CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TÚI NILON TỰ HỦY-TÚI NILON TỰ PHÂN HỦY

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm
Bảo hành
Kích thước
Khối lượng
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất
Vận chuyển
Mô tả: Cũng chính vì lí do đó nhiều sản phẩm tự hủy ra đời một trong những loại đó là túi nilon tự phân hủy. Dây chuyền sản xuất túi nilon tự hủy ngày nay cũng không còn quá phức tạp nửa, các kỹ sư đã cải tiến một cách tinh gọn nhất để vận hành một cách có hiệu quả và cho ra năng suất cao nhất.

Với sự phát triển một cách vượt bậc như ngày nay thì ý thức con người cũng được nâng lên một tầm cao mới, con người giờ đây hiểu được rằng phải bảo vệ môi trường mới đem lại một cuộc sống hạnh phúc khỏe mạnh với tất cả mọi ngời kể cả thế hệ sau. Cũng chính vì lí do đó nhiều sản phẩm tự hủy ra đời một trong những loại đó là túi nilon tự phân hủy. Dây chuyền sản xuất túi nilon tự hủy ngày nay cũng không còn quá phức tạp nửa, các kỹ sư đã cải tiến một cách tinh gọn nhất để vận hành một cách có hiệu quả và cho ra năng suất cao nhất.

sơ đồ phân hủy túi nilon

Thay vì sử dụng bao bì túi nilon thông thường có nhiều thành phần khó phân hủy trong môi trường tự nhiên làm ô nhiễm đến môi gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe con người cũng như gây nên nguy cơ tuyệt chủng ở nhiều động vật thì việc thay thế túi nilon tự phân hủy trở nên ưu tiên hơn cả.

Nguyên liệu để làm ra túi nilon tự phân hủy hiện nay

Để làm ra được túi ni lông phân hủy sinh học thì phần lớn nguyên liệu được lấy từ thực vật (cenlulose) có nhiều trong các loại cây ngô, cây sén, cây mía....Hoặc từ các hợp chất nhựa polietilen, polipropilen hay các loại nhựa polyme trộn lẫn với chất phụ gia (30%) chất này là chất xúc tác để túi nilon này phân hủy trong môi trường tự nhiên dưới tác động từ môi trường như nắng, gió, mưa.... hay các loại vi sinh vật.

mô hình túi nilon tự phân hủy

Hiện nay không chỉ ở nước ta  mà hầu hết tất cả các nước trên thế giới điều đang khuyến khích người dân sửu dụng bao bì túi nilon tự phân hủy để bảo vệ môi trường.

Quy trình và dây chuyền sản xuất túi nilon tự hủy.

Thứ 1 : Chọn nguyên liệu và trộn theo đúng tỉ lệ

Người ta tiến hành đổ những hạt nhựa đã được sấy sẵn vào trong máy trộn sau đó bỏ chất phụ gia vào trong đó theo tỉ lệ thích hợp ( 30% chất phụ gia là công thức đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay). Rồi cho máy xoay tròn đối với những loại túi nilon tự phân hủy dùng trong nông nghiệp thì người ta sẽ tiến hành cho thêm chất phụ gia chống tia cực tím để bảo vệ nhựa từ bức xạ mặt trời.

Địa chỉ bán in túi và bán túi nilon tự hủy UY TÍN https://inbaobigiasi.com/tui-nilon-tu-huy

dây chuyền sản xuất túi nilon tự phân hủy

Thứ 2 : Thổi màng túi nilon

Sau khi  đã trộn điều nguyên liệu thì tiến hành đưa vào dây chuyền sản xuất túi nilon tự hủy . ở đó các máy đã được gia nhiệt sẵn từ 220-250 độ. Khi đưa nguyên liệu vào hỗn hợp này sẽ được nung chảy. Hỗn hợp này sau đó sẽ được thổi theo dạng ống đầy không khí từ các luồng thành thanh cuộn. Đây là công đoạn hết sức quan trọng và đòi hỏi các kỹ thuật  phải có kinh nghiệm cao xử lý tình huống tốt, bởi khi thổi thanh cuộn nó sẽ ảnh hưởng đến độ dày, độ trong, độ chắc chắn của màng.

túi nilon tự phân hủy

Thứ 3: In ấn ( có hay không in tùy theo yêu cầu khách hàng)

Khâu này được tạo ra để hướng đến sự chuyên nghiệp của khách hàng, nó quảng bá hình ảnh sản phẩm được in trên bao bì, giúp khách hàng quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng giá rẻ nhưng lại rất thân thiện với môi trường.

Xưởng sản xuất túi nilon phân hủy

Thứ 4: Cắt hàn nhiệt

Sau khi thổi xong thì cần phải tạo hình dáng cho túi để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Có rất nhiều hình dạng khác nhau như túi hột xoài, túi quai sách, túi bấm quai....thì sẽ có những máy cắt và máy hàn chuyên dụng hỗ trợ những công việc định hình túi đó. Trong quá trình xử lý tạo hình dáng cho túi thì độ chắc chắn của phần gắn trên túi phụ thuộc hết vào tốc độ của máy cắt nhiệt độ. Sau khi cắt xong phần dư của túi sẽ được công nhân tận dụng và tái sử dụng chúng cho những đơn đặt hàng khác.

xưởng sản xuất túi nilon sinh học

Đến với bao bì Văn Trung bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Khi đặt hàng túi nilon tự phân hủy chúng tôi khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như :

  • Gía tận xưởng không qua trung gian
  • Chiết khấu cực cao cho những đơn hàng có lớn
  • Giao hàng tận nơi, xử lý đơn hàng nhanh chóng đúng tiến độ
  • Nếu có in ấn thì miễn phí thiết kế, sửa file đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi

túi nilon vi sinh

túi ni lông phân hủy sinh học

​Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 4B ấp chiến lược, phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Phone: 0783 239 399 or 038 266 2387

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

 

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387