CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Ngày nay, những chiếc túi zip giấy giá rẻ được xem là lựa chọn hàng đầu ở các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh cũng như là ở trong người tiêu dùng . Những chiếc túi được làm bằng giấy này nó hầu như được sử dụng và ta có thể thấy dễ dàng tại các siêu thị hay là cửa hàng tạp hoá trong nước và cả nước ngoài bởi do tính thân thiện của túi zip giấy giá rẻ đem lại vô cùng lớn . Những chiếc túi này nó còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và nhiều lĩnh vực trong cuộc sống .

Chính vì vậy mà những hình ảnh , những chiếc túi zip bằng giấy xuất hiện khắp mọi nơi và trở nên vô cùng quen thuộc trong mỗi người tiêu dùng .

túi zip giấy giá rẻ

Qua bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ tại sao lại có nhiều sự ưa chuộng của loại túi này ở khách hàng cũng như là tính năng mà ở mỗi chiếc túi zip giá rẻ đem lại .

Ngoài túi giấy chúng tôi còn chuyên sản xuất túi nilon với giá sỉ bao-gia-in-tui-nilon-07

1 Lợi ích khi sử dụng túi zip giấy giá rẻ .

Tạo sự thân thiện cho sản phẩm .

Bởi những chiếc túi zip giấy  đều được làm từ giấy nên không chỉ thân thiện với môi trường mà còn kéo theo sự thân thiện với người tiêu dùng ở lớp bao bì giấy này .

túi zipper giấy giá rẻ

Một khi túi zip giấy có được sự thân thiện thì sản phẩm của bạn đang kinh doanh mà sử dụng túi zip giấy cũng trở nên vô cùng gần gũi và thu hút được người tiêu dùng tin tưởng mà sử dụng sản phẩm hơn .

Chúng được làm từ chất liệu khá là an toàn chính là giấy nên còn phù hợp kể cả những đồ thực phẩm hay các loại hạt khác .

túi zipper giấy giá sỉ

Tiết kiệm được chi phí .

So với các loại túi khác cùng loại thì túi zip giấy có giá thành rẻ hơn nhiều mà lại có tính thẩm mũ và bảo vệ được sản phẩm bên trong vô cùng tốt .

Có thiết kế đặc biệt hơn các loại túi khác .

Thiết kế đặc biệt chính là ở chỗ khoá miệng và in ấn được những logo , slogan , hình ảnh thu hút người tiêu dùng .

túi zipper giá rẻ hcm

Ta chỉ cần dễ dàng mở miệng túi cho sản phẩm vào trong và vuốt mép miệng túi lại là có thể đóng gói được sản phẩm dễ dàng chính vì vậy mà làm cho công việc đóng gói sản phẩm trở nên nhanh lẹ gọn gàng hơn cũng như là việc lấy sản phẩm từ bên trong túi giấy ra sử dụng cũng nhanh lẹ hơn và tiện lợi hơn rất nhiều lần .

túi zip giấy giá rẻ tphcm

Tính thẩm mỹ cao .

Tính thẫm mỹ của loại túi này chính là được làm bằng giấy cùng với đó là khoá miệng túi và túi có thể đứng vững được trên mọi mặt phẳng bởi đây còn được xem là túi zip giấy đứng giá rẻ .

Tính thẩm mỹ của loại túi này thì cũng như giá trị trưng bày sản phẩm  rất là cao .

xưởng sản xuất túi zip giấy giá rẻ

Có thể tái chế được .

Nhìn vào cái tên đã thấy được đây là loại túi được làm bằng giấy nên không chỉ có thể dễ dàng phân huỷ ở trong môi trường nhanh chóng mà còn có thể tái chế lại được tuỳ theo các mục đích khác nhau .

Tuy được làm bằng giấy nhưng túi rất bền cũng như là bảo quản được sản phẩm tốt nên ta có thể tái chế tạo thành những vật trang trí hay sử dụng đựng các đồ vật khác mà ta muốn bảo quản .

đại lý bán túi zip giấy đẹp

Chính vì có khả năng tái chế được ở loại túi zip giấy giá rẻ này mà túi zip còn được tăng thêm độ hấp dẫn ở túi .

Với những lợi ích của việc sử dụng túi giấy như trên thì việc có cho mình những sản phẩm được dùng túi zip có giá rẻ này cũng như là có trong trong gia đình mình những chiếc túi zip được xem là khá quan trọng và tiện lợi trong cuộc sống .

Với tính thẩm mỹ cao cùng với đó chính là độ bền độ chắc chắn của túi thì ở trong mỗi gia đình nó như được xem là lớp bảo vệ thân thiện và an toàn nhất . Nó không chỉ tạo nét đẹp đẽ tinh tế mà còn tạo được sự gọn gàng và tiện nghi trong cuộc sống của bạn , bên cạnh đó còn đem lại không gian sống của bạn gọn gàng hơn , tinh tế hơn trong mắt người khác .

bán túi zipper giá sỉ

Có thể bạn quan tâm tui-zipper-gia-si

2. Kích thước của túi zip được làm bằng giấy mà có giá rẻ .

Sau đây là những kích thước có sẳn của túi zip giấy nhưng nếu khách hàng muốn in những kích thước khác thì có thể liên hệ trao đổi ở phía bên nhà sản xuất để có cho mình những chiếc túi zip giấy giá rẻ phù hợp với mục đích sử dụng cũng như là tiết kiệm được khoản chi phí cho bao bì nhiều nhất .

  • Kích thước 12×19 cm khoảng 100 cái /kg – (đựng khoảng 100gr bột)
  • Kích thước 15×22 cm khoảng  67 cái/kg – (đựng khoảng 250gr bột)
  • Kích thước 18×26 cm khoảng 50 cái/kg – (đựng khoảng 500gr bột)
  • Kích thước 20×32 cm khoảng 35 cái/kg – (đựng khoảng 1kg bột)

3 Giá rẻ ở túi zip giấy .

Giá của những chiếc túi zip giá rẻ nó sẽ còn phụ thuộc vào : Số lượng , kích thước cùng với đó là các dịch vụ đi kèm khác .Nhưng cam kết sẽ có giá rẻ hơn bất cứ đơn vị sản xuất nào bất cứ loại bao bì khác nào .

Chính vì vậy khi đặt in những chiếc túi zip có giá rẻ thì bạn phải thật sáng suốt khi lựa chọn in túi zip cũng như hai bên phải cùng nhau thoả thuận để có giá phù hợp ở hai bên và tạo được mối quan hệ hợp tác lâu dài .

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 8 | Ngày: 251 | Tuần: 1402 | Tháng: 5353 | Tổng: 98515

Hỗ trợ (24/7) 0382662387