CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Trái cây sấy là một trong những thực phẩm mới nổi và hot trong thời gian gần đây. Nhu cầu sử dụng trái cây sấy đang một lớn dần. Tuy nhiên để giữ được hương vị của trái cây, cũng như thời gian bảo quản dài thì phải cần một bao bì trái cây sấy chất lượng. Bao bì trái cây sấy được chia ra làm nhiều loại như chứa được 100gr, 200gr, 300gr, 500gr... Bởi tính chất phải giữ được độ giòn cũng như hương vị lâu của sản phẩm mà túi để đựng trái cây sấy phải có những tính chất đặc biệt mà những bao bì thông thường không có.

bao bì sấy giá rẻ

Không những bao bì đựng trái cây sấy phải có tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong tránh những tác nhân gây hại từ môi trường như nắng gió, độ ẩm không khí, vi khuẩn mà còn phải hợp vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm cao. Ngoài ra túi còn phải in được với độ sắc nét cao, thể hiện nội dung ản phẩm rõ ràng bắt mắt, để khách hàng chú ý từ đó nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.

bao bì sấy

Thành phần cấu tạo của bao bì túi sấy.

Bao bì túi sấy thường được sử dụng chính là các màng ghép lại với nhau, phía trên thường có một đường zip khóa kéo bảo vệ. Một vài loại màng ghép thường sản xuất như: OPP/CPP, PET/PE, PET/CPP hoặc cấu trúc ghép 3 màng như sau: OPP/MPET/PE, OPP/MPET/CPP, PET/AL/PE, PET/MPET/PE.

Xem thêm túi ép 3 biên giá sỉ

bao bì trái cây sấy

Trong đó màng OPP và PET là 2 loại màng nằm phía ngoài cùng có tác dụng dùng để in ấn hình ảnh thông tin sản phẩm lên túi, ngoài ra 2 màng này còn có chức năng tăng cường độ cơ lý hóa cho túi trong quá trình sản xuất túi một cách chắc chắn. Chúng còn có tính kháng ẩm, chống oxy hóa rất tốt.

sản xuất bao bì sấy

Màng AL hay màng MPET lớp màng này là nhôm hoặc sẽ được mạ nhôm ( Metalized + PET/Metalized + CPP)  chúng có khả năng chống thẩm thấu khí ẩm và chất dầu, tạo ra môi trường kín, không khí không thể đối lưu được nhờ lớp màng này. Sản phẩm được bảo quản lâu cũng một phần lớn nhờ lớp màng này.

Xem thêm túi đựng bánh tráng đẹp chất lượng

sản xuất túi sấy hcm

Cuối cùng là lớp màngPE hay CPP. Lớp màng này là lớp màng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên lớp màng phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nó có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất túi sấy, tăng độ cơ lý cho bao bì, chịu được lực tốt và kết dính khì hàn biên tạo túi.

túi chuối sấy

Tác dụng của bao bì túi trái cây sấy

Bao bì túi trái cây sấy cũng có tác dụng như những bao bì thông thường nhưng có những đặc tính cao cấp hơn. Không những bảo quản sản phẩm tránh những tác động từ môi trường , giúp vận chuyển hàng hóa một cách dể dàng mà nó còn giữ được hương vị sản phẩm trong thời gian lâu, giữ được độ giòn tốt.

Có thể bạn quan tâm bao bì đựng bò viên có in ấn theo yêu cầu

túi trái cây sấy hcm

Khi tiến hành in ấn lên bề mặt bao bì túi trái cây sấy thì sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách xa nhất, chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao

 Kích thước, thông số của bao bì trái cây sấy: 

Dạng sản phẩm: bao bì trái cây sấy dạng túi sử dụng máy hàn miệng túi để đóng gói hoặc dạng cuộn màng in đóng gói bằng máy tự động, kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Kiểu dáng phổ biến được ưa chuộng hiện nay là túi zip đáy đứng in ấn đẹp, túi dễ sử dụng, dễ bảo quản và trưng bày trên kệ quầy.

xưởng sản xuất túi trái cây sấy

xưởng sản xuất bao bì sấy

túi trái cây sấy

Xem thêm in túi nilon giá rẻ in túi nilon 

Ưu điểm khi sản xuất bao bì túi sấy bên cơ sở chúng tôi

Gía tận xưởng không qua trung gian

Free thiết kế - Giao hàng tận nơi

Hàng chất lượng có đầy đủ giấy tờ về màng

Nhanh chóng , in ấn không bị bong tróc.

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất.

Zalo : 038 266 2387 or 078 32 39 399

Đ/C 167/6 Gò xoài Phường Bình Hưng Hòa A Bình Tân

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387