CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Để bảo quản được thực phẩm lâu hơn trong môi trường nhiệt độ thấp thì cần phải có một bao bì thực phẩm đông lạnh tốt để tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn cũng như để bảo quản sản phẩm, vận chuyển sản phẩm một cách dể dàng nhanh chóng hơn. Ngoài ra khi in ấn lên bao bì thực phẩm đông lạnh sẽ giúp quản bá hình ảnh công ty một cách nhanh chóng. Giúp khách hàng dể dàng quay lại nâng cao doanh thu cho công ty.

bao bì thực phẩm đông lạnh

Như mọi người đã biết muốn để thực phẩm lâu hơn thì cần phải cấp đông cho thực phẩm  đơn cử như thịt, cá, trái cây, rau ,củ, quả.... Nhiệt độ cấp đông cho thực phẩm thường rơi vào -18 đến -20 độ C. Nếu trên ngưỡng nhiệt độ này thì vi khuẩn có thể hoạt động từ đó sẽ giảm tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

bao bì thực phẩm giá rẻ hcm

Thế nào là bao bì thực phẩm đông lạnh

Mục đích đầu tiên khi tạo ra bao bì là để bảo vệ sản phẩm trước tác nhân từ môi trường như nắng gió, mưa, bụi, độ ẩm không khí.... giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diển ra một cách nhanh chóng. Dể dàng sắp gọn gàng trong kho chứa, lưu trữ hàng hóa tốt hơn. Khi tiến hành in ấn lên bao bì thì giúp khách hàng biết được thông tin sản phẩm, tạo ấn tượng hình thức bắt mắt đến người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí marketing thấp nhất.

cơ sở sản xuất bao bì thực phẩm đông lạnh

Tuy nhiên bao bì thực phẩm đông lạnh là một dạng cao cấp hơn so với những loại bao bì sản phẩm thông thường. Nó phải có đặc tính ngăn khí tốt, vì khi cấp đông môi trường cấp đông có độ khô rất lớn và độ ẩm rất thấp. Nếu như quý khách hàng sử dụng loại kém chất lượng, thì việc lưu thông khí giữa môi trường xung quanh và sản phẩm bên trong sẽ diển ra nhanh chóng. Từ đó làm giảm chất lượng sản phẩm.

dịch vụ sản xuất bao bì thực phẩm đông lạnh

Tính chất của bao bì túi thực phẩm đông lạnh.

Tùy vào sản phẩm mà chúng ta sẽ đưa ra phương pháp lựa chọn sản xuất túi. Một vài chất liệu thường hay dùng để sản xuất như polypropylene, giấy bóng kính, polyvinyl clorua, polyester, nylon, polyamide, lá nhôm, và một số kết hợp được sử dụng để phát triển vật liệu đóng gói tốt.

in ấn bao bì thực phẩm đông lạnh

Chịu đựng được nhiệt độ thấp của kho lạnh khoảng từ -18 đến -20 oC

Bao bì thực phẩm được làm từ vật liệu an toàn, vệ sinh thực phẩm và không tạo ra các thành phần của nó bám vào thực phẩm.

Có tính chất cơ vật lý tốt để bảo vệ sản phẩm trước tác nhân từ bên ngoài và quá trình vận chuyển hàng hóa.

Không thấm ẩm hơi nước, túi giảm sẽ có tính chất này từ đó dẫn đến sản phẩm dể bị hư hại nhanh hơn và có tính mất nước rất nhanh nếu để trong môi trường kho lạnh.

in bao bì thực phẩm

Bao bì túi thực phẩm đông lạnh sẽ giúp giữu nguyên được hương vị bên trong sản phẩm bị mất hương vị hay bị oxy hóa.

Có thể in ấn màu sắc, hình ảnh lên bao bì tạo điểm nhấn cũng như quảng bá thông tinh hình ảnh công ty sản phẩm một cách nhanh chóng. Chính xác.

Túi phải có tính chất co giản được vi trong môi trường nhiệt  độ thấp. Nước sẽ biến thành đá làm tăng thêm kích thước sản phẩm.

sản xuất bao bì thực phẩm đông lạnh

Phân loại bao bì thực phẩm đông lạnh

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bao bì thực phẩm đông lạnh được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như

Túi hút chân không

Nguyên liệu thực phẩm khi đựng trong túi hút chân không sẽ giữ được hương vị tốt hơn. Vì túi có độ dày lớn từ 8 đến 12 dzem, sản phẩm bên trong sẽ được ngăn chặn hoàn toàn với môi trường bên ngoài dẫn đến quá trình oxy hóa thấp và tránh được nguy cơ mất nước cho sản phẩm.

Tuy nhiên trên thực tế thì có một số vi khuẩn kỵ khí phát triển được trong môi trường điệu kiện không có oxy như Clostridium botulinum (một loại độc tố do C. botulinum tạo ra gây ngộ độc thực phẩm), do đó cần đảm bảo rằng sản phẩm không bị nhiễm bẩn như vậy tại thời điểm đóng gói.

Xem thêm in túi ni lông giá rẻ nhất hiện nay.

Một số bao bì đóng gói thực phẩm đông lạnh từ màng ghép

Một vài loại bao bì màng ghép thường được sử dụng phổ biến hiện nay như :

PA/PE, PET/PE, PET/MPET/PE. OPP/MCPP,...

Cách đóng gói sản phẩm của những loại túi này mà máy đóng gói tự động hoặc dùng công cụ đóng gói thủ công như DZ-2000

Dạng túi: Dạng túi được đóng gói dạng bán tự động, dạng màng đóng gói tự động hoặc dạng cuộn bao bì nhựa mềm với đường kính phù hợp theo máy đóng gói tự động của khách hàng.

Kiểu túi: Sản xuất với nhiều loại túi khác nhau như túi hàn dán 3 biên,túi đáy đứng có zipper và không có zipper, túi đáy đứng 8 cạnh …

Một vài hình ảnh in ấn của khách hàng bên chúng tôi.

xưởng sản xuất bao bì thực phẩm đông lạnh

túi nilon đựng thực phẩm đông lạnh

túi ni lông chứa thực phẩm đông lạnh

túi đựng phẩm đông lạnh

sản xuất túi thực phẩm giá rẻ

sản xuất túi nilon đựng thực phẩm đông lạnh

sản xuất túi nilon chứa thực phẩm đông lạnh

Những lợi ích khi sản xuất bao bì thực phẩm đông lạnh bên chúng tôi

Khi quý khách đặt hàng bên chúng tôi quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

Gía tận xưởng không qua trung gian

Tư vấn nhiệt tình 24/24

Miễn phí thiết kế khi in ấn cũng như sửa file đến khi nào Ok mới thôi

Thời gian tiến hành sản xuất nhanh chóng chính xác.

Giao hàng tận nơi.

Zalo 038 266 2387 or 078 32 39 399

Đ/C 4B ẤP CHIẾN LƯỢC PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA A, BÌNH TÂN

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387