nét sang trọng , đánh vào tâm lí của khách hàng hơn . 

Cũng chính vì mang nét thẩm mỹ cao hơn nên túi nilon trong cũng sẽ có giá cao hơn xíu .

 Tuy nhiên chỉ có số lượng , kích thước mới ảnh hưởng đến giá in túi nilon nhiều còn màu sắc hay chất liệu thì lại không đáng kể

in túi ni lông tp hcm

2. Cơ sở in túi nilon chất lượng hiện có trên thị trường .

Hiện nay cũng đã nói ở trên thì túi nilon nhu cầu của người tiêu dùng ở loại túi này ngày càng lớn mà có nhiều cơ sở in túi nilon ra đời chính vì vậy việc báo giá in túi nilon cũng khác nhau bạn cần lựa chọn được những cơ sở chuyên in túi nilon chất lượng và uy tín nhất để có thể bảo đảm được chất lượng cũng như về giá in túi nilon .

in túi nilon hcm

Chúng tôi công ty chuyên cung cấp túi nilon sẽ là một địa chỉ vừa đáng tin cậy vừa có giá phải chăng của rất nhiều doanh nghiệp, các siêu thị và các cửa hàng thời trang và đương nhiên phù hợp với người tiêu dùng .

3 Các kích thước cơ bản của túi nilon

kích thước túi zipper

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất và in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên số lượng tối thiểu để sản xuất và in ấn theo yêu cầu phải đạt 200kg/size.

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399 or 0382662387

Email: vantrung040893@gmail.com

Website:http://inbaobigiasi.com/

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 12 | Ngày: 143 | Tuần: 1909 | Tháng: 511 | Tổng: 111040

Hỗ trợ (24/7) 0382662387