CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Báo giá in bao bì sẽ là mối bận tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Hiện nay, so sánh túi nilon với nhiều loại túi trên thị trường, túi nilon luôn thể hiện được ưu điểm của mình là dễ dàng sử dụng, bền chắc, giá thành rẻ. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị in bao bì chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn, đạt yêu cầu của khách hàng, chúng ta cần xem các tiêu chí quyết định báo giá của đơn vị sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về căn cứ báo giá dịch vụ in túi nilon giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

 1. Chất liệu in túi nilon

Hiện nay, trên thị trường có 3 chất liệu chính được sử dụng để sản xuất túi nilon, đó là túi HDPE hay còn gọi là túi HD , túi LDPE hay túi PE và túi PP. Dựa trên thành phần hóa học khác nhau nên dẫn tới công năng sử dụng, thời gian sử dụng cũng khác nhau nên báo giá các loại túi nilon khi in cũng khác nhau. Cụ thể các loại túi thường dùng tương ứng với chất liệu là:

báo giá in bao bì

 1. Túi HDPE (High Density Polyethylene)

Thường được sử dụng tại các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, hộ gia đình, túi đựng rác,.... Vì cấu tạo bề mặt không trơn nhắn, dễ bị gãy vụn bởi nhiệt độ, độ bền thấp, dễ bị thẩm thấu không khí nên giá thành túi nilon chất liệu HD được báo khi in cũng rẻ nhất.

 1. Túi LDPE (Low Density Polyethylene)

Túi chất liệu PE này hay được sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn, trung tâm thương mại,... Đặc tính của loại túi này là bề mặt nhẵn hơn, trong hơn túi HD, tuổi thọ bền hơn và chịu được nhiệt cao. Hơn nữa, loại túi nilon chất liệu PE cho phép in logo thương hiệu lên mặt ngoài của túi một cách dễ dàng mà báo giá sẽ rẻ hơn túi PP.

báo giá in bao bì

 1.  Túi PP ( Polypropylen)

Đây là loại túi nilon sử dụng chất liệu nhựa hóa học tốt nhất tại thị trường hiện nay. Với đặc tính bền chắc, chống thấm nước, chống thẩm thấu không khí tốt, mẫu mã, độ trong của chất liệu cao cấp hơn 2 loại túi nilon đã kể trên nên thường được sử dụng để bọc gói bao bì cho thực phẩm, quần áo, những sản phẩm, mặt hàng giá cao cấp, cần chú trọng tới tính thẩm mỹ.

 1. Độ dày mỏng của túi nilon cần in

Độ dày mỏng của bao bì sẽ quyết định độ bền, độ chịu sức nặng của túi. Hai số đo thông thường được lựa chọn sẽ là dày 8 vạch (40 micron)  hay 13 vạch. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể đặt độ dày thích hợp để được báo giá in chi tiết nhất.

báo giá in bao bì

 1. Kích thước mong muốn của túi nilon

Kích thước và độ dày hay mỏng của bao bì sẽ ảnh hưởng tới số lượng cái trên 1kg túi thành phẩm nên sẽ tác động tới giá thành in. Các kích thước phổ biến được công ty in túi báo tới khách hàng sẽ là: 20 x 30 cm, 25 x 35 cm, 30 x 42 cm, 35 x 50 cm, 40 x 60 cm,... Bạn in kích thước càng lớn, túi càng dày thì số lượng túi thành phẩm trên 1kg sẽ ít đi, giá thành 1 túi sẽ tăng lên.

 1. Thiết kế màu sắc, logo thương hiệu trên túi nilon

Để khẳng định cũng như quảng bá thương hiệu của mình, nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng hay siêu thị thường in thêm logo, hình ảnh đặc trưng của mình trên bao bì với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn in một mặt hay hai mặt, số lượng màu sắc trên túi để nhà in báo giá cụ thể.

báo giá in bao bì

 1. Số lượng in túi nilon

Thêm một yếu tố nữa quyết định giá thành khi bạn muốn in tui nilon cho cửa hàng, thương hiệu của mình đó là số lượng túi in. Nếu bạn in số lượng càng lớn, (tối thiểu là 1000 cái), thì bạn sẽ nhận được ưu đãi báo giá của các cơ sở chuyên in bao bì trên khắp cả nước.

 1. Báo giá in túi nilon thân thiện với môi trường

Ngoài các loại túi được làm bằng hạt nhựa hóa học kể trên, hiện nay còn có các loại túi nilon thân thiện với môi trường đang được rất nhiều siêu thị đặt in và sử dụng. Các loại túi này thường có quy chuẩn và tiêu chí đánh giá riêng, được nghiên cứu và  xem xét các khả năng ảnh hưởng tới môi trường, thời gian phân hủy,... như:

 • Độ dày của túi tối thiểu là 30 um trở lên
 • Độ rộng phải lớn hơn 20cm
 • Có khả năng phân hủy dễ dàng
 • Thời gian phân hủy không quá 2 năm
 • Các đơn vị chịu trách nhiệm in túi nilon phải có phương pháp thu hồi và tái chế rõ ràng, có đăng ký với nhà nước, cơ quan có thẩm quyền, có giấy phép hoạt động.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm bắt được những căn cứ để báo giá in bao bì sao cho tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang cần báo giá in bao bì, đừng quên nhấn gọi hotline của chúng tôi để có thông tin chi tiết! Chúng tôi tin chắc sẽ mang tới mức giá hấp dẫn cùng chất lượng đảm bảo!

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: baobigiasi.com

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: ... | Ngày: ... | Tuần: ... | Tháng: ... | Tổng: ...

Hỗ trợ (24/7) 0382662387