CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở kinh doanh tìm kiếm những nơi sản xuất túi zip HCM bởi khi vực Hồ Chí Minh được xem là nơi năng động và các hoạt động tấp nập nhất cho nên luôn được ưa chuộng ở những chiếc túi zip kiểu này .

Chính vì thế mỗi chiếc túi zip được sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh luôn có thị trường tiêu thụ rộng lớn cũng như là có chất lượng tối ưu phục vụ cho người tiêu dùng .

túi zip hcm

Những chiếc túi zip ở thành phố Hồ Chí minh được làm từ nguyên liệu là những hạt nhựa PE cao cấp kết hợp với đó là những quy trình công nghệ cao nên cho ra được những chiếc túi zip không chỉ có độ dẻo dai mà còn có độ bền bảo quản được sản phẩm bên trong rất tốt . Bên cạnh đó với thiết kế thông minh tiện lợi của túi zip mà làm cho sự sử dụng của loại túi này trở thành cơn sốt khó nào mà chìm ở thị trường trên thành phố Hồ Chí Minh .

túi zipper giá rẻ

 

  1. Sau đây là các loại túi zip cơ bản được ưa chuộng tại Thành phố Hồ Chí Minh .

 

Túi zip đáy đứng .

Cũng như đặc điểm chung của túi zip HCM thì loại túi này cũng được làm từ nguyên liệu nhựa PE , đây được đánh giá là loại nhựa bền dẻo dai nhất trong thời điểm hiện tại .

Với đặc điểm đáy đứng thì không chỉ đựng được các loại hạt mà còn có thể đựng được , bảo quản được các loại chất lỏng , nước khác nhau .

túi zipper giấy

Với thiết kế đáy đứng nên loại túi này luôn thể hiện sự gọn gàng ngăn nắp của mình trên các kệ hàng của siêu thị hay là các cửa hàng .

Khoá miệng ở trên miệng túi cũng được xem là thiết kế sáng tạo và tiện lợi nhất ở túi zipper nên mới đón nhận được sự ưa chuộng vì tiện lợi của người tiêu đung khu vựa Hồ Chí Minh .

Xem thêm in túi zipper khóa kéo đựng quân áo túi zipper khóa kéo-tui zip kéo

túi zipper trong suốt

Túi zip bạc

Đây là loại túi dày, được bao màng bạc ở bên ngoài , chính màng bạc ở bên ngoài túi như này mà đã giúp túi bạc trở nên bắt mắt , thu hút được người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm hơn .

kích thước túi zip bạc

 

Không chỉ được ứng dụng để đựng các sản phẩm bên trong các công ty doanh nghiệp mà bên cạnh đó còn thể đựng được những thức ăn trong gia đình . Những chiếc túi zip bạc này có chất lượng tốt nên nó bảo quản được thức ăn trong gia đình rất tốt khi chúng ta cần bảo quản hay cần mang chúng đi xa .

bán túi zipper giá sỉ

Túi zip trong .

Loại túi này thì chúng được làm từ chất liệu PE  trong suốt cùng với đó là đường zip màu đỏ hoặc  là trắng để giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát được bên trong cũng như có thể sử dụng được dễ dàng . .

kích thước túi trong

Điểm khác ở các loại túi zip cùng loại khác trên Khu vực Hồ Chí Minh .

Điểm khác được xem là nét nổi bật nhất ở túi zip trong đó chính là túi trong nên quan sát được những thứ bên trong dễ dàng

túi zipper chỉ đỏ

Chính vì vậy ta thấy rõ nhất là loại túi này  được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như là : đựng dược phẩm; mẫu vật; vật dụng nhỏ ,….. để khi ta biết được lấy ra dễ dàng mà không tốn công sức nhiều .

xưởng sản xuất túi zipper giá rẻ

Có thể bạn quan tâm tui-zip-giay-gia-re-

2.Dịch vụ in ấn sản xuất túi zip trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh .

Nếu bạn ở trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì nhận được hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi , không mất công chờ những chiếc túi zip HCM lâu và cũng tránh được những rủi ro cao hơn trong quá trình vận chuyển .

đại lý bán túi zipper giá sỉ

Bên cạnh đó thì nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ được các sở chuyên sản xuất túi zip HCM hỗ trợ hoặc được free ship , nhưng nếu bạn ở ngoài khu vực Hồ Chí Minh thì cũng an tâm các nhà sản xuất sẽ hỗ trợ tiền ship đến khách hàng khi đặt in túi zip .

Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở sản xuất túi zip ở Hồ Chí Minh mà bạn sẽ hợp tác để kiểm tra quy trình sản xuất , kiểm tra chất lượng của sản phẩm rồi hai bên tiến đến thoả thuận với nhau .

túi zipper đẹp

Ngoài các dịch vụ và nhận được những quyền lợi mà chỉ bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mới có được thì khách hàng khi hợp tác còn nhận được những ưu đãi như về giá , về có chương trình tri ân khác của công ty tổ chức thường xuyên . Bởi các nhà sản xuất không chỉ muốn có khách hàng mà còn muốn có bạn , muốn có người cùng đi lên cùng phát triển hơn trong tương lai sau này để cùng chinh phục thị trường sôi động thành phố Hồ Chí Minh .

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 9 | Ngày: 266 | Tuần: 1433 | Tháng: 4008 | Tổng: 125054

Hỗ trợ (24/7) 0382662387