CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

In bao bì nhựa 13

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: In ấn tem nhãn bao bì giá rẻ càng hiện nay ngày càng được thông dụng và đã trở thành yếu tố bắt buộc phải có ở mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng sản xuất một loại sản phẩm gì đó

In ấn bao bì nhựa giá rẻ hiện nay ngày càng được thông dụng và đã trở thành yếu tố bắt buộc phải có ở mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng sản xuất một loại sản phẩm nào đó. Một công ty hay doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình được mọi người biết đến thì phải có một bao bì sao cho thật ấn tượng, bắt mắt. Không chỉ thế để sản phẩm của công ty bạn được mọi người biết đến thì phải có một vỏ bọc bảo vệ với thiết kế phù hợp cũng như là phải thực sự là thu hút .

1.Khi in bao bì túi nhựa tại công ty chúng tôi , chúng tôi sẽ chú ý cho mỗi sản phẩm được làm ra thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng trước

     1.1 Thiết kế in ấn bao bì

Đối với in ấn bao bì túi bóng thì thiết kế chính là điều quan trọng nhất cũng như là điều kiện thiết yếu để sản phẩm của bạn có gây ấn tượng với khách hàng hay không . Chính vì hiểu những tầm quan trọng đó mà chúng tôi luôn có những thiết kế đa dạng cũng như là thu hút khách hàng một cách tuyệt đối nhất có thể .

Những mẫu in ấn mới nhất hiện nay.

in bao bì

in túi zipper khóa kéo

in túi xốp

in bao bì giá rẻ

in bao bì

      1.2 Chất liệu để in ấn bao bì  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu như PP, OPP, PE , HD. Mỗi chất liệu in bao bì giá rẻ của công ty chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng , bởi mỗi chất liệu chúng tôi sử dụng đều đã qua kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt cũng như là bảo đảm chất liệu in ấn phù hợp với công ty, cửa hàng shop bạn nhất.

in ấn bao bì hcm

 

in bao bì sản phẩm

Tình hình in ấn bao bì sản phẩm  ở Việt Nam.

Theo một kết quả đáng tin cậy được khảo sát tư những dịch vụ in bao bì sản phẩm  thì họ cho biết rằng loại túi này ngày càng được sử dụng nhiều nên đây được xem là một thị trường tiềm năng nên đầu tư để có hướng phát triển xa và rộng hơn nữa. Và không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả thị trường quốc tế cũng đánh giá đây là một thị trường lớn và sẽ còn có sức ảnh hưởng hơn nữa.Họ cho biết rằng mỗi năm thì việc in túi ni lông hay túi nhựa và túi pe đều sẽ mang lại được một nguồn lợi nhuận lớn cho ngành in nói chung và các công ty in ấn nói riêng. Tuy vậy để có thể chiếm lĩnh thị trường hơn nữa thì mỗi dịch vụ in nên có được cho mình một hướng đi trong tương lai , một sự đầu tư nghiêm túc thì mới có thể tồn tại và phát triển hơn.

                                                   HOTLINE HỖ TRỢ 24/24

in ấn bao bì

in túi zip khóa kéo

Túi ni lông trở thành một vật dụng trong đời sống hằng ngày vô cùng quan trọng và mang lại nhiều sự tiện nghi lớn , chính vì vậy mà sự xuất hiện các dịch vụ chuyên in ấn ngày càng nhiều . Điển hình trong các dịch vụ ấy chính là công ty in bao bì túi ni lông giá rẻ , địa chỉ in túi ni lông rẻ hay là địa chỉ in túi nilon giá rẻ đều cung cấp các dịch vụ cũng như sản xuất chuyên về liên quan đến những chiếc túi ni lông . Nếu không có túi ni lông một sản phẩm không thể nào có thể bảo quản được tốt và một thương hiệu cũng không thể nào truyền tải những thông tin hình ảnh đến khách hàng với chi phí thấp nhất một cách có hiệu quả và dễ dàng được , đây chính là vai trò quan trọng của một chiếc túi ni lông hay một công ty in bao bì túi ni lông giá rẻ mang lại cho khách hàng .

in ấn bao bì giá rẻ

in bao bì sản phẩm

in bao bì giá rẻ

in bao bì hcm

in bao bì nhựa

       1.3 Nội dung

 Nội dung là một phần quan trọng bật nhất của in bao bì túi ni lông, bởi nội dung không phải chỉ rõ ràng mà còn phải làm sao cho khách hàng hiểu được giá trị của sản phẩm. Khi khách hàng ấn tượng với nội dung cũng và từ đó sẽ làm cho khách hàng dể chốt hàng. Sau này vẫn nhớ đến sản phẩm , đến thương hiệu của bạn .

công ty in ấn bao bì

Xem thêm KÍCH THƯỚC - SỐ LƯỢNG từng loại túi https://inbaobigiasi.com/in-bao-bi-nhua

        1.4 Tác dụng của in bao bì

Chúng tôi luôn chú ý đến tác dụng của việc in ấn bao bì như là bảo vệ sản phẩm trước tác nhân gây hại từ môi trường, hay quảng bá thương hiệu hình ảnh một cách hiệu quả nhất nhưng chi phí lại ít tốn kém nhất hiện nay. 

Ngoài ra bao bì còn có tác dụng như bảo quản sản phẩm tốt trước nguy cơ va đập, sử dụng được trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực, dể dàng trong khâu vận chuyển, khi in ấn treeb bao bì còn có tác dụng quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và đầy sinh động

 

in túi nilon

in bao bì nhựa

        1.5 Kích thước

Công ty chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những túi ni lông đa dạng cũng như là bắt mắt nhất , không chỉ thế chúng tôi còn chú ý kích thước của bao bì sao cho mỗi sản phẩm bao bì nhựa được làm ra sẽ phù hợp tối ưu với sản phẩm của bạn cần cho mọi người trên thị trường biết đến .

in ấn bao bì hcm

Một vài kích thước có sẵn hiện nay của bao bì túi hột xoài.

kích thước túi hột xoài

kích thước túi nilon siêu thị

 

in bao bì

2. Công dụng cụ thể của in bao bì sản phẩm

       Các sản phẩm trên thị trường vô cùng đa  dạng về kích thước và mẫu mã chính vì thế mà cũng cần phải có những mẫu túi ni lông đa dạng về kích thước , hình dáng và mẫu mã để phù hợp với kích cỡ sản phẩm . Các sản phẩm được đóng gói trong chai , lọ , hộp….. thì điều đầu tiên để cho sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường chính là mẫu mã vẻ bề ngoài để thu hút được khách hàng . Nếu sản phẩm của bạn có một in ấn bao bì đẹp để thu hút người tiêu dùng thì họ sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn hơn , rồi để từ đó mới đánh giá  chất lượng sản phẩm của bạn .

Ngoài chúng tôi thì hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàng các dịch vụ in túi , các địa chỉ in khác nhau . Bởi vậy người tiêu dùng cần lựa chọn được cho mình một thật sự có kinh nghiệm và có sự tâm huyết với nghề và công ty dịch vụ in ấn đặc biệt in ấn túi ni lông chúng tôi là một công ty như vậy . Để có thể bảo đảm nhất về chất lượng túi cũng như về giá cả túi ni lông thì một chúng tôi là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn .

in bao bì giá rẻ

Hiện nay ngoài cung cấp túi ni lông thì công ty chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ in ấn khác như in túi giấy , in lịch , in danh thiếp ,… để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra . Sau đây là một vài khách hàng , một vài thương hiệu mà chúng tôi cung cấp túi ni lông cho với sự cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như giá cả hợp lí nhất .

in túi nilon giá rẻ

in bao bì nhựa

    In bao bì giá rẻ thường được in với kích thước phù hợp với sản phẩm của bạn , chính vì thế mà không cần lo lắng bao bì sẽ quá rộng sẽ chiếm hết chỗ trên các hộp , chai , lọ , túi ,… đựng , bao bọc sản phẩm của bạn .

in bao bì theo yêu cầu

in túi nilon giá rẻ

in bao bì nhựa

Điều quan trọng của mỗi chiếc bao bì giá rẻ đó chính là quảng bá thương hiệu . Hiểu rõ vấn đề này mà chúng tôi luôn làm ra các tem nhãn không chỉ bảo đảm về hình dáng mà còn bảo đảm về chất lượng cũng như là thiết kế đặc sắc nhất cho sản phẩm của bạn . Vì chúng tôi biết rằng khi bao bì sản phẩm ấn tượng thì mới quảng bá được thương hiệu cũng như là gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của bạn . Một khi  khách hàng đã nhớ đến thương hiệu quả bạn thì cho dù công ty bạn ra sản phẩm gì mới thì cũng được khách hàng quan tâm và   tin tưởng  tiêu dùng .

in bao bì sản phẩm

in ấn bao bì

Nếu người tiêu dùng đơn giản chỉ muốn in túi ni lông sử dụng trong đời sống hằng ngày như là dùng để đựng rác , bảo quản thực phẩm vào tủ lạnh hay là đựng thực phẩm tươi sống khác thậm chí là có thể bảo quản sản phẩm trong quá trình di chuyển thì hãy in và sở hữu cho mình một vài chiếc túi ni lông vừa tiện lợi lại vừa mang lại giá trị cao tại của chúng tôi .

in bao bì sản phẩm hcm

Bảng giá in các loại túi bao bì nilon hiện nay 2022 : bảng giá in túi ni lông-in túi nilon giá re

in bao bì

3. Chúng tôi chuyên in bao bì túi nhựa cho các sản phẩm như sau

   

in ấn bao bì sản phẩm hcm

in túi ép quai giá rẻ

Khi bạn đã và đang kinh doanh một thương hiệu hay một sản phẩm thời trang thì mới hiểu một vai trò vô cùng thực tế cũng như là quan trọng của túi ni lông mang lại . Khi kinh doanh thời trang thì ai cũng biết mặt hàng này có tính thẩm mỹ cao và cần nên chú trọng đầu tư vào hình ảnh hương hiệu và nổi bật đó chính là một chiếc túi ni lông .

in ấn bao bì

in bao bì hcm

Có nhiều thương hiệu thời trang hiện nay đã lựa chọn các hình thức quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình đến khách hàng như là việc quảng cáo trên truyền thông, marketing , áp phích nhưng với cuộc khảo sát mà chúng tôi làm ra thì họ cho biết hình thức quảng bá này khá là tốn chi phí cũng như cầu kì cần nhiều thời gian nên họ quyết định chuyển sang quảng cáo trên túi ni lông được họ dùng để đựng sản phẩm . Chính điều này không chỉ giúp sản phẩm của họ được bảo quản tốt mà lại còn nhanh gọn và đem lại hiệu quả cao .

in bao bì hcm

in túi nilon trong suốt

in bao bì tphcm

in bao bì giá rẻ

Có thể bạn quan tâm kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in ấn bao bì giá rẻ

in bao bì

4.Quy trình sản xuất in ấn bao bì giá rẻ

Chúng tôi là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như là làm việc bằng cái tâm thì chúng tôi luôn cho ra các sản phẩm chất lượng cũng như là giá cả phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất .

in bao bì giá rẻ

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn như :

Gía tận xưởng không qua trung gian.
Miễn phí thiết kế, sửa file đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi.
Hàng loại 1 chất lượng nhất thị trường hiện nay. Mực in không bị bong tróc.
Tiến hành in ấn nhanh chóng, giao hàng tận nơi.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24.

in bao bì túi zip

in bao bì nhựa

Quy trình làm việc như sau:

 Đầu tiên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu bao bì cũng như những mẫu mã, hình dáng phù với sản phẩm của bạn .

Thứ hai là  chúng tôi lên ý tưởng cũng như là sẽ thiết kế in bao bì rồi đưa cho khách hang xem

Thứ ba chính là  kí kết  hợp đồng để bắt đầu tiến hành sản xuất

Thứ tư là kiểm tra sản phẩm và đóng gói

Thứ năm là giao hàng hoàn toàn miễn phí đến bạn .

Chúng tôi xin cam kết nói được và làm được vì công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu . Hằng năm chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực cũng như là sự đánh giá cao của người tiêu dùng  chính vì thế mà hãy yên tâm giao cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn với thái độ nhiệt tình nhất .

in bao bì

Bởi có sự đang dạng về kích thước , kiểu dáng mà ngay cả màu sắc luôn được đổi mới đa dạng mà một địa chỉ in túi nilon rẻ sẽ là nơi mà các cửa hàng mỹ phẩm tạp hoá hay tìm đến.

in bao bì

Khi nhắc đến việc in ấn tại các dịch vụ chuyên in ấn như thì hẳn quý khách cũng hình dung ra được công việc thật sự của dịch vụ này, tuy nhiên để có thể hiểu thêm về dịch vụ này cũng như là hiểu rõ hơn nữa thì không phải ai cũng biết vì chỉ khi thật sự hoạt động trong nghề thì mới hiểu hết các giá trị và công đoạn thật sự của in ấn , sản xuất ra túi ni lông.

in ấn bao bì

Như chúng tôi thấy rằng các sản phẩm trong cửa hàng tạp hoá hay là trong mỹ phẩm thì luôn đang dạng hàng hoá , và các sản phẩm không giống nhau nên vì vậy túi ni lông vừa có thể bảo quản tốt vừa quảng cáo hiệu quả thì rất đáng để tin dùng .

Sau đây là các bước để đặt in bao bì nhựa tại in bao bi san pham chúng tôi .

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu in ấn của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu in bao bì của khách hàng khi đến vơi chúng tôi , mọi đơn đặt hàng đều được dịch vụ in chúng tôi bảo đảm chất lượng và nhanh chóng và tuyệt đối bảo mật thông tin.

giá in bao bì sản phẩm

Bước 2: Tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu mã hợp mắt, thu hút được người tiêu dùng cũng như phù hợp với các sản phẩm thương hiệu của bạn .

Từ kích thước cho đến màu sắc, nội dung được công ty in ấn bao bì chúng tôi tư vấn một các nhiệt tình và tâm huyết , kĩ lưỡng đến với khách hàng .

công ty in ấn bao bì

Bước 3: Báo giá

Chúng tôi sẽ báo giá in bao bì sản phẩm đến với khách hàng ngay khi khách hàng chọn được mẫu mã kích thước ưng ý , phù hợp với thương hiệu của mình . Báo giá là một phần quan trọng giúp cho khách hàng cân nhắc về chi phí khi kinh doanh của mình , chúng tôi sẽ báo giá một cách chính xác và đương nhiên sẽ không xảy ra phát sinh khi đến tay khách hàng . Và một khi khách hàng đồng ý với mức giá này thì dịch vụ in chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn sản xuất túi ni lông .

in bao bì nhựa

 Bước 4: Sản xuất

Công ty in ấn bao bì nhựa chúng tôi với các loại máy móc hiện đại và chuyên nghiệp thì chúng tôi tin chắc rằng sẽ cho ra các thành phẩm túi nilon chất lượng màu sắc in đảm bảo tốt nhất hiện nay.

in bao bi san pham

Bước 5 : Giao hàng , thanh toán

Với nhiều chi nhánh nên dịch vụ đưa sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng sẽ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, chúng tôi – dịch vụ cam kết sản phẩm túi ni lông đến tay khách hàng sẽ không xảy ra vấn đề hay có lỗi gì. Và ngay sau khi nhận được hàng thì nhiệm vụ cuối cùng của bạn chính là thanh toán tiền cho dịch vụ chúng tôi.

in bao bì

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399 or 0382662387

Email: vantrung040893@gmail.com

Website:http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387