CHUYÊN IN BAO GÌ GIÁ SỈ | XƯỞNG IN BAO BÌ VĂN TRUNG
 0382662387

Tư vấn mua hàng

0382662387

Thị trường in ấn bao bì túi bóng hiện nay đang rất phát triển. Là một loại sản phẩm đặc biệt với công dụng để chứa đựng và bảo vệ các sản phẩm khác. Nhằm bảo quản và bảo vệ về giá trị sử dụng cho sản phẩm và cho quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó còn có công dụng quảng bá sản phẩm rất hữu hiệu. Chính vì vậy bạn cần nắm rõ được ưu nhược điểm của từng loại bao bì để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu dưới bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm bao bì nhé.

Xem thêm mã ưu đãi in bao bì nhựa giá re

 1. Phân loại in ấn bao bì túi bóng

 1. Theo công dụng

Theo công dụng sử dụng của bao bì, chúng tôi tạm chia công việc in ấn thành 2 loại là bao bì trong và bao bì ngoài.

in túi bóng giá rẻ

in ấn bao bì túi bóng trong được sử dụng để chứa đựng và bảo quản các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với bao bì. Với đặc điểm này nên bao bì được bán cùng với sản phẩm.

 Còn với bao bì ngoài được sử dụng chủ yếu để vận chuyển sản phẩm.

 1. Theo số lần sử dụng sản phẩm

In bao bì giá rẻ sử dụng một lần: bao bì được sử dụng một lần duy nhất khi sản phẩm được sử dụng một cách trực tiếp. Vì vậy giá trị của bao bì được chuyển hết một lần vào giá trị của sản phẩm.

Bao bì sử dụng nhiều lần: phục vụ cho nhiều lần lưu chuyển sản phẩm và có thể tái sử dụng nhiều lần sau lần dùng đầu tiên. Giá trị của bao bì dịch chuyển từng phần và giá trị của sản phẩm.

in ấn bao bì túi bóng

 1. Theo mức độ chuyên môn hóa của bao

Theo mức độ chuyên môn hóa thì việc in bao bì cũng được chia thành 2 loại khác nhau đó là bao bì thông dụng và bao bì chuyên dùng.

in-an-bao-bi

Bao bì thông dụng: bao bì có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm có tính chất và đặc tính khác nhau.

Bao bì chuyên dùng: loại bao bì này chỉ được sử dụng cho một loại sản phẩm nhất định. Thường là các sản phẩm có tính chất lý học và hóa học đặc biệt.

in bao bì giá rẻ

 1. Theo nguyên liệu tạo thành

Phân loại theo nguyên liệu cũng là cách phân chia phổ biến nhất hiện nay. Dựa theo đặc tính của từng nguyên liệu cũng giúp cho nhà sản xuất dễ phân chia và đưa ra được lựa chọn phù hợp với từng loại sản phẩm.

Các nguyên liệu thường được dùng làm bao bì gồm có:

Bao bì có nguồn gốc từ thiên nhiên (gỗ, lá cây…)

Bao bì từ thủy tinh, gốm sứ.

Bao bì làm từ kim loại.

xưởng in bao bì

Bao bì từ giấy, bìa carton.

Bao bì dệt

Đây là các nguyên liệu thường được dùng trong việc sản xuất của công ty bao bì hiện nay. Với mỗi nguyên liệu làm bao bì khác nhau lại mang đến các đặc tính khác nhau cũng như các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vậy ưu điểm, nhược điểm đó là gì hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

in-an-bao-bi

 1. Đặc tính của các loại bao bì

 • Bao bì có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Với các loại bao bì có nguồn gốc thiên nhiên như gỗ, lá cây, tre nứa… Hiện nay rất được ưa chuộng và được người tiêu dùng ưu tiên.

in bao bì ni lông theo yêu cầu

Đối với sản phẩm từ gỗ có ưu điểm là dễ sản xuất, chế biến, độ bền của in bao bì giá rẻ từ gốc cũng rất cao và có thể tái sử dụng. Nhưng gỗ lại rất khó khai thác và lượng khai thác là có hạn. Bên cạnh đó, trọng lượng của gỗ cũng khá lớn nên sẽ gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. Gỗ còn dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết như ngấm nước, ẩm mốc hoặc bị động vật gặm nhấm.

in bao bì giá rẻ

Lá cây là một nguyên liệu đã có từ rất lâu đời ở nước ta. Ngày nay, lá cây được khuyến khích sử dụng vì sự an toàn và thân thiện mà nó mang lại. Lá cây rất sẵn có nên giá thành cũng rất tiết kiệm. Nhược điểm của lá cây là không thể phát huy hết công dụng trong việc vận chuyển và bảo vệ sản phẩm.

 • Bao bì từ thủy tinh, gốm sứ.

Đây là nguyên liệu thường được sử dụng vào sản xuất và in bao bì để bảo quản chất lỏng như rượu, bia, nước ngọt, dược phẩm…Với đặc tính không bị oxy hóa và gây phản ứng hóa học thích hợp với các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm. Có độ cứng tốt và màu đẹp nhưng lại rất dễ vỡ khi di chuyển và va chạm.

 • Bao bì từ kim loại.

Bao bì từ kim loại được các nhà sản xuất ưa thích nhất. Chất liệu này có thể khắc phục được các nhược điểm của các vật liệu như gỗ hay thủy tinh. Bên cạnh đó cũng có độ bền và dẻo dai cao không dễ vỡ khi va chạm. Có thể dễ dàng tạo thiết kế về kiểu dáng, màu sắc. Và có thể tái chế, sử dụng rất nhiều lần nên có giá trị cao.

in bao bì túi ni lông

 • Bao bì từ giấy, bìa carton.

Đang là loại bao bì phổ biến nhất hiện nay. Vì nó trang trí rất dễ, khả năng chống oxy hóa cao, chịu được nhiệt độ từ môi trường. Không độc hại với môi trường và con người, không có mùi, không độc. Chi phí chế biến thấp, dễ dàng tái chế và sử dụng. Nhưng có nhược điểm là quá phổ biến nên khó để tạo nên sự khác biệt và độ bền kém hơn so với kim loại.

 • Bao bì dệt.

Với ưu điểm dễ sử dụng và có thể bảo được sản phẩm với lượng khá lớn và đem lại chi phí rẻ. Nhưng độ bền tương đối, dễ bị rách hay côn trùng phá hoại.

Đối với mỗi loại bao bì khác nhau lại có những đặc tính và tính chất riêng nên việc lựa chọn sao cho phù hợp là rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến in ấn bao bì sao cho phù hợp với tính chất của sản phẩm. Vậy qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm thông tin về nhiều loại bao bì khác nhau và đặc tính của chúng giúp. Qua đó giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác hơn. Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 0783 239 399

Email: vantrung040893@gmail.com

Website: http://inbaobigiasi.com/

Copyright © 2020 - In bao bì giá sỉ - Design by i-web.vn

Online: 5 | Ngày: 97 | Tuần: 1863 | Tháng: 465 | Tổng: 110994

Hỗ trợ (24/7) 0382662387