CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Hiện nay, nhu cầu in bao bì hộp giấy giá rẻ, hộp đựng sản phẩm,… của các doanh nghiệp, công ty sản xuất ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Việc in bao bì cho sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ có yếu tố này sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn đặc biệt có thể tiếp cận nhanh hơn với người tiêu dùng. Vậy để có những hình ảnh bao bì hộp giấy sản phẩm đẹp mắt, thu hút, chất lượng các đơn vị sản xuất in bao bì hộp giấy sẽ trải qua những quá trình nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người quy trình các bước in bao bì hộp giấy. 

  1. Tư vấn và cung cấp giải pháp cho khách hàng in bao bì hộp giấy giá rẻ

  1. Xác định và nhận mẫu bao bì khách yêu cầu

Bên cạnh những sản phẩm mẫu bao bì hộp giấy thông dụng, ở đâu cũng có thể được bày bán, hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng là những công ty, doanh nghiệp sản xuất lại rất ưa chuộng những loại bao bì đẹp theo đúng ý tưởng thiết kế của riêng mình. Dịch vụ in bao bì hộp giấy giá rẻ từ đó mà ra đời.

Bước đầu tiên trước khi bắt đầu in hộp giấy giá rẻ đó là khách hàng và đơn vị sản xuất cần trao đổi, thống nhất ý tưởng, mẫu mã sao cho phù hợp cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và khả năng của nhà sản xuất. Việc cần làm của đơn vị in bao bì đó là hiểu được yêu cầu của khách hàng, hiểu loại bao bì cần sản xuất. Ngoài ra cần xác định mục tiêu mà khách hàng mong muốn hay số lượng bao nhiêu.

Xêm thêm mã ưu đãi in túi giấy 11

in-bao-bi-hop-giay-gia-re

  1. Phối hợp tìm hiểu thị trường, lên mẫu và in mẫu thiết kế

Sau khi nắm bắt và hiểu được yêu cầu của khách hàng cũng như thông tin cần thiết, đội ngũ thiết kế của đơn vị sản xuất bắt đầu tập trung vào giai đoạn thiết kế. Để có một bản dự án thiết kế bao bì hộp giấy xuất sắc, đội ngũ thiết kế cần phối hợp tìm hiểu thị trường, các mẫu mã bao bì hộp giấy khác để rút ra kinh nghiệm cho sản phẩm riêng của mình. Việc lên ý tưởng và phác thảo mẫu trước khi đưa ra in mẫu là vô cùng quan trọng. Bước này quyết định tất cả các giai đoạn còn lại.

in-bao-bi-hop-giay-gia-re

Trước khi đưa vào in ấn, đội ngũ thiết kế cần kiểm tra lại các cấu trúc, hình ảnh, ý tưởng. Nếu có sai sót cần chỉnh sửa ngay lập tức. Nếu không, có thể chuyển qua bước lên mẫu và in mẫu thử trước. Đây là bước tưởng thừa thãi nhưng thực sự lại rất cần thiết.

http://inbaobigiasi.com/dich-vu-in-bao-bi-gia-si-re-nhat-tai-tphcm

Cần check lại những thông tin dưới đây:

  • Nội dung thông tin, hình ảnh: lỗi chính tả, thiếu số,...
  • Phông chữ liệu đã phù hợp với tính chất sản phẩm hay chưa?
  • Ngoài ra còn kích thước, màu sắc, các ký hiệu, bố cục,..

Khi in mẫu thử bạn có thể gửi cho khách hàng kiểm duyệt trước. Cần làm thế này đề phòng trường hợp nếu khách hàng không hài lòng, bên đơn vị sản xuất còn biết thay đổi và tiến hành chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng.

2. Kiểm tra và đưa vào in ấn bao bì sản phẩm

  1. Tạo dàn khuôn và tạo các bản in

Dàn khuôn là một giai đoạn vô cùng cần thiết trong quá trình sản xuất in bao bì hộp giấy giá rẻ. Việc này giúp chỉnh màu sắc dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tiếp theo là tạo ra các bản in bao bì hộp giấy, bản in này sẽ phục vụ cho bước tiến hành in offset.

  1. Bắt đầu tiến hành in ấn bao bì hộp giấy giá rẻ

Công đoạn gần cuối trong quá trình của công ty in bao bì hộp giấy giá rẻ đó là sử dụng máy in tiên tiến, hiện đại. Những máy in hiện đại, chức năng tốt, phục vụ đầy đủ các yêu cầu hiện nay có thể kể đến offset. Đây cũng là loại máy chuyên dụng trong ngành này.

  1. Gia công bao bì hộp giấy sau khi in

Nhiều đơn vị sản xuất in bao bì hộp giấy sẽ gia công lại kỹ càng, tỉ mỉ sau khi in có thể kế đến như: cấn, dập nổi, dập chìm, ép kim,....

  1. Kiểm tra chất lượng một lần nữa và bắt đầu giao hàng

Bước cuối cùng cũng rất quan trọng đó là kiểm tra và loại bỏ sản phẩm bao bì hộp giấy lỗi, chưa đạt tiêu chuẩn,... Bước này giúp đơn vị sản xuất đảm bảo uy tín chất lượng với khách hàng. Sau quá trình này việc giao hàng sẽ trở nên dễ dàng và an tâm hơn. 

in-bao-bi-hop-giay-gia-re

Trên đây là quy trình in bao bì hộp giấy  khá tỉ mỉ và có quy mô. Hãy tham khảo nhiều địa chỉ sản xuất in bao bì trước khi quyết định đặt hàng. Trong “hành trình” đi tìm đơn vị hợp tác lâu dài, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí chất lượng, chi phí, bạn đừng quên điền tên công ty chúng too vào danh sách. Chúng tôi tin chắc với kinh nghiệm làm việc, chất lượng sản phẩm hiện đang khai thác, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mong mỏi của quý khách. Hãy nhấn hotline của chúng tôi để chúng ta có dịp trao đổi, trò chuyện cụ thể hơn nào!

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 16 | Ngày: 141 | Tuần: 1907 | Tháng: 509 | Tổng: 111038

Hỗ trợ (24/7) 0382662387